Lời khuyên cốt lõi: Người hâm mộ và cư dân mạng điên rồ tìm kiếm nhiều hình ảnh video khác nhau của Wang Shun trên Internet. Một video ngắn được phát hành bởi số video chính thức của Speedo trước đó đã nhanh chóng bước vào tầm nhìn của mọi người, cho thấy chúng tôi một bên khác của Olympic Champion.

 

Trong video ngắn này, Wang Shun đã được đào tạo, cầm điện thoại di động, tai nghe, nghe các bài hát và giải trí, lắc đầu và lắc đầu, ngân nga "Wang rap" trên miệng, và bầu không khí là sự thật và thoải mái.

 

Nhiều người dùng sắc bén đã phát hiện ra lần đầu tiên đầu của Wang Shun đeo nó, và đó là tai nghe Shaoyin Sport Aeropex! Với khách mời bình luận của Han Qiaosheng, Wang Shun, một "tổng thống Olympic ba" chỉ 27 tuổi, cuối cùng đã đặt một huy chương vàng Olympic nặng trong túi, và tên của Wang Shun đã được phổ biến ngay lập tức.

 

Trên Sina Weibo, cuộc thảo luận về chức vô địch của Wang Shun là gần 600 triệu, và chỉ số Baidu của "Wang Shun" cũng đột nhiên tăng vọt.

 

Người hâm mộ và cư dân mạng đang tìm kiếm nhiều hình ảnh video khác nhau của Wang Shun trên Internet. Một video ngắn được phát hành bởi video chính thức của Speedo đã nhanh chóng bước vào tầm nhìn của mọi người trước đó, cho thấy mặt khác của nhà vô địch Olympic mới.

 

Trong video ngắn này, Wang Shun đã được đào tạo, cầm điện thoại di động, tai nghe, nghe các bài hát và giải trí, lắc đầu và lắc đầu, ngân nga "Wang rap" trên miệng, và bầu không khí là sự thật và thoải mái.

 

Nhiều người dùng sắc bén đã phát hiện ra lần đầu tiên đầu của Wang Shun đeo nó, và đó là tai nghe Shaoyin Sport Aeropex! Nhiều người đột nhiên nhận ra rằng trong nhà vô địch bơi lội gốc Trung Quốc, không chỉ Liu Xiang là một fan hâm mộ của Shaoyin, Wang Shun thực sự là một fan hâm mộ ẩn giấu của Shaoyin.

 

Hơn nữa, từ Wang Shun mặc Shaoyin Aeropex để lắng nghe tình trạng của bài hát, tai nghe thể thao của Shaoyin rõ ràng đã đi cùng anh ta trong một thời gian dài, và tôi phải thở dài. Wang Shun chắc chắn là tình yêu đích thực của tình yêu đích thực của Shaoyin. Hồng.

 

Tôi phải thở dài, tai nghe thể thao Shaoyin thực sự đáng kinh ngạc! Tại các trò chơi Olympic trước đó, tai nghe lớn nhất rõ ràng là nhịp đập. Vào thời điểm đó, khi nhiều vận động viên xuất hiện, tai nghe treo trên cổ họ là nhịp đập.

 

Thật bất ngờ, chỉ vài năm sau, nhịp đập trên sân gần như biến mất. Superior mới này đã trở thành Shao Yin! Là tên của nhịp đập không đủ lớn? Tất nhiên là không, nhịp đập của cây táo lớn, với sự ban phước của văn hóa hợp thời trang hip -hop, và sự xuất hiện của một nhóm các ngôi sao, sự nổi tiếng của Beats chắc chắn là không thể nghi ngờ.

 

Do đó, chỉ trong vài năm, Shaoyin đã thay thế Beats, trở thành thương hiệu được kính trọng nhất của nhà vô địch Olympic, và chỉ có một lý do, đó là trải nghiệm của tai nghe thể thao Shaoyin tốt hơn nhịp đập. Giá trị độc đáo mang lại.

 

Đặc biệt đối với các vận động viên này, sự tương phản của sức mạnh sản phẩm này trông đơn giản và thực tế.

 

Lắng nghe mở, mặc ổn định, so với bất kỳ thương hiệu tai nghe nào khác, hai lợi thế của tai nghe Shaoyin là quá sức và các vận động viên chuyên nghiệp, bạn càng có thể cảm thấy sự tồn tại của những lợi thế của tai nghe thể thao Shaoyin.

 

Vì vậy, bạn có thể hiểu tại sao ngày càng có nhiều nhà vô địch thế giới "tham gia" nhóm người hâm mộ của Shayin.

 

Có Liu Xuan, Chen Yibing, anh ấy, anh ấy, và Liu Xiang gần đó đã trở thành người phát ngôn của Shaoyin Trung Quốc và Wang Shun, người vừa giành huy chương vàng.

 

Nếu chúng ta nhìn vào toàn bộ thế giới, chúng ta sẽ thêm một số tên tuyệt vời vào danh sách này, bao gồm cả Kipjog Marathon đầu tiên trên thế giới và bốn người Pháp của Pháp.

 

Tôi phải thừa nhận rằng danh sách các nhóm người hâm mộ của Shaoyin hoàn toàn bị nghiền nát.

 

Gần như chắc chắn rằng đây chỉ là khởi đầu.

 

Với siêu sức mạnh và tính khí thể thao của tai nghe thể thao Shaoyin, bất kỳ nhà vô địch Olympic hoặc vận động viên nào đều đeo tai nghe thể thao Shaoyin trong tương lai có thể không đáng ngạc nhiên.

 

Chúng tôi chỉ quan tâm, ai sẽ là nhà vô địch Olympic tiếp theo?

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET