Tủ lưu trữ thông minh "Chải mặt" 5G, ghi lại và phân tích các đường mòn thông minh 5G của dữ liệu thể thao, vẫy gọi để mua cà phê và các bữa ăn đơn giản, bán xe hơi không người lái, xe buýt du lịch không người lái để đưa bạn vào công viên ... Ngoài ra ngoài Khung cảnh hoa, Công viên Thâm Quyến với "cánh" 5G đã mở ra một mô hình mới cho bạn.

 

Là thành phố đầu tiên có mạng lưới độc lập 5G trong nước, Thâm Quyến đã ra mắt hoàn toàn việc xây dựng "Công viên thông minh 5G" trong thành phố. Đây là trách nhiệm của cuộc biểu tình của Thâm Quyến về vai trò trình diễn xây dựng "quận đôi".

 

Vào tháng 1 năm 2021, Cục thực thi pháp luật đô thị và quản lý toàn diện thành phố Thâm Quyến đã ra mắt hành động Greenway của Công viên thông minh 5G theo việc triển khai Ủy ban Đảng Thành phố và Chính quyền thành phố, thành lập Liên minh Xây dựng và Phát triển Công viên Thông minh 5G, và quảng bá ứng dụng của các ứng dụng thông minh 5G trong công viên và đường xanh. Xây dựng một công viên thông minh 5G tinh tế, được nhân hóa, thông minh và đường xanh.

 

Đến bây giờ, có 131 sản phẩm và cảnh ứng dụng thông minh 5G tại 34 công viên và đường xanh ở thành phố Thâm Quyến, cung cấp cho công dân và khách du lịch các dịch vụ tiện lợi đa dạng và được bảo hiểm rộng rãi.

 

Trong bước tiếp theo, Trung tâm quản lý Công viên Thâm Quyến sẽ xây dựng một tiêu chuẩn thống nhất cho nền tảng Công viên thông minh của thành phố để tạo điều kiện cho giao diện lắp ghép, truyền dữ liệu và lập lịch thống nhất của từng công viên trong tương lai để cải thiện hiệu quả sử dụng thiết bị.

 

Được biết, Công ty TNHH Công nghệ thông minh Beta và Trung Quốc đã tạo ra một con đường thông minh cho Công viên núi Thâm Quyến Lianhua. Sau khi quét mã cho công dân, họ có thể chia sẻ dữ liệu thể thao của họ trên con đường thông minh này với người chạy trên toàn quốc.

 

Đường băng được trang bị các hồ chứa thông minh, máy chủ thời gian thanh hạng nhẹ và máy đăng ký khuôn mặt+màn hình thông minh. Nó không chỉ có thể cung cấp hướng dẫn chạy lành mạnh mà còn phân tích một cách khoa học dữ liệu thể thao.

 

Theo các nhân viên, đường băng có chiều dài 1,5 km. Khi công dân đi qua thanh nhận dạng, nó sẽ xác định cơ thể và bộ mặt của công dân. Bảng xếp hạng của người dân, như thói quen hàng ngày, xếp hạng hàng tuần, xếp hạng hàng tháng.

 

Ngoài ra, màn hình võ thuật lớn được phát triển độc lập bởi công nghệ thông minh beta cũng được trưng bày trong công viên. Khách du lịch tại hiện trường đã đến để trải nghiệm và nói rằng phương pháp thể dục mới lạ này đầy công nghệ và rất dễ vận hành. Tôi hy vọng sẽ có được Mạnh mẽ trong tương lai. Phổ biến cho phép các cư dân xung quanh cảm nhận sự quyến rũ của khoa học và công nghệ.

 

Với sự trợ giúp của các sản phẩm thông minh 5G, công viên làm cho công viên trở nên "thông minh", quản lý hiệu quả và thuận tiện hơn và nhận ra sự nâng cấp chính xác của quản lý công viên. Nó không chỉ thúc đẩy việc xây dựng "thành phố công viên" mà còn góp phần vào Thâm Quyến thành lập các thành phố điểm chuẩn thế giới 5G.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET