Vào ngày 18 tháng 12 năm 2021, quyền bá chủ cầu lông thứ hai của Hiệp hội cựu sinh viên Thâm Quyến của Đại học Jiaotong Bắc Kinh đã chính thức khai trương tại Hội trường Quận Tiên lai Thâm Quyến.

 

Cuộc thi cầu lông này được tổ chức bởi Hiệp hội cựu sinh viên Thâm Quyến của Đại học Bắc Kinh Jiaotong, được tổ chức bởi Câu lạc bộ cầu lông của Đại học Jiaotong Bắc Kinh, và Trường Đại học Thâm Quyến của Đại học Jiaotong Bắc Kinh và Công ty rượu vang Guizhou Blue Terrace, LTD.

 

Cuộc thi này, như một sự kiện nặng nề cho Hiệp hội cựu sinh viên Thâm Quyến năm nay, từ việc chuẩn bị chuẩn bị cho sự kiện, phải mất hơn một tháng để nhận được sự hỗ trợ của Hiệp hội cựu sinh viên và cựu sinh viên.

 

Cuộc thi được chia thành bảy mục của những người độc thân nam, người phụ nữ, nhân đôi nam, nhân đôi phụ nữ, đôi hỗn hợp, đôi nam G40 và đôi hỗn hợp G40. Số lượng người tham gia trong sự kiện này là gần một trăm, đây là lần lớn nhất kể từ các sự kiện.

 

Mục đích của sự kiện là xây dựng một nền tảng truyền thông cho các cựu sinh viên yêu thích cầu lông, thể hiện phong cách thể thao trẻ trung và tinh thần thể thao tích cực của các cựu sinh viên của Truyền thông Bắc Kinh và tăng cường giao tiếp giữa các cựu sinh viên.

 

Vào lúc 9 giờ sáng, sự kiện bắt đầu đúng giờ, Huang Shaoqun, chủ tịch Hiệp hội cựu sinh viên Thâm Quy Đại học đã tham dự sự kiện và tham gia cuộc thi.

 

Tổng thống Huang Shaoqun đã phát biểu thay mặt cho Hiệp hội cựu sinh viên Thâm Quyến.

 

Ông nói rằng cầu lông là một sức mạnh truyền thống và một môn thể thao phù hợp cho cả Đại học Bắc Jiaotong. Ông hy vọng rằng bạn có thể ngưng tụ nhiều lực lượng cựu sinh viên hơn và xây dựng một nền tảng truyền thông tốt hơn. Ông cũng hy vọng rằng mọi người sẽ chơi phong cách và cấp độ của Đại học Beida.

 

Sau đó, Zhang Bohan, chủ tịch Câu lạc bộ cầu lông của Đại học Beidao, hoan nghênh mọi người đến và bày tỏ những lời giải thích chi tiết về cuộc thi. Sau đó, cựu sinh viên đã chụp một bức ảnh nhóm về chiếc áo trẻ được tài trợ bởi Trường sau đại học Đại học Jiaotong.

 

Cuộc thi này được chia thành các trận đấu nhóm và các trận đấu loại trực tiếp. Mỗi nhóm quyết định nhóm và đối thủ thông qua xổ số trực tuyến.

 

Vào buổi sáng, người độc thân nam, đôi nam, người độc thân nữ, nhóm nhân đôi nữ, đôi nam G40, các dự án đôi hỗn hợp G40, bán kết và trận chung kết.

 

Với lệnh của trọng tài, lịch trình đầy cảm hứng đã chính thức khởi động.

 

Trên sân, các cầu thủ đã gặp đối thủ của họ, và sức mạnh của họ là tương đương nhau. Một cuộc chiến và cạnh tranh khốc liệt, những quả bóng treo và giết người tuyệt vời, mọi khoảnh khắc tuyệt vời đều giành được sự cổ vũ và ngưỡng mộ của khán giả.

 

Vào buổi chiều, các cuộc thi đôi hỗn hợp và người độc thân nam, đôi nam, người độc thân và nhân đôi của phụ nữ được chính thức ra mắt.

 

Với sự tiến bộ dần dần của trò chơi, trò chơi ngày càng trở nên dữ dội hơn.

 

Cuối cùng, trận chiến vô địch cho mỗi dự án thậm chí còn được các cựu sinh viên hoan nghênh hơn.

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, trong dự án đĩa đơn, Zhao Liangtian và Zhu Yuanlin đã giành được vương miện đơn nam và Á hậu -UP tương ứng. Wang Lei và Xie Tao giành được vị trí thứ ba của người đàn ông. Nước hoa

 

Cuộc thi chơi đôi cũng đặc biệt thú vị. Các đội của mỗi đội khá mạnh mẽ và khó phân biệt. Cuối cùng, Chen Wenwei, nhóm nhân đôi nam, nơi đầu tiên, Zhu Yuanlin & Liao Xinyu đứng thứ hai, Li Chao & Zhao Liangtian và Xie Tao & Dong Changjin hai vị trí thứ ba.

 

Ba nhân đôi hàng đầu của phụ nữ là Zeng Yanxia & Wang Mingzhang, Xu Xinyu & Yang Xiuna, Li Denghui & Zhu Rui, Liu Yaoya & Zhang Ye.

 

Ba trong số các nhân đôi hỗn hợp là Cai Xiongjie & Qin Liya, Liu Renliang & Zeng Yanxia, ​​Yi Haoqiu & Yang Xiuna, Chi Mall & Huang Xiaoxu.

 

Dự án G40 là một dự án được tùy chỉnh đặc biệt cho các cựu sinh viên trên 40 tuổi, và cũng đã được các cựu sinh viên đăng ký và tham gia tích cực.

 

Cuối cùng, Zhang Bohan & Xie Donghai, Han Tao & Li Zigang, Ru Peng & Xie Jingfeng, Liu Heng & Chen Yu đã giành được dự án đôi nam G40, tương ứng. G40 Hỗn hợp Double Project Champions League.

 

Uống nước, yêu nước.

 

Là sự kiện lớn đầu tiên của Hiệp hội cựu sinh viên Thâm Quyến của Đại học Jiaotong Bắc Kinh, quyền bá chủ cầu lông này đã được kết thúc thành công dưới sự phối hợp của các nhân viên, tình nguyện viên và trọng tài của các hiệp hội cựu sinh viên. Các kỹ năng bóng tuyệt vời và sân vận động của cựu sinh viên là quan trọng hơn. Quan trọng hơn, họ đã thu hoạch một tình bạn sâu sắc hơn của cựu sinh viên.

 

Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Hiệp hội cựu sinh viên, Câu lạc bộ cầu lông Đại học Beijiao cũng sẽ tuân thủ phương châm của trường "Kiến thức và hành động", ghi nhớ nhiệm vụ ban đầu và cam kết xây dựng một nền tảng trao đổi cầu lông mạnh mẽ hơn. Nước hoa

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET