Để chào đón dự án cờ vua quốc tế của Thế vận hội quốc gia lần thứ 14, dự án cờ vua sắp bắt đầu ở Hefei. Kiến thức văn hóa cờ vua.

 

Nó đã được chào đón nồng nhiệt bởi công chúng! Sự kiện này được chia thành ba chủ đề.

 

Lớp học phúc lợi công cộng cờ vua quốc tế, các giáo viên của Câu lạc bộ cờ vua Hefei Guanfang, thông qua việc thực hiện việc giảng dạy cờ vua để phổ biến kiến ​​thức về văn hóa cờ vua cho công dân; Cuộc biểu tình hoạt hình vui nhộn quốc tế, thông qua hình ảnh hoạt hình sống động, làm cho những người bạn và trẻ em lớn lên hiện trường thậm chí còn cảm thấy sự quyến rũ của cờ vua bằng trực giác.

 

Phần thú vị nhất là người chơi on -site.

 

Người chơi cờ vua nhỏ của Câu lạc bộ cờ vua Guan Pha đã chấp nhận thử thách của khán giả ngay tại chỗ. Những người kế vị đầy thách thức sẽ nhận được trình độ thành viên miễn phí được cung cấp bởi Câu lạc bộ cờ vua Guanfang trong một năm.

 

Bầu không khí của khán giả tại hiện trường là sự nổi tiếng về phúc lợi công khai, tình cảm và phúc lợi công cộng cũng được khán giả đón nhận.

 

Hy vọng sẽ thực hiện các hoạt động tương tự.

 

Được biết, ngày 20 tháng 7 là Ngày cờ vua quốc tế thế giới. Sự kiện này là cuộc họp quảng bá phúc lợi công cộng đầu tiên của Câu lạc bộ cờ vua Hefei Guan Pha. Bạn bè có thể tiếp tục chú ý!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET