Tóm tắt: Thể thao là một ngành công nghiệp mới nổi và là một nguyên nhân văn hóa.

 

Sự xuất hiện của phương tiện truyền thông mới đã có tác động sâu sắc đến sự lan truyền của các tin tức thể thao và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các phương tiện truyền thông thể thao.

 

Tuy nhiên, sự phát triển của các phương tiện truyền thông thể thao chắc chắn sẽ xảy ra trong khi phát triển. Cụ thể, đã đến lúc xuất hiện trong các tin tức sai lầm, thiếu tinh thần nhân văn, v.v ... Bài viết này tuân thủ định hướng của chủ nghĩa Mác và chính xác dư luận, cải thiện kiến ​​thức truyền thông, Việc trồng trọt có ý thức về văn hóa thể thao, tăng cường giám sát giám sát và tăng cường giám sát, tự học ngành công nghiệp, các luật khác và sử dụng công nghệ truyền thông mới để tăng sự đa dạng của các báo cáo để giải quyết các biện pháp đối phó để giải quyết việc thiếu các báo cáo tin tức thể thao cạnh tranh.

 

Từ khóa: Thể thao cạnh tranh; Báo cáo tin tức; Thiếu; đối phó với việc cải thiện sức mạnh quốc gia toàn diện của đất nước tôi, ngành thể thao của đất nước tôi cũng đang phát triển và tiến bộ. đã dẫn đến một số liên quan liên quan liên quan đến liên quan liên quan liên quan liên quan đến liên quan. Sự xuất hiện và thịnh vượng của ngành công nghiệp, các tờ báo đặc biệt thể thao, trang web thể thao, tài khoản công cộng WeChat và các nền tảng khác đã tiếp tục xuất hiện, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người để xem các sự kiện khác nhau khác nhau .

 

Trong bối cảnh này, các báo cáo tin tức về thể thao cũng đang tăng lên.

 

So với các tin tức khác, tin tức thể thao thiên về kích thích và có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của công chúng [1].

 

Ví dụ, màn trình diễn tuyệt vời của các vận động viên của chúng tôi trong Thế vận hội Olympic đã thu hút sự chú ý của hầu hết các khán giả.

 

Dựa trên các đặc điểm của tin tức thể thao, các báo cáo tin tức thể thao cần được xem xét chặt chẽ bởi các thủ tục, tuân thủ các nguyên tắc và thông số kỹ thuật của báo cáo, liên tục tóm tắt kinh nghiệm trong công việc, làm sâu sắc nội dung của báo cáo và khám phá các phương pháp báo cáo mới để đạt được quảng cáo công việc thể thao trong sự phát triển kinh tế của đất nước tôi.

 

Dựa trên kỷ nguyên của các phương tiện truyền thông mới, bài viết này phân tích sự thiếu vấn đề và biện pháp đối phó của các báo cáo tin tức thể thao hiện tại. Người ta hy vọng rằng nó sẽ cung cấp một tài liệu tham khảo để bù đắp cho việc thiếu các báo cáo tin tức thể thao cạnh tranh.

 

I. Báo cáo tin tức thể thao và các báo cáo tin tức thể thao hiện tại của nó (1) các báo cáo tin tức thể thao chủ yếu được báo cáo về thể thao.

 

Nói chung, các báo cáo đặc biệt của các nhà báo thể thao được báo cáo bởi các nhà báo thể thao đặc biệt, đề cập đến phân tích kiến ​​thức chuyên môn hoặc báo cáo phân tích thời gian thực về tình trạng của cảnh [2].

 

. sau khi khác.

 

Nhưng thường thì càng có nhiều nền tảng và các phương pháp linh hoạt hơn, càng nhiều vấn đề với các báo cáo tin tức và đôi khi một số vấn đề không phù hợp với sự phát triển của tinh thần thể thao và thể thao ở nước tôi. Sự phát triển của thể thao.

 

2. Có những vấn đề và lý do cho các báo cáo tin tức thể thao (1) Các báo cáo tin tức thể thao sai đã nhiều lần xuất hiện trong cuộc sống xác thực của tin tức. Duy trì tính xác thực của tin tức là một trong những tiêu chuẩn đạo đức chuyên nghiệp cho các nhà báo ở nước tôi.

 

Các báo cáo tin tức phải đúng và phù hợp với các sự kiện khách quan, nếu không họ sẽ đánh lừa công chúng, đồng thời, họ cũng sẽ có tác dụng phụ đối với các bên.

 

Do một loạt các giao tiếp internet và truyền nhanh, một khi tin tức giả mạo lan truyền qua internet, nó thường ảnh hưởng đến một loạt ảnh hưởng, tác hại lớn và gây hiểu lầm nghiêm trọng cho công chúng.

 

1. Khi nguồn tin của niềm tin là hiện tượng giả, một số người truyền thông đã đạt được nhiều tỷ lệ nhấp hơn để thu hút sự chú ý của khán giả. Trong nguồn thông tin, có những hành vi giả mạo, chẳng hạn như tin tức về điều đó Nguồn thông tin. Các đơn vị này đã gây ra các tác động bất lợi và gây hiểu lầm cho công chúng.

 

2. Đối xử với sự thật rằng các sự kiện của các báo cáo tin tức thể thao cũng có một số phán đoán chủ quan. Một số người truyền thông đã cố tình kết luận trước bản chất của vụ việc, làm sai lệch sự thật và báo cáo.

 

Là một nhà báo, bạn không nên xem xét các hậu quả để làm biến dạng các sự kiện. Sự chết chóc mang lại là rất lớn, vì vậy thường dễ dàng đẩy các vận động viên đến cusp [3], được đối xử bằng cách đối xử không công bằng.

 

Có lẽ đôi khi trộn lẫn với một số cảm xúc cá nhân, chẳng hạn như chỉ đơn giản là không thích vận động viên đó, vì vậy hãy thêm dầu và giấm vào các sự kiện hiện có, báo cáo một số tin tức sai lầm và vi phạm đạo đức chuyên nghiệp và các quy tắc hành vi của nhà báo.

 

3. Xây dựng trên không khí mỏng, các vận động viên vu khống thường hiểu tình trạng của các cảnh cạnh tranh thông qua lời giải thích của các nhà báo, nhưng có những nhà báo bất thường cá nhân để đưa ra một số tin tức từ các cửa hàng. [4] tình huống, và tự ý chế tạo các báo cáo tin tức, để công chúng hiểu lầm các vận động viên và khiến các mũi nhọn của dư luận chỉ vào các vận động viên. Điều này không chính xác.

 

4. Xử lý và chính nghĩa, cố tình phóng đại các nhà báo thể thao cá nhân. Để thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, một số trường hợp không được xử lý đầy đủ trong báo cáo, và bối cảnh đã bị ngắt kết nối và phóng đại.

 

Những hành vi này thường gây ra thông tin sai lệch cho khán giả trong các báo cáo tin tức và đánh lừa khán giả.

 

5. Các báo cáo quá thú vị, thiếu thông số kỹ thuật báo cáo trong môi trường truyền thông ngày nay, nhu cầu của công chúng đã thay đổi, không thỏa mãn các báo cáo tin tức bình thường và thích một số tin tức về cuộc sống và ren riêng về các ngôi sao thể thao.

 

Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của công chúng, các nhà báo cá nhân thay đổi các phương pháp báo cáo và thêm một số yếu tố giải trí, dẫn đến thiếu thông số kỹ thuật báo cáo tin tức.

 

. Các vấn đề trong báo cáo, chẳng hạn như các vận động viên khuyết tật. Thiếu chăm sóc và quan tâm, đã cạnh tranh cho các vận động viên phổ quát.

 

1. Lý thuyết chỉ vô địch, bỏ qua các thí sinh thể thao khác

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET