Từ năm 2017 đến 2021, hơn 1.800 buổi sáng và hoàng hôn, thời gian năm năm đi bộ cùng nhau, cùng một môn thể thao của tôi từ 0 đến 1, từng bước một, mỗi bước đều giảm.

 

Trong năm năm, cùng một môn thể thao của tôi luôn tuân thủ hệ thống thể thao của hệ thống khoa học, cho phép trẻ em tăng cường thể lực trong quá trình tập thể dục và hiểu tinh thần và sự quyến rũ của thể thao.

 

Câu chuyện kỷ niệm 5 năm, bắt đầu từ đây
Sự nhanh chóng của các môn thể thao tương tự của tôi trên thương hiệu là tuyệt vời.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, tôi đã phát triển nhanh chóng, và bây giờ nó đã trở thành một công ty vận hành dịch vụ toàn diện thể thao bao gồm các lĩnh vực như đào tạo bóng rổ trẻ, vận hành sân vận động, dịch vụ thể thao toàn diện cho trẻ em, dịch vụ cạnh tranh toàn diện và trao quyền cho khoa học thể thao và khoa học thể thao.

 

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, các địa điểm khác nhau của công ty đã giành được vinh dự của Liên đoàn Thể thao Tỉnh Tỉnh Tứ Xuyên của Liên đoàn Giáo dục Thể thao, Đào tạo và Đào tạo của Liên đoàn Thể thao.

 

Thương hiệu của nó: Tôi sợ học viện bóng rổ, xã bóng rổ FB, con tôi với sự tham gia của đào tạo bóng rổ trẻ em và dịch vụ toàn diện về tiền trò chơi của tôi, và dần dần nỗ lực. Năm 2021, giá trị sản lượng toàn diện của công ty dự kiến ​​sẽ vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.

 

Trong tương lai, các môn thể thao tương tự của tôi sẽ dựa trên Tây Nam và dành riêng để phát triển thành một nhóm trưởng hoạt động thể thao toàn diện, tỏa ra đất nước.

 

Tôi là học viện bóng rổ kinh ngạc
Tập trung vào khóa học bóng rổ trẻ 4-18 tuổi
Tôi đã phát triển nhanh chóng kể từ năm 2017, và nó đã vượt quá 60 vào năm 2021, chỉ năm năm.

 

Trong năm năm qua, Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Thượng Hải, Jiangsu, Vân Nam và các quốc gia khác đã rời khỏi dấu chân của Học viện bóng rổ trên khắp đất nước, trở thành lựa chọn tốt nhất cho hơn 20.000 thanh thiếu niên.

 

Thiết kế chương trình giảng dạy có nguồn gốc từ hệ thống USAB, kết hợp với các đặc điểm vật lý của thanh niên Trung Quốc và hợp tác với hệ thống quản lý khoa học để cung cấp cho tất cả sinh viên nội dung đào tạo phù hợp hơn.

 

Trong năm năm qua, hệ thống dịch vụ khóa học của Học viện bóng rổ đã tiếp tục cải thiện: Khóa học chính → Lớp học cửa hàng → Lớp tùy chỉnh → Lớp cạnh tranh → Caesar Elite Trại huấn luyện đặc biệt.

 

Khóa học bóng rổ chất lượng cao có hệ thống mang đến cho sinh viên bản chất của bóng rổ.

 

Ngôi sao con của tôi
Tập trung vào khóa học bóng rổ trẻ em 3-6 tuổi
Với sự phát triển dần dần của công ty, cùng một môn thể thao của tôi không còn giới hạn trong việc đào tạo bóng rổ trẻ. Thương hiệu dịch vụ thể thao toàn diện mẫu giáo -Ngôi sao trẻ em của tôi ra đời vào năm 2019 và cung cấp các khóa học thể thao cho hơn 200 khu vườn cao ở Tây Nam.

 

Hiệu suất tuyệt vời cũng đã được báo cáo bởi CDTV, TIN TỨC GIÁO DỤC TICHUAN, Mạng lưới cộng đồng của mọi người và Mạng tin tức Tứ Xuyên.

 

Trụ sở ngôi sao con của tôi nằm ở Thành Đô, và hiện đã thành lập các chi nhánh ở Thành Đô, Trùng Khánh, Jiangyin, Nantong, Deyang, Nanchong, Mianyang, Ziyang, Dazhou, Guangyuan và Zigong.

 

Toàn bộ doanh nghiệp thương hiệu xoay quanh sáu phần chính của đào tạo bóng rổ trẻ em, các sự kiện thương hiệu, các hoạt động bên trong và bên ngoài, đào tạo giáo viên, thiết bị tùy chỉnh và đánh giá năng lượng thể chất. Nó sẽ mở các lớp học phổ biến, các lớp học quan tâm, trại huấn luyện kỳ ​​nghỉ mùa đông và mùa hè để giúp trẻ em cải thiện khả năng thể lực và kỹ thuật của chúng.

 

Công xã bóng rổ FB
High -end Basketball Hoạt động toàn diện chuỗi Thương hiệu chuỗi
Trong năm năm này, tôi đã tiếp tục tìm kiếm những bước đột phá, và mục tiêu đã trở thành người đứng đầu Dịch vụ Thể thao Hoạt động toàn diện quốc gia.

 

Là một không gian để mang tầm nhìn tuyệt đẹp này, xã bóng rổ FB đã chính thức thành lập vào năm 2019. Cho đến nay, số lượng địa điểm hoạt động trên cả nước đã vượt quá 20.

 

Xã bóng rổ FB được hỗ trợ bởi trọng tâm của hoạt động không gian địa điểm, hoạt động của cộng đồng bóng rổ là trọng tâm của sự phát triển và hoạt động của các sản phẩm ngoại vi văn hóa bóng rổ. Cho thuê địa điểm nước ngoài, các dịch vụ thể thao toàn diện và tài sản, trang trí tiêu chuẩn hóa, quản lý kỹ thuật số, kinh nghiệm thông minh và các hoạt động thông minh, tạo ra các địa điểm chuỗi toàn diện chất lượng cao cho những người đam mê văn hóa bóng rổ quốc gia.

 

Một dịch vụ toàn diện trước mặt tôi
Quy mô của Super 10.000 người hàng năm
Thương hiệu dịch vụ toàn diện của sự kiện được thành lập bởi nhóm lập kế hoạch và thực hiện cuộc thi chuyên nghiệp của tôi.

 

Kể từ khi hình thành, các sự kiện lớn đã được thực hiện liên tiếp, bao gồm Jump10 World Street Grand Prix, Shell Community Basketball Games và Thử thách bóng rổ thể thao thể thao "Queeralde Emerald" và Hiệp hội bóng rổ thể thao 3x3 nhiều sự kiện lớn.

 

Sau ba năm tạo ra một sự kiện IP độc lập, "One Before I" lễ hội bóng rổ, bao gồm lễ hội bóng rổ trẻ em, Liên đoàn Thanh niên và Tour 3v3 City Tour Grand Prix, v.v. Trải nghiệm sự quyến rũ của các sự kiện bóng rổ, "một mặt trận" đã được tổ chức để tham gia vào cuộc thi cho đến nay.

 

Trong năm năm, mặc gai
Một nhóm người trẻ không thỏa đáng và tinh thần chiến đấu dũng cảm tiến về phía trước
Sức mạnh của tình yêu, tin tưởng, kiên trì
Hãy để tôi giống như hiện tại
Và điều này chỉ là khởi đầu
Giấc mơ là chiếu sáng ngọn hải đăng tiến về phía trước
Trái tim trẻ và tự hào sẽ luôn chạy vào xa
Trong năm năm, chúng tôi tiếp tục đi bộ ...

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET