Cuộc họp báo của cuộc họp báo "Chicheng" Cup China All -Teritory Championship 2018 (Nhà ga Dengzhou) được tổ chức vào lúc 8:00 sáng ngày 26 tháng 9 lúc 8: 00, 2018 ) Cuộc họp báo ở Henan, phòng hội nghị ở tầng một của Trung tâm Hội nghị Dengzhou đã được tổ chức.

 

Yan Qingji, một thành viên của nhóm đảng của chính quyền thành phố Dengzhou, đã chủ trì thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Đảo và Bộ trưởng Tuyên truyền Công ty TNHH ô tô Kaida, đã trả lời rằng các phóng viên đã đặt câu hỏi về cuộc thi "Chicheng" Cup China All -flazed Championship (Đo Châu) 2018.

 

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước và Trung tâm ô tô Trung Quốc, Dengzhou đã tổ chức các cuộc thi Giải vô địch quốc gia Trung Quốc liên tiếp (trạm Dengzhou). Sự chú ý đầu tư của hơn 300 công ty ô tô trong và ngoài nước đã mang đến sự công khai tốt và thúc đẩy các nền tảng cho thúc đẩy đầu tư ngành công nghiệp ô tô của thành phố và phát triển kinh tế và xã hội, và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp liên quan như ngành dịch vụ.

 

  Giải vô địch Trung Quốc All -flacks 2018 sẽ lưu diễn tại Đặng Châu, Henan, Baoji, Thô và Luojiang, Tứ Xuyên.

 

Trên cơ sở sáu phiên đầu tiên, sự kiện tổng thể đã được nâng cấp đầy đủ. Nó đã được mở rộng từ Thử thách thành phố đơn lẻ ban đầu cho Giải vô địch Tour, đã tăng quy mô của sự kiện, và đã được củng cố rất nhiều Các điều khoản về thiết lập cạnh tranh, tổ chức sự kiện và hoạt động cạnh tranh. Với quy mô lớn hơn, cấp cao hơn và uy tín mạnh mẽ hơn, nó đã thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và quốc tế của sự kiện, trở thành một nền tảng quốc tế cho người chơi quốc tế và trong nước để cạnh tranh trên Cùng một giai đoạn, và trở thành một cây cầu quan trọng được kết nối chặt chẽ bởi các cuộc thi trong nước với các sự kiện nước ngoài.

 

Cuộc thi "Chicheng" Cup Trung Quốc 2018 (Trạm Dengzhou) đã áp dụng một đường đua tất cả các phương tiện quốc gia.

 

Cuộc thi được chia thành 6 nhóm như Tập đoàn Thanh niên, Nhóm General General Model, Lingying ATV Sports Model Group, Open ATV Sports Model Group, Jina Baja Model Group và Nhóm mô hình UTV công cộng. 6 nhóm sử dụng các nhóm.

 

Trong số đó, các mô hình chung của Huansong sử dụng phương tiện toàn cầu 700cc của Tập đoàn Huansong của Tập đoàn Huansong, cuộc thi mô hình thể thao sử dụng Chiết Giang Lingying Locomotive 250cc Sport ., Ltd. đã cung cấp cho baja tất cả các phương tiện. Giải đấu thanh thiếu niên sử dụng phương tiện Huansong 250Ccutv tất cả các phương tiện được cung cấp bởi Tập đoàn Huansong Chong Khánh. Bốn nhóm sẽ cung cấp xe đua cho người chơi.

 

Giải vô địch cũng thành lập ba nhóm các cuộc thi mở, tất cả đều được thực hiện bởi những người đam mê.

 

Hiện tại, hơn 80 tài xế hàng đầu từ 26 đội trong nước nổi tiếng từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Thô, Gansu, Shandong, Chiết Giang và Thâm Quyến đã tập trung tại Đặng Châu Âu, và sẽ làm việc chăm chỉ để cạnh tranh cho năm 2018 "Chicheng" Nhà vô địch Giải vô địch xe địa hình (trạm Dengzhou) cho thấy một bữa tiệc thể thao cao, cao cấp, cao cấp cho phần lớn những người đam mê xe hơi công cộng và tất cả.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET