Vào ngày 29 tháng 8 năm 2018, cuộc họp báo về Hội nghị Thử thách sinh thái năm năm 2018 của Jiangjin Si Fangshan đã được tổ chức thành công tại khách sạn liên lục địa Chong Khánh.

 

Thử thách quốc tế năm năm 2018 của Jiangjin Sixian Núi được tổ chức bởi Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước, Cục Thể thao Trùng Khánh, Chính phủ Nhân dân Quận Giang Gian, Jiangjin, Cục Thể thao Quận Jiangjin, Ủy ban Quản lý Quản lý Quận Jiangjin và Chong Khánh Nhóm) Co., Ltd., theo đuổi các hoạt động phát triển thể thao của MEIMEI (Thượng Hải), cuộc thi sẽ chính thức khởi động trò chơi vào ngày 15 tháng 9 năm nay tại khu vực danh lam thắng cảnh của Jiangjin Shan Shan.

 

Ông Zhang Xin, Phó Giám đốc Cục Thể thao Trùng Khánh, Ông Li Shiyou, Phó Chủ tịch CPPCC của Thành phố Chong Khánh, bà Mu Jun, Giám đốc Cục Tuyên truyền của Cục Thể thao Thành phố Trùng Khánh, và Nhóm Đảng của Văn phòng Thể thao Giang Tô Ông Zhong Quanzhao, Thư ký và Giám đốc .

 

Ngoài ra còn có một thành viên trong nhóm Tang Jiyang từ đội bóng tuyệt vời ở Bắc Kinh. Đội ngũ tuyệt vời ở Bắc Kinh xếp thứ ba trong "Thử thách cực kỳ cực kỳ của Jiangjin Simashan Simashan".

 

Hơn 60 phóng viên từ các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước đã tham gia hội nghị.

 

Người dẫn chương trình CCTV Jin Yi từng là người dẫn chương trình hội nghị.

 

Tại cuộc họp, ông Li Shiyou, phó chủ tịch của CPPCC của CPPCC của Quận Giang Tô của Thành phố Trùng Khánh, đã giới thiệu tiến trình của các thông tin liên quan như chuẩn bị Chuẩn bị Thử thách sinh thái năm mặt và chuẩn bị Thách đấu.

 

Chương mới về sự phát triển của tiêu chuẩn cạnh tranh lớp A quốc gia mở -Tích hợp và phát triển thế giới "Jiangjin Sixian Mountain sinh thái năm thách thức quốc tế" là sự kiện cực đoan đầu tiên được điều chỉnh và tổ chức thành công cho các điểm tham quan du lịch quốc gia 5A trong nước. Thách thức tiền lệ của sự kiện.

 

Cuộc thi này cũng là "Thử thách quốc tế năm thứ hai của Jiangjin Simashan do Núi châu Phi tổ chức. So với năm ngoái, cuộc thi năm nay đã tăng lên: Thứ nhất, khó khăn của các sự kiện chuyên nghiệp đã tăng lên. Việc thực hiện tiêu chuẩn là tạo ra một thử thách thể thao cực đoan toàn diện trong nước; lần thứ hai là một cuộc thi nghiệp dư mới, tích hợp sâu sắc "du lịch trải nghiệm" và "thể thao dân sự" để bắt đầu sự phát triển tốt nhất của "du lịch+thể thao" để phát triển tốt nhất Mô hình này đã dẫn đến sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp liên quan ở quận Giang Jiangjin.

 

Thử thách quốc tế của Jiangjin Sixian Núi năm 2018 dự kiến ​​sẽ tuyển dụng hơn 400 cầu thủ thể thao cao cấp trong và ngoài nước. Đội yêu cầu bốn nam và nữ thành lập một đội (phải là sự pha trộn giữa nam và nữ).

 

Toàn bộ quá trình của sự kiện này là 45 km. Dự án cạnh tranh bao gồm năm phần: chạy đường cao tốc, xe đạp, thuyền kayak, chạy bộ và chèo thuyền. Trong số đó, các vật phẩm đang chạy liên quan đến nhiều phần, với tổng cộng 14 km Từ sân khấu. Trước bãi đậu xe của đường hầm Guoshan, đi qua đường hầm núi Huaguo, có thể được kết nối với ngôi đền Mizukou, đường hầm Feilong và đường hầm Fantashan đến bãi đậu xe gần Wenjiazhai, với tổng số 16,5 km từ Giai đoạn. Đối mặt với khả năng phản ứng của các con đường khác nhau, có hai phần, với tổng khoảng cách 9 km; dự án kayak được mở ra ở Dahonghai và tổng khoảng cách của phần chèo thuyền kayak là 3,5 km; Duhu được dàn dựng , với tổng khoảng cách 2 km.

 

Jiangjin.com Suzhan sẽ tổ chức sinh thái Jiangjin Simashan 2018 chạy một ngày sau Thử thách quốc tế. Dự kiến ​​sẽ tuyển hơn 800 người đam mê thể thao cho một cuộc thi đua núi 13km đầy đủ. Nhóm tuyển sinh đã trao phần thưởng, nghĩa là 100 trong số 800 người chơi tham gia cuộc thi có thể có được thứ hạng của cuộc thi. Trò chơi của nhóm nghiệp dư này cũng rất mạnh mẽ.

 

Là người tổ chức sự kiện này, tổ chức cuộc chạy bộ sinh thái Jiangjin Siyan 2018 ở Núi Sima là làm cho các sự kiện thương hiệu của Volkswagen phát triển tốt hơn ở Jiangjin, cho phép những người bình thường tham gia vào sự kiện này, và liên tục đặt ra một môn thể thao và thể dục mới của quần chúng . Upsurge.

 

Tổng số tiền thưởng giải thưởng trong khung cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Quảng trường cao tới 500.000 Yuan 2018 Jiangjin Simashan Simological Five Thử thách quốc tế. Đây là "Thử thách ngoài trời nguyên bản nhất ở Tây Nam".

 

Để tăng sự phổ biến và ảnh hưởng của sự kiện và thu hút nhiều vận động viên cao hơn tham gia, tổng tiền thưởng của sự kiện này cao tới 500.000 nhân dân tệ, và 30 tên đội đầu tiên được thưởng. Phần thưởng vô địch cao nhất là cao như 100.000 nhân dân tệ.

 

Hiện tại, Ban tổ chức đã đưa ra lời mời đến Tổ chức Thể thao Quốc tế của năm dự án thể thao lớn để thu thập các chuyên gia cực đoan để thách thức các môn thể thao khắc nghiệt sinh thái. Hãy chờ xem! Kết quả, và ngành thể thao đã thực hiện các bước mới.

 

Vào ngày 15 đến 16 tháng 9, Jiangjin Four Mountains, mọi người sẽ thấy một bữa tiệc thể thao lớn, 400 người trong nước và nước mắt cao cấp trong nước và nước ngoài trên đường đua dài 45km, và 800 người đam mê thể thao có một chặng đường dài để phát triển. Jiangjin Simong Mountain sinh thái năm thách thức quốc tế và sinh thái Jiangjin Simashan chạy trong cùng thời kỳ, tạo ra sự tích hợp của một môn thể thao cạnh tranh và thể lực quốc gia trong Trùng Khánh.

 

Phong cảnh ở tất cả các phía, Nhân văn Jiangjin; Vitality Jiangjin, Charm City.

 

Môi trường Jiangjin rất đẹp và dễ chịu. Phong cảnh tự nhiên của khu vực danh lam thắng cảnh là duy nhất và môi trường sinh thái rất đẹp. Đây là điểm thu hút khách du lịch 5A quốc gia từ thành phố chính của Trùng Khánh.

 

Các thiết lập theo dõi của Thử thách sinh thái Jiangjin cũng cho thấy vẻ đẹp của những ngọn núi bốn mặt trước các thí sinh.

 

Sự khởi đầu của Thử thách sinh thái núi Jiangjin Sixian 2018 sắp bắt đầu. Chào mừng mọi người đến Jiangjin, đến những ngọn núi bốn mặt, chia sẻ những ngọn núi xanh và những ngọn núi xanh, và dành những sự kiện tuyệt vời cùng nhau. Sống và nán lại.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET