Ở biên giới phía tây nam giữa biểu ngữ Alxa Zuoqi và khu vực trung tâm của tỉnh Gansu ở khu vực tự trị nội địa Mông Cổ, sa mạc lớn thứ tư của sa mạc Trung Quốc -Thengri nằm ở đây.

 

Bức tường lớn của miền nam Việt Nam, đến Núi Helan ở phía đông, đến Núi Yabulai ở phía tây, thay đổi vẻ đẹp vô tận thu hút những người đam mê đi bộ đường dài và nhìn thấy sự hùng vĩ tuyệt vời của cô.

 

 Vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, chuỗi "Hành trình Thẩm phán" của FUNGTB FUNTB sẽ chọn sa mạc Tengger trong bài đăng mới được mở và bắt đầu "Thử thách đồng hồ nội tiêu của Tengger Young First 58".

 

Các doanh nhân trẻ xuất sắc từ khắp nơi trên đất nước và các ngành công nghiệp khác nhau tập hợp ở đây. Họ được trang bị đầy đủ, với niềm đam mê và khao khát, và vượt qua nơi hoang dã cùng nhau để hoàn thành hành trình ba ngày và hai đêm "ít hơn".

 

 Hou Ge, người sáng lập FUNTB FUNTB, đã giải thích sự kiện này là ba từ khóa, "môi trường", "tâm trạng" và "vương quốc kinh doanh".

 

Đi sâu vào nơi không có ai, trái tim bình tĩnh và bốc đồng, như một người đi bộ bình đẳng, làm việc cùng nhau để tiến về phía trước và nhận ra sức mạnh của việc đi bộ.

 

FUNGTB đã tổ chức thành công thử thách đi bộ đường dài của Gobi như "Chang Gexing" trước đó, và đã tích lũy được trải nghiệm đi bộ đường dài chuyên nghiệp phong phú và hình thành một hệ thống sự kiện trưởng thành. Người đó đầy kỳ vọng.

 

 Trong lễ khai mạc, Hou Ge, người sáng lập FunTB FunTB, lần đầu tiên đến sân khấu để giải thích tình huống và quá trình cụ thể của sự kiện. Sa mạc, yêu sa mạc, cảm nhận ý nghĩa và năng lượng đằng sau việc đi bộ đường dài này, tôi chúc mỗi người tham gia tham gia Có một trải nghiệm đi bộ đường dài sa mạc khó quên.

 

Đối mặt với những điều chưa biết và thử thách, những người trống rỗng thể hiện sự nhiệt tình và can đảm cao, mong được bắt đầu trên hành trình sa mạc vào ngày mai.

 

 Tất cả sự vĩ đại bắt nguồn từ một khởi đầu dũng cảm.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET