Đọc trí tuệ nhân tạo: Nhân dịp ngăn chặn bệnh viêm phổi mới ở nước này, dưới sự ủng hộ của "Năm mới" của đất nước, Lễ hội mùa xuân năm 2021, Thâm Quyến dự kiến ​​sẽ có 18 triệu người trong năm mới.

 

Đối với những nỗ lực trực tuyến và ngoại tuyến, nhiều nhóm các cuộc thi dành riêng cho bữa tối thể thao trong lễ hội mùa xuân, thành phố sẽ thực hiện một loạt các sự kiện thể thao thể dục thể dục quốc gia trực tuyến và ngoại tuyến, với tổng số 65 mặt hàng.

 

Thời tiết trong lễ hội mùa xuân là tốt. Để đáp ứng nhu cầu của công dân Thâm Quyến trong sân vận động để đáp ứng nhu cầu của công dân Thâm Quyến, họ sẽ tối đa hóa vai trò của các địa điểm thể thao để mang lại lợi ích cho người dân. về thể lực quốc gia sẽ được thiết lập. Theo tiền đề của các biện pháp, việc mở các hoạt động mở Huimin sẽ tiếp tục ngăn chặn dịch bệnh viêm phổi mới ở nước này. Lễ hội mùa xuân năm 2021, Thâm Quyến dự kiến ​​sẽ có 18 triệu người trong năm mới.

 

Gần đây, tất cả các đơn vị của Thâm Quyến và Văn hóa quận, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục Thể thao đã tích cực trả lời lời kêu gọi quốc gia. Trong khi giảm tập hợp nhóm Các hoạt động thể thao công cộng và cho phép công dân cho phép công dân rất nhiều lễ hội mùa xuân với "năm thể thao".

 

Đối với những nỗ lực trực tuyến và ngoại tuyến, nhiều nhóm các cuộc thi dành riêng cho bữa tối thể thao trong lễ hội mùa xuân, thành phố sẽ thực hiện một loạt các sự kiện thể thao thể dục thể dục quốc gia trực tuyến và ngoại tuyến, với tổng số 65 mặt hàng.

 

Chúng bao gồm 52 sự kiện trực tuyến, bao gồm cờ vua và thẻ, thể thao điện tử, chạy lành mạnh, khí công lành mạnh, đào tạo sức mạnh, Tai Chi, khiêu vũ thể thao và loạt hướng dẫn thể dục khoa học khác.

 

Sẽ có 13 và 17 hoạt động ngoại tuyến, sẽ thực hiện chặt chẽ các quy định có liên quan của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, bao gồm các lĩnh vực thể thao trí tuệ, cầu lông, bóng bàn, lên máy bay ngoài trời, tre trống và các lĩnh vực khác.

 

Điều đáng nói là trong lễ hội mùa xuân, sẽ có hai sự kiện cờ vua Trung Quốc cao cấp ở Thâm Quyến -Overseas Championship "Cup năm mới" của Thâm Quyến và Giải vô địch Masters năm 2021 "Spring Cup" Thâm Quyến.

 

Cái trước sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 2 (Ngày quốc gia thứ sáu) đến ngày 19 tháng 2 (thứ tám). 3 chiến thắng; sau này sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 2 (13) đến ngày 27 tháng 2 (16 tháng đầu tiên) trên du thuyền.

 

Cả hai cuộc thi sẽ được phát trên nền tảng cờ vua ngày.

 

Thời tiết trong lễ hội mùa xuân là tốt. Để đáp ứng nhu cầu của công dân Thâm Quyến trong sân vận động để đáp ứng nhu cầu của công dân Thâm Quyến, họ sẽ tối đa hóa vai trò của các địa điểm thể thao để mang lại lợi ích cho người dân. về thể lực quốc gia sẽ được thiết lập. Dưới tiền đề của các biện pháp, tiếp tục thực hiện việc mở mang lại lợi ích cho người dân.

 

Từ đầu đêm giao thừa đến ngày 6 (ngày 11 đến 17 tháng 2), Hội trường lặn bơi Thâm Quyến, Trung tâm Yu Thâm Quyến, Công viên thể thao Futian, Sân vận động Luohu, Trung tâm Thể thao và Thể thao Nanshan, Trung tâm thể thao Longgang, Trung tâm thể thao Baoan, Baon, Trung tâm thể thao Yantian, Pingshan, Trung tâm thể thao Pingshan, Trung tâm thể thao đại chúng Quảng trường và các quận khác trong thành phố sẽ tiếp tục mở.

 

Cần lưu ý rằng thời gian mở cửa của người dân trong các sân vận động khác nhau là khác nhau, và thời gian mở cửa của các dự án khác nhau của các địa điểm thống nhất cũng khác nhau.

 

Một số địa điểm cần được bảo lưu trước khi vào bảo tàng. Đồng thời, bạn cần đăng ký thông tin như tên, số ID, v.v. và cung cấp mã xanh của Yuekang Code và thẻ hành trình dữ liệu lớn.

 

Giờ làm việc cụ thể phải tuân theo thông báo của các sân vận động khác nhau và công dân có thể chú ý đến thông tin được công bố bởi các nền tảng liên quan của sân vận động.

 

Theo Cục Khí tượng Thâm Quyến, dự kiến ​​từ ngày 11 đến 17 tháng 2, nó chủ yếu ở thời tiết nắng và mây. Nhiệt độ tối đa là 26 ° C và nhiệt độ thấp nhất là 15 ° C. Đó là thời điểm tốt cho các môn thể thao ngoài trời .

 

Vào năm 2020, danh sách "Thâm Quyến Ten Peaks" và "Top Ten Fitness Trails" của Thâm Quyến đã được phát hành, cung cấp một "hướng dẫn" cho công dân Thể hình ngoài trời.

 

Trong lễ hội mùa xuân, công dân có thể mang gia đình, gọi cho bạn bè và bạn bè, lên mười đỉnh ở Thâm Quyến, bước lên mười con đường tập thể dục tốt ở Thâm Quyến và chia sẻ thời gian tuyệt vời.

 

Trong lễ hội mùa xuân năm 2021, sân vận động công cộng trên sân vận động công cộng đến Bảng công cộng 2021 Sự phát triển của sự kiện thể dục quốc gia trong Lễ hội mùa xuân • Kết thúc • Kết thúc •

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET