Đối với sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết của Trung Quốc, mùa đông năm 2022 sẽ là một cột mốc quan trọng của việc thu hoạch và đột phá.

 

Theo báo cáo khảo sát thống kê của Cục Thống kê Quốc gia "thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết", kể từ tháng 10 năm 2021, số lượng người tham gia môn thể thao băng và tuyết quốc gia đã đạt 346 triệu.

 

Trong số tất cả các dự án thể thao băng và tuyết, trượt băng tốc độ ngắn là một trong những môn thể thao đáng chú ý nhất đối với người dân Trung Quốc.

 

Là đối tác của đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc, Lenovo hỗ trợ đội tuyển quốc gia hỗ trợ toàn bộ dòng thiết bị thông minh và giải pháp đào tạo thông minh, hy vọng giúp các vận động viên xây dựng một hệ thống đào tạo và quản lý khoa học khoa học và thông minh hơn, và sử dụng công nghệ trao quyền cho ngành công nghiệp thể thao Trung Quốc với khoa học và công nghệ để trao quyền cho ngành thể thao Trung Quốc bằng khoa học và công nghệ. Chuyển đổi và nâng cấp thông minh.

 

Vinh quang của quốc gia và bậc thầy của nhà vua để thể hiện thế giới với thế giới để thể hiện phong trào trượt băng tốc độ ngắn tốc độ của Trung Quốc là lịch sử tiến hóa của các vận động viên Trung Quốc thành "tự chủ băng".

 

Kể từ tháng 2 năm 1985, trượt băng tốc độ ngắn tại Thế vận hội sinh viên Đại học Beruano World Winter ở Ý đã được liệt kê là dự án cạnh tranh chính thức. Sau gần 37 năm phát triển, sự nghiệp trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc đã vượt qua khó khăn và đạt được nó. Từ đó. Bước nhảy vọt từ một đến mạnh mẽ.

 

Với những kỳ vọng của quê hương và con người, thế hệ của các đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc của đội gia đình Trung Quốc đã sử dụng sự tự cải thiện để tiếp tục vượt qua bản thân của họ, và chứng minh tốc độ của Trung Quốc và sức mạnh Trung Quốc cho thế giới một lần nữa Và một lần nữa.

 

Quỹ đạo phát triển của Lenovo rất nặng nề với sự phát triển của trượt băng tốc độ theo dõi ngắn.

 

Trong lĩnh vực CNTT -TT, kể từ khi nó được thành lập chính thức vào năm 1984, Lenovo đã sử dụng đổi mới công nghệ liên tục để đi cùng xã hội Trung Quốc để hoàn thành quá trình thông tin tuyệt vời, và một loạt các sản phẩm xuất sắc trong một loạt các lĩnh vực thương mại như Lenovo Thinkstation Professional Workstation và Máy tính bảng thương mại Qitian. Đối tác cung cấp hỗ trợ dịch vụ CNTT chuyên nghiệp và thân mật.

 

Về việc quảng bá các môn thể thao băng và tuyết, Lenovo cũng đã cung cấp thiết bị điện toán và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho các sự kiện quốc tế lớn.

 

Ngày nay, việc sử dụng thương mại Lenovo dựa trên "Kiến trúc kỹ thuật bảo hiểm toàn bộ phần tử" giới hạn giới hạn "Trao quyền cho tất cả các tầng lớp để đạt được sự chuyển đổi thông minh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp và dịch vụ CNTT mới hàng đầu.

 

Là người tiên phong trong hai lĩnh vực chính của thể thao và công nghệ Trung Quốc, cuộc đấu tranh liên tục của Lenovo với việc trượt băng tốc độ của đường đua ngắn Trung Quốc, tiên phong và hung hăng, và rất được cộng hưởng với tinh thần của bản thân.

 

Lenovo Commercial sử dụng thiết bị đầu cuối điện toán điện toán thông minh di động cho đội trượt băng tốc độ ngắn quốc gia của Trung Quốc -Lenovo Qitian Commercial Tablet và một thiết bị điện toán hiệu suất cao với máy làm việc đồ họa di động ThinkPad P Reserpad Pardpad P, cho phép ngành công nghiệp thể thao để quản lý và đào tạo thể thao nâng cấp khoa học và thông minh.

 

Hồ sơ khoa học, phân tích hiệu quả, các thiết bị đầu cuối điện toán thông minh của Lenovo Commercial Mobile đã trở thành đối tác ngầm cho đào tạo thông minh. Ngày nay, tất cả các khía cạnh của khoa học và công nghệ xâm nhập thể thao chơi game là bình thường. Khái niệm đào tạo khoa học hợp tác với thiết bị công nghệ chuyên nghiệp để giúp vận động viên đào tạo hiệu quả hơn .

 

Lenovo Commercial cung cấp một loạt các thiết bị đầu cuối máy tính thông minh di động mỏng và nhẹ cho các thành viên của đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc để cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho đào tạo trên trang web, phân tích hình ảnh đào tạo và quản lý khoa học.

 

Trong quá trình đào tạo trên máy tính, máy tính bảng thương mại Lenovo K11 Pro 5G có thể chơi đầy đủ cho các đặc điểm của màn hình phẳng lớn di động, sức mạnh điện toán phù hợp, đa năng, tích hợp cứng và cứng, mở rộng cao, v.v., để giúp vận động viên thuận tiện Hồ sơ và phân tích hoàn thành hành động đào tạo.

 

Lenovo Qitian K11 Pro được trang bị màn hình lớn cực cao 2K, với chứng nhận ánh sáng xanh Lepin Tuv thấp, có thể thể hiện hình ảnh tinh tế và tương tác nhạy cảm và tốt Internet, đảm bảo mạng truyền dữ liệu và mạng không bị chặn thực. và nó là thuận tiện cho một máy sử dụng.

 

Ngoài ra, máy tính bảng thương mại của Lenovo có nhiều sinh thái hợp tác ISV, có thể cùng các nhà phát triển phần mềm cung cấp các giải pháp tích hợp thông minh được tùy chỉnh khi cần thiết cho nhu cầu của khách hàng.

 

Phân tích video là một liên kết quan trọng khác trong việc chuẩn bị cuộc thi. Các cuộc thi lớn và video đào tạo cần được chỉnh sửa nhanh chóng để phân tích và mô phỏng các cảnh chiến đấu thực tế.

 

Cách tối đa hóa hiệu quả của điện toán hình ảnh và thực hiện tranh chấp trong vài giây cho kế hoạch đào tạo, đưa ra các yêu cầu cao hơn cho hiệu suất xử lý đồ họa chuyên nghiệp của thiết bị điện toán.

 

Lenovo Commercial cung cấp cho đội ngũ quốc gia một thiết bị điện toán hiệu suất cao với máy trạm đồ họa di động ThinkPad P Series chất lượng hàng không vũ trụ.

 

ThinkPad P15V sử dụng các bộ xử lý chuyên nghiệp cao của Intel và Nvidia Quardo P620 Chip đồ họa hàng đầu chuyên nghiệp, có những lợi thế rõ ràng trong mô hình 3D và chỉnh sửa video.

 

ThinkPad P15V có thể chọn màn hình tối đa 4K. Độ sáng 600 NIT với hiệu chuẩn màu chuyên nghiệp, ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh ngoài trời, có thể hiển thị màn hình video chính xác và tinh tế.

 

Đồng thời, ThinkPad P15V cũng thừa hưởng các gen chuyên nghiệp của các máy trạm thương mại Lenovo. Thông qua 12 thử nghiệm nghiêm ngặt, nó cũng có thể đảm bảo hoạt động ổn định trong nhiều môi trường phức tạp như cực kỳ lạnh. Hoạt động phần mềm. Tinh hoa

 

Hệ thống quản lý của hệ thống khoa học là huy động các vận động viên để duy trì trạng thái tích cực của công việc khó khăn và vượt qua sự tự bảo vệ.

 

Là một thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại, Lenovo Commercial có khả năng tạo ra "văn phòng thông minh".

 

Sự hợp tác đa màn hình giữa nhiều người đã cải thiện hiệu quả làm việc hàng ngày. Van đen ThinkShutter, nhận dạng dấu vân tay quét mặt và các mô -đun bảo mật khác, đảm bảo bảo mật dữ liệu đào tạo.

 

Đồng thời, trải nghiệm dịch vụ CNTT cạnh tranh phong phú của Lenovo có thể cung cấp cho đội tuyển quốc gia 7x24h hỗ trợ tất cả để tránh sự chậm trễ đào tạo do lỗi thiết bị.

 

Thể thao là một cửa sổ để thể hiện tinh thần và tính khí của thế giới đối với thế giới.

 

Khi kỷ nguyên Post -Pidemia đã bước vào giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Trung Quốc, việc sử dụng thương mại của Lenovo sẽ được cải thiện liên tục và tinh thần thể thao của công việc khó khăn sẽ được thực hiện trong quá trình chuyển đổi thông minh trong ngành công nghiệp. Tạo ra giá trị mới, và cho thấy tốc độ của thế giới và sức mạnh Trung Quốc cho thế giới.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET