Zhu Ting đã dẫn dắt các nghi lễ của phụ nữ Henan và cố gắng
Hôm qua, phóng viên đã học được từ Trung tâm Quản lý Phong trào Tỉnh Quả cầu rằng các chương trình sơ bộ dành cho người lớn bóng chuyền nữ của Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân đã kết thúc. Đội bóng chuyền nữ Hà Nam và năm đội bao gồm Jiangsu và Bắc Kinh cũng ở Sư đoàn Thượng Hải. Những người sơ bộ này sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 28 tháng 5. Vào thời điểm đó, Zhu Ting, một loạt các cầu thủ ngôi sao sẽ chiến đấu ở nước ngoài, cũng sẽ trở lại đội bóng chuyền nữ Henan và dẫn dắt các đội quê hương của họ đến "vé" của Tianjin Trò chơi quốc gia Chung kết.

  Tổng cộng có 13 đội đã tham gia cuộc thi sơ bộ dành cho người lớn bóng chuyền nữ giới quốc gia Tianjin. Các đội này được chia thành sơ bộ ở Thượng Hải và Jiashan, Thượng Hải và Zhejiang. Có 6 đội ở Thượng Hải, Jiangsu, Bắc Kinh, Tứ Xuyên, Henan và Quảng Đông; Sư đoàn Jiashan bao gồm 7 đội ở Chiết Giang, Liêu Ninh, Bayi, Fujian, Shandong, Yunnan và Hồng Kông. Theo các quy định cạnh tranh có liên quan, tám đội sẽ nhận được "vé" của trận chung kết đội bóng chuyền nữ của Tianjin National Games. Với tư cách là người dẫn chương trình của đội chủ nhà Trực tiếp nhận "vé" và các đội còn lại sẽ bắt đầu cuộc thi cạnh tranh và đội giành được tên đầu tiên sẽ được lấy "vé" cuối cùng.
 
  Điều này được hiểu rằng Zhu Ting đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif của Thổ Nh Do đó, Zhu Ting sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ trễ của Jet, điều đó có nghĩa là ngay cả khi Zhu Ting dẫn đầu đội Ngân hàng Wakif Thổ Nh . Tuy nhiên, điều đáng nói là sau một cuộc cạnh tranh cao độ, đó là một thách thức lớn đối với thể lực của Zhu Ting sau sơ bộ của Thế vận hội quốc gia. Ngoài ra, Zhu Ting đã không đào tạo cuộc thi với những người bạn ở quê nhà của anh ấy trong một thời gian dài, và không có nhiều thời gian để chạy vào nhau. Trò chơi sơ bộ.
 
  Hiện tại, đội bóng chuyền nữ Hà Nam đang đào tạo về Vân Nam để chuẩn bị cho Trình độ bóng chuyền nữ 2017 & Mdash; 2018. Đội sẽ cạnh tranh với hai đối thủ lớn ở Vân Nam và Quảng Đông để cạnh tranh cho hai cuộc thi cho mùa giải tiếp theo. (Phóng viên Chen Kai)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET