Vào lúc 14:30 ngày 4 tháng 9, năm 2020, "Tìm kiếm loạt Định hướng các thành phố du lịch quốc gia Trung Quốc" được tổ chức tại làng Yuanbaoshan, quận phía tây Qiaoxing, Thành phố Zhangjiakou, Hà Bắc.

 

Sự kiện này được tài trợ bởi Trung tâm quản lý thể thao mô hình phát thanh thể thao thể thao quốc gia, Hiệp hội thể thao Đài phát thanh Trung Quốc, Hiệp hội Thể thao Đài phát thanh và Đài phát thanh Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân Quận Zhangjiakou City Qiaoshi, Cục du lịch và văn hóa quận Zhangjiakou City Qiaoshi do Du lịch xây dựng Trung Quốc tổ chức Công ty TNHH Phát triển, Công ty TNHH Công ty TNHH Phát triển Thể thao Công nghiệp Bắc Kinh, Nông nghiệp và Nông thôn của Quận Qiaoshi, Thành phố Zhangjiakou, Cục Xây dựng Nhà ở Quận Qiaoshi, Thành phố Zhangjiakou, Thành phố Zhangjiakou. Cục, Zhangjiakou City Qiaoshi được tổ chức bởi Văn phòng Quản lý Khu vực Kẻ danh Gate Grand.

 

Lin Zhong, giám đốc của năm giám đốc Trung tâm quản lý thể thao của Cơ quan Thể thao Nhà nước, Lin Zhong, Gu Xingdong, Giám đốc Trung tâm quản lý mô hình vô tuyến hàng không Quận Qiaoxi, Xing Zhiliang, Giám đốc Cục Giáo dục và Thể thao của Quận Qiaoxi, Wu Yixia, Trưởng khoa Du lịch Văn hóa Xây dựng Trung Quốc chờ đợi các nhà lãnh đạo tham dự sự kiện này.

 

Sự kiện đặt nhóm định hướng chuyên nghiệp, nhóm định hướng xe đạp và nhóm định hướng phụ huynh. Khoảng 200 người tham gia.

 

Khí hậu của Zhangjiakou vào tháng 9 rất tuyệt, và khung cảnh không dây trên đường đi đã được thực hiện. Trong khi các vận động viên cảm thấy gió hơi mát trong khi trò chơi, các vận động viên cảm thấy phong cảnh tuyệt đẹp của Đại lộ Zhangku.

 

Cuối cùng, nhóm đàn ông ưu tú đã giành chức vô địch của Wang Mingshan từ Bắc Kinh với 13 phút và 32 giây, Lin Longyuan từ Thâm Quyến giành được vị trí thứ ba với 14 phút và 2 giây, và Tang Jiangda từ Tianjin đã giành được vị trí thứ ba với 14 phút và 5 giây.

 

Nhóm phụ nữ ưu tú đã giành chức vô địch của Wang Yan từ Thiên Tân với 15 phút và 20 giây, Zheng Jiayi từ Tianjin đã giành được Runner -Up với 16 điểm, và Yang Xueqin từ Thiên Tân giành vị trí thứ ba với 16 phút và 8 giây.

 

Làng Yuanbaoshan, quận Qiaoxi, Thành phố Zhangjiakou, cách khu vực ngắm cảnh tuyệt vời của Cổng lớn đầu tiên của Wanli Great Wall ở thành phố Zhangjiakou. Vị trí địa lý vượt trội, sự hợp nhất của đa văn hóa và trao đổi kinh doanh thịnh vượng đã đạt được danh tiếng của ngôi làng đầu tiên của nước ngoài và thương mại của Đại lộ Zhangku.

 

Dựa vào sự hồi sinh của con đường cổ Zhangku, với sự giúp đỡ của lịch sử và văn hóa và văn hóa nặng nề, tận dụng sự phát triển của trẻ hóa nông thôn, làng Yuanbaoshan một lần nữa mở ra những cơ hội mới để phát triển. Với "văn hóa miệng" là cốt lõi ", Zhangku Gu Shangdao, ngôi làng đầu tiên bên ngoài miệng" là thương hiệu, bằng cách khôi phục tên cũ, tạo ra các phong cách mới, cấy ghép các định dạng mới và định hình những con đường mới, tạo thành một phước lành Thực phẩm, chủ đề homestay, giải trí và giải trí, bán lẻ cửa hàng, nghiên cứu ngoài trời, v.v., tích hợp hỗ trợ công nghiệp, chăm sóc nông thôn, đào tạo tổ chức trong làng kinh nghiệm văn hóa văn hóa trong làng du lịch văn hóa kinh doanh quốc tế.

 

Mục đích chính của việc thúc đẩy "thể thao+du lịch" là kết hợp hữu cơ các nguồn lực du lịch, xây dựng và thể thao đô thị, và thúc đẩy sự tương tác hài hòa của nền kinh tế xã hội đô thị, ngành thể thao và du lịch, và cùng nhau phát triển.

 

Dựa vào các đặc điểm của giải trí, kiến ​​thức và sự tham gia của phong trào định hướng, sự kiện tích hợp các tài nguyên du lịch như cảnh quan thiên nhiên, nhân văn lịch sử và phong cách kiến ​​trúc và cam kết tạo ra các sự kiện thương hiệu cho các hoạt động thể thao toàn diện.

 

Khi các sự kiện tiếp tục tổ chức sự kiện, tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ tham gia vào các hoạt động được nhắm mục tiêu, cảm nhận vẻ đẹp của việc tập thể dục định hướng, tập thể dục, nắm lấy thiên nhiên, tâm trạng hạnh phúc và nâng cao vóc dáng của họ.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET