Tin tức vào ngày 22 tháng 2, thời Bắc Kinh, ngày hôm qua, Juventus do Ronaldo lãnh đạo đã bị đánh bại trước Atletico Madrid. Chủ tịch Atletico Madrid Serezo đã công khai choáng váng Ronaldo, ông đã nói gì? "Anh ấy đã không & lsquo; won & rsquo; năm lần ở Champions League, anh ấy chỉ giành chiến thắng ba lần.

 

"Serezo tuyên bố," trong hai trận chung kết vào trận chung kết của chúng tôi, Real Madrid đã không dựa vào anh ấy để giành chức vô địch.

 

Về các chủ đề này, hãy nói về nó lần sau.

 

"Trong trận chung kết UEFA Champions League 2014, Gotadin đã phá vỡ bế tắc cho Atletico.

 

Trong giai đoạn tham khảo, Ramos đã ghi bàn và ghi bàn trong trò chơi.

 

Trong giờ làm thêm, Bell và Marcelo đã phá vỡ mục tiêu.

 

Cristiano Ronaldo đã ghi một quả phạt đền để ăn mừng sau hình phạt phạt. Động thái của anh ta thậm chí còn khiến những người chơi Atletico rất không hài lòng.

 

Trong trận chung kết UEFA Champions League 2016, Real Madrid và Atletico Madrid đã chơi trận hòa 1-1 trong thời gian thường xuyên, và Real Madrid đã giành chiến thắng trong cú đá phạt.

 

Mục tiêu của Real Madrid vào thời điểm đó là quả bóng việt vị do Ramos chơi.

 

  Mặc dù Juventus mất Atletico Madrid và có khả năng bị loại bỏ, Ronaldo có thể giành chiến thắng đối thủ trong sự xuất hiện. Bất kể Ronaldo đã chiến thắng Champions League nhiều lần, trò chơi hiện tại là quan trọng hơn.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET