Ngày 27 tháng 1, hôm nay, các vận động viên băng và tuyết thế giới đã tập trung tại Bắc Kinh.

 

Là đối tác chính thức của đội trượt băng tốc độ/trượt tốc độ theo dõi ngắn của Trung Quốc, Lenovo cung cấp cho họ các sản phẩm thông minh và các giải pháp thông minh trong toàn bộ dòng.

 

Điều này được hiểu rằng các sản phẩm và giải pháp thông minh của Lenovo, bao gồm ba loại thiết bị thông minh: thiết bị thiết bị đầu cuối thông minh hiệu quả cao, cơ sở hạ tầng CNTT và các sản phẩm liên quan đến giải pháp đào tạo thông minh.

 

Trong số các sản phẩm thông minh được cung cấp, khớp đơn và ba nhà lãnh đạo được sử dụng để theo dõi các chỉ số sức khỏe thể chất như Heartbeat là các sản phẩm đổi mới khoa học và công nghệ được phát triển độc lập của Lenovo đã phát triển độc lập và có được chứng chỉ đăng ký thiết bị y tế.

 

Được báo cáo rằng vào đầu ngày 13 tháng 4 năm 2021, Lenovo tuyên bố công khai rằng đây sẽ là đối tác chính thức của đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc và đội trượt băng tốc độ Trung Quốc để giúp các vận động viên ICE đạt được thành tích tuyệt vời và giúp đất nước với Thể thao thông minh để giúp đỡ đất nước. Sự kiện.

 

Theo dữ liệu, Lenovo không chỉ trở thành đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc và đội bóng trượt băng tốc độ Trung Quốc và đối tác bóng chuyền nữ Trung Quốc vào năm ngoái. Các sự kiện trong và ngoài nước trong và ngoài nước. Người hộ tống và cung cấp các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao như Torch Xiangyun.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET