Vào ngày 7 tháng 11, cuộc đua Sê -ri Quốc tế "Vành đai và Đường bộ" năm 2021 -2021 và Giải vô địch chiến thắng ở Quảng Tây bắt đầu ở Behai Silver Beach.

 

Năm 2021, Surfing Thanh niên Quảng Đông và Giải vô địch phá vỡ được tài trợ bởi Cục Thể thao Khu tự trị Quảng Đông, Cục Giáo dục Quảng Đông Khu vực tự trị Zhuang, chính phủ nhân dân thành phố Beihai, được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Thể thao Nước Quảng cáo, Văn hóa Du lịch BEIHAI vàCục Thể thao, Cục Giáo dục Beihai, Thành phố Beihai thể thao trường, Hiệp hội Thể thao Nước Beihai, "Ủy ban Tổ chức Thuyền buồm Quốc tế và Vành đai", được tổ chức, và Hiệp hội Thể thao chiến thắng của Quảng Tây để hỗ trợ kỹ thuật.

 

本 本 本 本 本 、 、 、 风筝板 风筝板 桂林 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 、 Tổng cộng có hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên và lãnh đạo đội bao gồm Beihai đã tham gia cuộc thi, thiết lập quy mô cao nhất của các sự kiện thể thao dưới nước của Thanh niên Quảng Đông.

 

Beihai được bao quanh bởi biển ở ba phía, với tài nguyên bờ biển phong phú và khí hậu dễ ​​chịu, rất phù hợp cho nhiều loại thể thao nước khác nhau.

 

Trong những năm gần đây, thành phố Beihai đã dựa vào những lợi thế độc đáo của tài nguyên biển để tích cực tổ chức các sự kiện thể thao lớn ở biển khác nhau, thúc đẩy sự tích hợp và phát triển của "thể thao+du lịch", và cố gắng tạo ra một thành phố thể thao mạnh mẽ trong các đặc điểm hiện đại.

 

Cụ thể, việc tổ chức cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Belt and Road" không chỉ thu hút các bậc thầy đi thuyền trong nước tham gia cuộc thi, mà còn thúc đẩy sự phát triển của phong trào nước Quảng Đông thông qua một loạt các cuộc trao đổi, kinh nghiệm và các hoạt động phổ biến.

 

Cuộc đua thuyền buồm quốc tế "Vành đai và đường bộ" năm 2021 là một cuộc đua nước tích hợp đa chiều với một cuộc đua nước tích hợp đa chiều với một cuộc đua thuyền buồm là cốt lõi của nó.

 

Ngoài Giải vô địch Surfling và Breakling trẻ năm 2021, Giải vô địch Giới trẻ (Kayak) năm 2021 sẽ được tổ chức tại Hồ Singao, Hạt Hepu, Thành phố Beihai từ ngày 14 đến 17 tháng 11.

 

Định tuyến cạnh tranh

Cuộc thi Panel diều

Cuộc thi chèo thuyền OP

Lướt sóng

Chen Chao, Giám đốc Trung tâm Phát triển Thể thao Nước Quảng Đông, đã được giới truyền thông phỏng vấn

Giám đốc dự án nước của quận và thành phố Yi Wei đã được giới truyền thông phỏng vấn

Surfing Athlete Lin Qingchang đã được giới truyền thông phỏng vấn

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET