Công nghệ đen quét lĩnh vực này, video Migu 50 khung hình gốc+một mình 4K thực sự
Vào ngày 16 tháng 10, đội tuyển quốc gia đã kết thúc tại trận đấu Warm Cup -up với Syria tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Nam Kinh. Người đàn ông Trung Quốc đủ để phá vỡ ba kỷ lục độc đáo trong 2: 0.

 

Migu Video Client và các sản phẩm gia đình lớn Trung Quốc Mobile Magic Baihe (Mi Shitong/Mi Shijie) đã thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp đầy đủ về sự kiện này, và ra mắt 50 khung hình của các bức tranh gốc và công nghệ 4K thực sự, đưa phần lớn người hâm mộ đến cảnh. Kinh nghiệm quan sát.

 

Trước đó, Video Migu đã áp dụng 50 khung hình gốc+Real 4K cho World Cup Live Live, và tái tạo công nghệ đen này trong chương trình phát sóng trực tiếp của Thượng Hải Shanggang chống lại Quý Hengfeng ở vòng 25 của Super League Trung Quốc.

 

"Thật tuyệt vời! Tuyệt vời!" Đây không chỉ là đánh giá của người hâm mộ về sự kiện bóng đá của Migu, mà còn chân thành ngưỡng mộ trải nghiệm phát sóng trực tiếp.

 

Migu Video Màn hình nhỏ Kết thúc 50 -Frame Technology Technology và màn hình lớn -Kết hợp Kiếm hai công nghệ 4K thể hiện nội dung của các trò chơi bóng đá, vẫn là công nghệ đầu tiên trong ngành.

 

.

 

"Chỉ cần giải cứu ly kỳ của thủ môn, quá trình bay bóng đá rõ ràng và trơn tru như chậm lại!" Tốc độ khung hình cao của khung/s, người dùng có thể thấy rõ hơn chủ đề của chuyển động tốc độ cao trong video trực tiếp và cảm nhận hiệu ứng màn hình động hơn thực tế hơn.

 

Real 4K là một "món quà công nghệ đen" được gửi bởi các sản phẩm gia đình lớn Trung Quốc Mobile Magic Baihe (Mi Shitong/Mi Shi) cho phần lớn người hâm mộ siêu Trung Quốc.

 

Như một chỉ số rõ ràng hình ảnh, 4K có độ phân giải chất lượng hình ảnh lên tới 3840 x 2160, cao hơn 4 lần so với độ phân giải 1080p của siêu dữ liệu siêu cao của nền tảng truyền thông chính hiện tại.

 

Video 4K thực của MIGU cũng chứa một chỉ báo độ sáng màu, cụ thể là HDR (hình ảnh phạm vi động cao).

 

Nó mô phỏng thế giới thực vô hạn, và phạm vi độ sáng rộng hơn.

 

.

 

"Bảo đảm kỹ thuật kép của 4K và HDR cho phép tư thế của người chơi trên sân, ánh sáng và bóng của bãi cỏ là rất ba chiều và xếp lớp, và thậm chí cả tóc người chơi có thể xuất hiện rõ ràng. Đừng buông tay.

 

.

 

Các bức tranh gốc 50 bản gốc được tạo ra bởi Migu Video cho phép người dùng bị hạn chế theo thời gian và không gian, và có thể thưởng thức các sự kiện bóng đá hàng đầu chỉ với một điểm dừng với điện thoại di động; và Trung Quốc di động Magic Baihe 4K thực sự của Tong/Mi Shi Realm đã nâng cao đáng kể trải nghiệm xem màn hình lớn. Theo World Cup, các dòng sông và hồ được trả lại trong các sự kiện khác nhau của Super League Trung Quốc và đội tuyển quốc gia. Hãy cho phép người dùng dễ dàng trải nghiệm xem người nhập vai, xem bóng ở nhà giống như một cảnh .

 

Đối với những người hâm mộ Hardcore, mọi người đều có một đội chủ nhà và một ngôi nhà ở nhà; Video Migu hy vọng sẽ dựa vào nội dung cạnh tranh phong phú và liên tục vượt qua trải nghiệm sản phẩm được nâng cấp và nhà xem nhà mới của trải nghiệm đầy đủ -Scenario cho người dùng Essence

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET