Zhu Ting đã gia hạn mức lương hàng năm của đội bóng chuyền nữ Wakifier hoặc đạt 1,35 triệu euro.
Mùa trước, Zhu Ting, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, người đã giúp Ngân hàng Wakif của Thổ Nhĩ Kỳ giành giải vô địch Champions League và World Cup, gần đây đã được truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ báo cáo để gia hạn hợp đồng với Câu lạc bộ Wakifer.

  Theo báo cáo, mức lương hàng năm mới của Zhu Ting có thể đạt 1,35 triệu euro, không chỉ cao hơn 200.000 euro so với mùa trước, mà còn vượt qua ngôi sao Kim Yanji của Hàn Quốc, cũng từ châu Á. Điều này cũng có nghĩa là Zhu Ting sẽ đứng ở châu Âu ở châu Âu trong năm nay.
 
  Theo báo cáo truyền thông của Thổ Nhĩ Kỳ, đội bóng chuyền nữ của Super Women Super Bally League Wakes Wakes gần đây đã thông báo rằng một số cầu thủ đã ký và gia hạn hợp đồng đã được ký kết và gia hạn trong mùa giải mới. Mặc dù câu lạc bộ chưa chính thức công bố liệu có nên gia hạn hợp đồng với Zhu Ting hay không, các phương tiện truyền thông địa phương đã báo cáo rằng Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Wakif Bank đã đạt được thỏa thuận với Zhu Ting về các vấn đề khác nhau, chỉ có thông báo chính thức và lễ đổi mới.
 
  Trước đó, chỉ có Kim Yanyu đến từ Hàn Quốc đã vượt quá 1,2 triệu đô la Mỹ, nhưng trong mùa giải mới, Jin Yanzhang đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thượng Hải ở Trung Quốc và giá trị của nó giảm xuống dưới một triệu đô la Mỹ. Do đó, Zhu Ting đã gia hạn hợp đồng với Wakiflo và giá trị ổn định để mở rộng vàng. Từ thời đại, Zhu Ting, người ở trong thời đại, sẽ thay thế Jin Yanzhang trong vài năm tới, và đứng ở vị trí đầu tiên của viện trợ nước ngoài đầu tiên và châu Á ở Liên đoàn Châu Âu và Châu Mỹ. (Phóng viên Li Hui)

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET