Vòng thứ năm của Super League bóng đá nữ Trung Quốc 2019 là cao, và cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa bất động sản Bắc Kinh Bei -Control và đội ngũ ngân hàng thương mại nông thôn Thượng Hải được tổ chức vào ngày 35 tháng 8.

 

Có gần 10.000 người hâm mộ tại hiện trường của cuộc thi này. Họ đang cổ vũ. Số lượng khán giả vượt quá tổng số khán giả nữ Super League trong năm 2019. Một cú đánh.

 

Người hâm mộ Huangshi, với tư cách là "lần thứ 12" của cuộc thi, tiếp tục đỉnh điểm sự kiện này và Trung tâm thể thao Olympic Huangshi có vẻ rất sống động.

 

/Đội hình đầu tiên của North Container/Sau 90 phút đấu tay đôi, đội bất động sản North Control cuối cùng đã hối hận về Đội Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải 0: 2.

 

Là tiền đạo chính của bóng đá nữ Bắc Kinh -Control, cựu phụ nữ bóng đá châu Á Ma Xiaoxu ngồi trên băng ghế dự bị cho cơn sốt trước trận đấu.

 

Sau khi bắt đầu trò chơi, cuộc chiến tích cực của Sanbi ở Frontcourt đã từng khiến cho dòng bóng đá nữ Thượng Hải rất xấu hổ.

 

Vào phút thứ 15 của hiệp một, đội bóng đá nữ Thượng Hải đã thực hiện một cuộc phản công nhanh chóng của Nigeria, Wardga và sau đó nấu ăn.

 

Vào phút thứ 18 của hiệp một, đội bóng đá nữ Bắc Kinh đã đưa ra phản ứng. Con đường gây ra sự hỗn loạn trước đội bóng đá nữ Thượng Hải.

 

Vào phút thứ 26 của hiệp một, đội bóng đá nữ Bắc Kinh đã gặp phải một đòn. Chỉ trong 3 phút. Chiến đấu.

 

Trong 5 phút sau, đội bóng đá phụ nữ thay thế tình cờ BEI đã thực hiện cú đá góc đối thủ liên tiếp trong hàng phòng ngự.

 

Trước khi kết thúc hiệp một, Walga AITHIA của phụ nữ Thượng Hải đã vượt qua đường chuyền trái, và số 9 Lang Siwen đã đẩy điểm số góc xa ở cuối hiệp.

 

Trong hiệp hai của hiệp hai, đội bóng đá nữ Bắc Kinh -Control đã bị tấn công một lần nữa trong hiệp hai. Đội số 8 của Thượng Hải Huang Yan bắn từ bên ngoài khu vực hình phạt, và quả bóng đánh vào cầu thủ phòng thủ để suy ngẫm vào trận đấu mạng lưới.

 

Hai người bị lags đang phát động một cuộc tấn công giống như thủy triều vào vùng nội địa của đối thủ, nhưng đã mất đi kẻ bắn súng chính Sanbi. Một kẻ tấn công chính khác Ma Xiaoxu đang trong tình trạng tồi tệ.

 

Mặc dù bị thất bại, Tổng công ty kiểm soát North Gu Yisha rất tuyệt vọng không thừa nhận thất bại trong nghịch cảnh, tích cực vượt qua bóng và tìm thấy một điểm đột phá, và một lần khiến đội Thượng Hải cảnh giác cô ấy.

 

Kết quả trò chơi cuối cùng: Đội bất động sản Bei Kong 0: 2 Đội ngân hàng thương mại nông thôn Thượng Hải/Khoảnh khắc tuyệt vời của trò chơi/↓ Gu Yasha, người sẽ không bao giờ có thể thua. /Trước đây, 60 Caddy được chọn tại địa phương tại Huangshi cũng lần đầu tiên chơi trong cuộc thi này.

 

CADD liên lạc chặt chẽ với đội bóng đá nữ trước trận đấu, và làm việc chăm chỉ để thực hiện công việc của Caddy trong trò chơi.

 

Những hạt giống của bóng đá vô tình mọc lên trong trái tim của đứa trẻ.

 

Sự kiện này đã vượt qua trò chơi, trở thành một bước tiến vững chắc cho bóng đá Trung Quốc cho tương lai.

 

.

 

Ma Xiaoxu vẫn đứng đầu trong danh sách Nhân Mã.

 

Trong trò chơi thứ 9, hai bóng đá của phụ nữ sẽ đối mặt với nhau.

 

Đội bất động sản Bei Kong sẽ điều chỉnh tình trạng chuẩn bị để chào đón trận chiến thứ 9, mang lại sân vận động tốt hơn trong 90 phút để hỗ trợ những người hâm mộ Huangshi hỗ trợ Beicha.

 

Dự kiến ​​"cuộc đấu tay đôi ngựa ngựa" vào ngày 9 tháng 8 sẽ mở ra mức độ chú ý cao hơn vào ngày 3 tháng 8. Liệu quy mô của cuộc thi vượt ra ngoài kỷ lục ngày 3 tháng 8? Chúng ta hãy cùng với nhau và chứng kiến ​​cùng nhau.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET