Vào ngày 27 tháng 5, 30.000 vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Trung tâm thể thao Changchun.

 

Vào lúc 7:30 sáng, người chạy chạy ra khỏi vạch xuất phát trong cơn bão.

 

Cuối cùng, Tulufeleke Darsema từ Ethiopia và Borviolachpleting từ Kenya lần lượt giành được chức vô địch nhóm đầy đủ của đàn ông và phụ nữ.

 

Điều đáng nói là cầu thủ trong nước Jiao Jingjing Brave The Changchun International Marathon Women's mùa với 2 giờ 47 phút, nhà vô địch trong nước.

 

.

 

Mưa lớn và các đường ray nhấp nhô liên tục khiến nhiều vận động viên chuyên nghiệp không thể thích nghi nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, Jiao Jing, một vận động viên xinh đẹp từ Sơn Đông, Trung Quốc, đã lãnh đạo toàn bộ quá trình và chấp nhận một cuộc phỏng vấn càng sớm càng tốt sau trận đấu.

 

.

 

Sau khi thời tiết rõ ràng trong nửa đầu thời tiết, tôi ngay lập tức bước vào nhiều bản nhạc nhấp nhô khác nhau. Tôi không mong đợi rằng ca khúc của Changchun rất khó khăn.

 

"Sau trận đấu, Jiao Jing đến ăn mì và nói sau trận đấu càng sớm càng tốt:" Tôi đã trải nghiệm rất nhiều con ngựa, và tôi đã có bản thân mình về cách ăn vấn đề "phục hồi thể chất". Trải qua.

 

1-2 giờ sau khi trò chơi là giai đoạn phục hồi vàng của cơ thể và năng lượng cần được bổ sung nhanh chóng.

 

Mì ngay lập tức là một lựa chọn tốt. Bánh mì rất giàu carbohydrate, có thể nhanh chóng chuyển đổi thành glycogen để giúp bổ sung năng lượng và giảm bớt sự mệt mỏi về thể chất.

 

. .

 

"Tôi đã vội vã từ Chiết Giang để tham gia cuộc thi. Tôi không mong đợi rằng toàn bộ chuyến đi của Malaysia hôm nay sẽ rất khó khăn! Vào thời điểm này, tôi có thể ăn một bát mì, rất thoải mái.

 

"Đó là một sinh viên đại học 21 tuổi, người đã nói một cách thở hổn hển về trải nghiệm đua ngựa trong quá khứ của anh ấy.

 

(Sau trận đấu, người chạy đã hồi phục. "" Khi tôi nhìn thấy nó trước khi ra ngoài, trời vẫn còn mưa. Để nói rằng ban tổ chức đã rất quan tâm.

 

Đó là điều khôn ngoan nhất để chọn mì carbon cao hai giờ trước trò chơi làm bữa sáng, nhanh chóng bổ sung năng lượng và tiêu hóa thuận tiện. Nó cũng có thể đảm bảo rằng chúng ta có đủ năng lượng trong thời tiết lạnh để hoàn thành cuộc thi đấu marathon.

 

Nhưng so với những ngày mưa của Changchun, các dấu vết ở đây thậm chí còn điên rồ hơn.

 

Mặc dù ngày nay không có PB, nhưng kết quả 4 giờ và 1 phút vẫn khiến tôi rất hài lòng.

 

Trải nghiệm lạm dụng của Changchun là đủ để khiến tôi nhớ đến cuộc sống của mình.

 

"(Nhà hàng mì Master Kang Energy Trong cuộc đua marathon.

 

Cuộc đua marathon quốc tế Changchun năm nay, với tư cách là loạt chủ đề của mùa "Running China" 2018 ", thực hiện cải cách", đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi tầng lớp kể từ khi chuẩn bị.

 

Là một đối tác ăn kiêng thể thao của cuộc đua marathon Trung Quốc, Master Kang, cho dù phải đối mặt với ánh mặt trời thiêu đốt hay mưa, luôn khăng khăng đi cùng với người chạy để đến đích và sử dụng các hành động thực tế để giúp tất cả các vận động viên.

 

Trong tương lai, người lãnh đạo thương hiệu mì ngay lập tức sẽ tiếp tục hỗ trợ các môn thể thao Trung Quốc và đồng hành cùng những người đam mê thể thao để theo đuổi ước mơ.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET