Vào ngày 30 tháng 11 năm 2018, cuộc họp báo của "Mùa xúc tiến Thành phố Cầu Quốc gia 2018" đã được tổ chức tại Học viện cờ vua Trung Quốc.

 

  GE Feng, Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Thể thao và Thể thao Thể thao và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương hiệu Trung Quốc, Liu Yuzhang, người sáng lập Công ty TNHH Công nghệ Cầu Bắc Xinrui, Ltd. và khách của Hiệp hội Bridge của tỉnh và Cầu thành phố của thành phố, đã tham dự hội nghị. Cuộc họp báo là ở Trung Quốc, cựu Yu Jie được tổ chức bởi Hiệp hội Thương hiệu Cầu.

 

  Ge Feng, phó giám đốc của Tổng cục Thể thao và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương hiệu Trung Quốc, đã có một bài phát biểu.

 

Trong bài phát biểu của mình, Phó Giám đốc Ge Feng đã chỉ ra rằng mùa quảng bá của Thành phố Cầu 2018 trong Cầu Quốc gia 2018 là một nỗ lực mới cho việc phổ biến và quảng bá dự án Bridge năm nay.

 

Mùa xúc tiến đã tạo ra bốn "đầu tiên" trong lĩnh vực phổ biến và quảng bá thương hiệu Bridge.

 

Lần đầu tiên, nó được công khai chào mời xã hội bằng các dịch vụ mua hàng của chính phủ; lần đầu tiên được thúc đẩy trong dân số đô thị tập trung; lần đầu tiên, việc sử dụng toàn diện nhiều mô hình quảng cáo được thử; "được đề xuất lần đầu tiên.

 

 Phó Giám đốc GE Feng đặc biệt chỉ ra rằng mùa xúc tiến không chỉ là một hoạt động quảng bá và phổ biến tập trung được đưa ra bởi Hiệp hội thương hiệu Trung Quốc, mà còn là phúc âm của tất cả các công dân và những người đam mê trong mùa xúc tiến. Thẻ cầu đầy màu sắc.

 

  Sau đó, Liu Yuzhang, người sáng lập Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Xinruiqiao, đã phát biểu tại nhà tổ chức mùa xúc tiến.

 

Liu Yuzhang đã giới thiệu hai khía cạnh của ý tưởng về sự phổ biến của thương hiệu Jiqiao và sự sắp xếp chính của mùa quảng bá.

 

Trong bài phát biểu của mình, Liu Yuzhang đã chỉ ra rằng với sự xuất hiện của những đỉnh cao của thập niên 60 và 65 Nghỉ hưu. Bởi.

 

Mùa khuyến mãi này sẽ cố gắng để các bài giảng thẻ cầu dựa trên số 0 vào hàng chục cơ quan và doanh nghiệp và tổ chức vào các thành phố được chọn để tổ chức đào tạo giai đoạn đầu của thẻ cầu. Thương hiệu hoàn thành nghiên cứu về thương hiệu Yingdun Bridge và tham gia các cuộc thi trực tuyến và các cuộc thi hạ cánh của thành phố trong mùa xúc tiến, đặt nền tảng cho giai đoạn học tập cao hơn trong tương lai.

 

  Trong mùa xúc tiến này, một bài giảng của Campus Bridge lớn sẽ được tổ chức để mở rộng hơn nữa ảnh hưởng của dấu hiệu cầu trong khuôn viên trường.

 

Trong mùa xúc tiến, mạng lưới cầu hợp đồng đô thị cũng sẽ được tổ chức. Thông qua cuộc thi trực tuyến RUI mới không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm, dân số cầu hiện tại sẽ được kích hoạt để cho phép họ trở lại bàn cầu.

 

 Trong phần tóm tắt của mùa xúc tiến, Liu Yuzhang đã chỉ ra rằng 10 hoạt động quảng bá quy mô lớn sẽ được tổ chức trong mùa xúc tiến này, 70 bài giảng chủ yếu dựa trên mục nhập không, 16 cuộc thi trực tuyến lớn và 14 lĩnh vực.

 

 Phó chủ tịch Wang Gui Khánh từ Hiệp hội Cầu Qu Guizhou đã phát biểu trong thành phố.

 

Trong bài phát biểu của mình, Wang Gui Khánh đã tuyên bố rằng sau khi nhận được thông báo từ Guiyang để trở thành một thành phố trong mùa xúc tiến, Hiệp hội Cầu Quýnh đã tổ chức kế hoạch thực hiện cho Văn phòng Tổng thống để xác định mùa xúc tiến.

 

Phương pháp giảng dạy ba giai đoạn của thương hiệu Bridge đã chứng minh rằng đó là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để nhập cảnh mới tham gia Guizhou.

 

Trong mùa xúc tiến này, Hiệp hội Cầu Quý Hoa sẽ tiếp tục sử dụng phương pháp này để phát triển một dân số cầu mới trong các trường đại học và doanh nghiệp và tổ chức.

 

Hiện tại, sự phát triển của ba doanh nghiệp và ba trường ban đầu được xác định, và một hoạt động quảng cáo lớn của tổng cộng 1.000 người, công nhân đã nghỉ hưu và sinh viên của các cơ quan, người về hưu và sinh viên được tổ chức.

 

 Cuối cùng, Ge Feng, phó giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương hiệu Trung Quốc, đã thông báo rằng mùa xúc tiến của các thành phố cầu quốc gia 2018 đã được chính thức ra mắt.

 

  Cuộc họp báo này là từ hãng tin Tân Hoa Xã, Quảng trường hàng ngày, Thanh niên Trung Quốc hàng ngày, Tin tức thể thao Trung Quốc, CCTV, Daily Daily, Bắc Kinh hàng ngày, Nông dân hàng ngày, Tiêu đề ngày nay, Thanh niên Bắc Kinh, Mạng thể thao, Trung Quốc hàng ngày, Sohu, Netease, Sina, Tencent, doanh nhân hàng ngày, tạp chí thể thao mới, Mạng tin tức xã hội Trung Quốc, Mạng kinh tế Trung Quốc và truyền hình vệ tinh du lịch và các đài truyền hình và truyền hình tin tức trong nước khác đã tham gia vào báo cáo.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET