Để thực hiện quyết định và triển khai của Ủy ban Đảng quận Chaoyang và chính quyền quận về việc xây dựng "một thành phố quốc tế hài hòa và có thể sống được với ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh quốc tế rộng rãi", các yêu cầu đối với "ba hiện đại hóa" của "" ba hiện đại hóa ", và tăng cường hiệu quả sự phổ biến của quần vợt trong khu vực và sự phát triển công nghiệp, tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh quần vợt của quận Chaoyang, tăng cường ảnh hưởng của quần vợt, tăng số lượng dân số quần vợt, canh tác sức mạnh dự trữ quần vợt và Biến quần vợt thành "danh thiếp đặc trưng" trong Chaoyang.

 

Cục Thể thao quận Chaoyang dự kiến ​​sẽ tổ chức điểm dừng đầu tiên của sự kiện quần vợt ở quận Chaoyang ở quận Chaoyang ở Công viên Chaoyang vào ngày 26 tháng 9 năm 2020. Nhà ga này đã thu hút 16 đội bao gồm Câu lạc bộ Tennis và những người đam mê quần vợt ở Chaoyang để tham gia . Cuộc thi, gần 50 người tham gia.

 

Chuỗi sự kiện này được chia thành ba phần, sẽ được mở từ tháng 9 đến tháng 10
Phần đầu tiên là sự kiện vào công viên, tổ chức 3 trạm trong các tính năng quần vợt của quận Chaoyang (Trạm Công viên Chaoyang, Trạm Công viên Ossen, Công viên Thể thao và Giải trí Chaoyang); 4 điểm dừng trong thử thách thú vị; Phần thứ ba là vào trường và tổ chức cuộc thi quần vợt của học sinh tiểu học và trung học ở quận Chaoyang.

 

Trong bước tiếp theo, Cục Thể thao quận Chaoyang sẽ sử dụng các nguồn lực của Trung tâm Quần vợt Trung Quốc và Quốc gia để sử dụng những lợi thế của số lượng địa điểm và dân số quần vợt. Một loạt các "điểm" thu hút nhiều người tham gia vào phong trào quần vợt. Bằng cách tạo ra một sự kiện Chaoyang Tennis Series chuyên dụng, "danh thiếp đặc trưng" quần vợt bổ sung màu sắc để tạo ra hình ảnh của khu vực quốc tế của Chaoyang.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET