Vào ngày 17 tháng 10, được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Chiết Giang và Chính phủ Nhân dân của Quận Linping, giới thượng lưu bơi lội trẻ đầu tiên của Chiết Giang cho giới thượng lưu Thanh niên Zhejiang đầu tiên Hiệp hội bơi lội, văn hóa quận Linping và đài phát thanh và truyền hình và phòng thể thao, bể bơi của Trung tâm thể thao Linping đã kết thúc thành công.

 

Trong những năm gần đây, mức độ chú ý đến các dự án bơi lội đã ngày càng cao hơn, và sự phát triển của bơi lội thanh thiếu niên đã được bơi lội đầy đủ.

 

"Chia sẻ thể dục quốc gia Trò chơi châu Á" trong "Chia sẻ thể lực quốc gia về thể dục quốc gia" kết hợp với tinh thần "tầm quan trọng quan trọng tương tự của thể thao đại chúng và thể thao cạnh tranh", nó tập trung vào việc thúc đẩy sự phổ biến và phát triển của bơi lội trẻ với sự kiện , thu hút 13 đội trong tỉnh, tổng cộng hơn 200 đội, tổng cộng hơn 200 đội. Các huấn luyện viên, lãnh đạo và vận động viên nổi tiếng tham dự.

 

Cuộc thi bơi lội trẻ được chia thành nhóm 7-8 tuổi, 9-10 tuổi, nhóm 11-12 tuổi và 13-14 tuổi. Thuốc thảo dược đá, đàn ông và phụ nữ pha trộn 4 × 50 mét tiếp sức tự do và các dự án khác.

 

Sự kiện này được thực hiện nghiêm ngặt theo các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh cấp tỉnh, và giám sát thời gian thực tế các cơ sở và thiết bị, chất lượng nước và chất lượng nước của địa điểm cạnh tranh.

 

Hy vọng rằng các vận động viên có thể chơi một cấp độ cao hơn và đạt được kết quả tốt hơn.

 

Bể bơi của cuộc thi này là một phần của trung tâm thể thao Linping của Thế vận hội châu Á. Diện tích đất của Trung tâm thể thao Linping rộng khoảng 90.000 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là khoảng 95.000 mét vuông. Ngoài bể bơi, còn có các phòng tập thể dục, sân vận động và đào tạo toàn diện. Bốn địa điểm của gian hàng và sân chơi gió và mưa.

 

Là địa điểm trò chơi bóng đá Hàng Châu Châu Á, nó có thể chứa hơn 10.000 khán giả. Là một bóng chuyền, dự án karate và địa điểm ấm áp, phòng tập thể dục có thể chứa hơn 4.000 người xem.

 

Khi các trọng tài tạo ra một tiếng huýt sáo, các cầu thủ trẻ trong bể bơi đã tạo ra sức mạnh của họ, vào nước, kéo dài, chèo thuyền, di chuyển cánh tay và đá nước trong một lần, kích thích các lớp sóng nước.

 

Cuộc đua tiếp sức hỗn hợp cuối cùng của nam và nữ thậm chí còn cao trào, thể hiện đầy đủ tinh thần của các vận động viên khăng khăng về cuối và từ bỏ nhẹ.

 

Sự kiện này không chỉ cung cấp cho các vận động viên một nền tảng để thể hiện bản thân, mà còn nuôi dưỡng tinh thần chăm chỉ của các vận động viên, cải thiện ý thức đội của họ và danh dự tập thể.

 

Sau khi thực hiện chính sách "giảm gấp đôi", cha mẹ đã bắt đầu chú ý đến bài tập thể dục thể chất của con cái họ. Trẻ em sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia tập thể dục. Toàn bộ bài tập bơi của cơ thể sẽ được công bố rộng rãi và phổ biến hơn!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET