Thế vận hội Olympic bốn năm không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là một "chương trình" cho các thế mạnh kinh tế và khoa học và công nghệ của các quốc gia khác nhau. Nó có đầy đủ các ứng dụng công nghệ mới chứa đầy các góc khác nhau và so sánh với nhau.

 

Những loại phản ứng hóa học nào sẽ được tạo ra khi Thế vận hội Olympic tập hợp "sức mạnh lũ lụt" của các vận động viên thế giới và gặp hàng ngàn tình báo và trí thông minh?
  Tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, khi Microsoft mở Thế vận hội Olympic, nó đã sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để khởi động "thử thách" cho con người. Với các biểu đồ huy chương Olympic được tính toán bởi mạng lưới thần kinh sâu "Finger", nó đã kích động các dây thần kinh xem của công chúng.

 

Có thể nói rằng việc áp dụng liên tục của trí tuệ nhân tạo cung cấp một luồng sáng tạo và bảo đảm hoạt động ổn định cho Thế vận hội Olympic.

 

Vì vậy, những điểm nổi bật của Thế vận hội mùa đông 2022 là gì?
  Vào ngày 16 tháng 9, Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã chính thức công bố "Hành động mới" của Thế vận hội mùa đông năm 2022. Hkust Xunfei sẽ trở thành nhà cung cấp độc quyền chuyển đổi giọng nói và dịch thuật tự động chính thức.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Thế vận hội Olympic thiết lập các loại nhà cung cấp dịch chuyển và dịch thuật bằng giọng nói.

 

Vào thời điểm đó, Hkust Xunfei sẽ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp Thế vận hội mùa đông và Trò chơi Paralympic mùa đông đạt được giao tiếp và trao đổi không có quốc gia và rào cản.

 

Đa ngôn ngữ và nhiều người, đa ngôn ngữ và đa ngôn ngữ, bản dịch của các sự kiện lớn, dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch máy và giao tiếp giữa nhân viên và vận động viên.

 

  Thông qua chuyển đổi bằng giọng nói, các thỏa thuận cuộc họp Olympic và phát hành thông tin có thể kịp thời và hiệu quả hơn; thông qua tổng hợp giọng nói, những người khiếm thị có thể nghe văn bản; thông qua nhận dạng giọng nói, người bị vô hiệu hóa có thể nhìn thấy văn bản.

 

Hkust Xunfei cam kết tạo ra các trò chơi Olympic đầu tiên có chướng ngại vật trong giao tiếp.

 

Đây không chỉ là ý nghĩa thực sự của "thông tin không có biên giới", mà còn là biểu hiện của nhiệt độ xã hội và nhân văn.

 

  Năm 2019, giai đoạn cổ tức trí tuệ nhân tạo đang đến.

 

Hkust Xunfei đã trở thành chuyển đổi và dịch tiếng nói tự động chính thức của việc chuyển đổi giọng nói tự động chính thức và bản dịch của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Đó là biểu hiện của sự phát triển của ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo.

 

Hiện tại, công nghệ chuyển đổi và dịch giọng nói của Hkust Xunfei đã được áp dụng cho nhiều khía cạnh của lĩnh vực tiêu dùng và phát triển một số tập thể như máy dịch Xunfei, Sách văn phòng thông minh Xunfei, phương pháp đầu vào Xunfei và Xunfei. Tích hợp và dịch.

 

  Trí tuệ nhân tạo xây dựng một thế giới tươi đẹp, và mong muốn thêm một sự quyến rũ khôn ngoan cho băng và tuyết thuần khiết và niềm đam mê hẹn hò trong Thế vận hội mùa đông năm 2022 Càng xa và rõ ràng hơn là giúp tạo ra sự tuyệt vời, phi thường và xuất sắc!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET