Thể thao là một biểu hiện quan trọng về mức độ sức mạnh quốc gia toàn diện và nền văn minh xã hội. Xây dựng một sức mạnh của thể thao là một mục tiêu quan trọng là xây dựng một quốc gia hiện đại xã hội chủ nghĩa theo cách toàn diện.

 

Giấc mơ về một sức mạnh thể thao được liên kết chặt chẽ với giấc mơ Trung Quốc. Trong khi tạo ra vinh quang thể thao, Trung Quốc cũng diễn giải huyền thoại về sự trỗi dậy của các cường quốc.

 

Hội chợ Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trung Quốc năm 2021 sẽ được thành lập vào ngày 2 đến 7 tháng 9. Hoạt động đặc biệt của Dịch vụ Thể thao.

 

 Triển lãm các chủ đề dịch vụ thể thao sẽ được triển lãm trong ba phần chính của thể thao mùa đông, tích hợp văn hóa thể thao và thương mại thể thao quốc tế, tập trung vào việc hiển thị công nghệ mới và các sản phẩm mới, tài nguyên và thương hiệu băng học lớp đầu tiên quốc tế, Bắc Kinh 2022 Tiến trình chuẩn bị Thế vận hội và kết quả.

 

 冬季 冬季 冬季 冬季 冬季 赛事 、 运动 、 、 、 装备 服装 品牌 品牌 、 、 、 、 、 、 机构 机构Các tổ chức đào tạo và các triển lãm tham gia khác.

 

Tập trung vào việc hiển thị các tài nguyên và thương hiệu băng và tuyết lớp đầu tiên quốc tế, tiến trình chuẩn bị và kết quả của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, và trình bày đầy đủ các chuỗi ngành thể thao mùa đông và băng và tuyết.

 

Tại địa điểm của khu vực triển lãm thể thao mùa đông, khán giả cũng sẽ mang đến các hoạt động trải nghiệm tương tác như True Ice Show, trượt tuyết video ảo, trượt tuyết và mô phỏng tuyết ngoài đường.

 

 Khu vực triển lãm thương mại dịch vụ thể thao quốc tế tập trung vào triển lãm Hotspot thể thao hiện tại và áp dụng các phương pháp trải nghiệm tương tác nhập vai để tập trung vào việc hiển thị công nghệ và sản phẩm dịch vụ thể thao trong các lĩnh vực thể thao kỹ thuật số, thể thao cạnh tranh, y học thể thao, giáo dục thể chất và giáo dục thể chất.

 

Bao gồm các công ty và đại diện thể chế từ Thụy Điển, Đức, Malaysia, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Pháp, Phần Lan và nhiều quốc gia và đại diện tổ chức khác đã xác nhận triển lãm và sẽ tập trung vào việc thể hiện các công nghệ mới và Sản phẩm mới trong lĩnh vực dịch vụ thể thao.

 

 Chủ đề của Khu vực Triển lãm Tích hợp Văn hóa và Thể thao dựa trên chủ đề "Cơ hội mới và Hành trình mới", và sẽ tập trung vào việc thể hiện tinh thần thể thao Trung Quốc và tinh thần Olympic, Văn hóa thể thao quốc gia, Khoa học thể thao thể thao, Văn hóa truyền thông thể thao, Doanh nghiệp thể thao Các khu vực triển lãm văn hóa, các hoạt động văn hóa thể thao và nội dung hợp nhất văn hóa và thể chất khác, làm nổi bật những điểm nổi bật của các yếu tố văn hóa thể thao và lối sống thể thao.

 

Khung cảnh cũng sẽ tập trung vào hình thức biểu diễn, đào tạo trên trang web, video và video, và đạo cụ để tập trung vào các môn thể thao truyền thống như võ thuật, bít tết, băng, con quay, tre trống, diều, v.v., truyền tải văn hóa thể thao và cho phép khán giả trải nghiệm tinh thần của văn hóa thể thao với nhiệt độ.

 

Nguồn: Công ty TNHH Triển lãm Hui Hui, Ltd.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET