Vào ngày 10 tháng 12 năm 2021 Thái Lan bởi UTMB (Thái Lan bởi UTMB) Super Cross -Country ở Inthanon Group 6 chính thức bắt đầu! Là Thái Lan, tổ chức sự kiện này ở vị trí thứ hai, đã thu hút gần một ngàn cầu thủ ưu tú từ khắp nơi trên thế giới để tham gia. Đây cũng là châu Á trong năm nay ở châu Á là cuộc thi chạy trên đường quốc tế lớn nhất.

 

Điều đáng chú ý là "ITRA [Email được bảo vệ]- Hoka Một vận động viên ưu tú Trung Quốc được mời tham gia, và cuối cùng đã giành được nhà vô địch nam 168 km vào lúc 21:56:24! Giành chiến thắng nhà vô địch 168 km của phụ nữ! Cả lợi thế tuyệt đối và cả hai đều phá vỡ kỷ lục theo dõi của nhóm này.

 

Zhao Jiaju, Xiang Fu Chun đã vượt qua vạch đích (hình ảnh từ ban tổ chức chính thức của UTMB ở Thái Lan) Zhao Jiaju, người đã tham gia vào một danh tính mới, nói: "Bạn có thể chạy trên một điểm khởi đầu mới và cho tôi đủ năng lượng! Trượt ướt, trong thời gian đào tạo, đặc biệt tiến hành đào tạo các đặc điểm khí hậu, điều này cũng giúp tôi bình tĩnh đáp ứng với ca khúc này.

 

"Đồng thời, anh ấy cũng nói:" Tôi đã rất hào hứng khi làm việc với Hoka One One để tham gia UTMB ở Thái Lan. Trước trận đấu, các đồng đội của đội Elite cũng đã cho tôi rất nhiều gợi ý để cổ vũ cho tôi.

 

"Zhao Jiaju (hình ảnh từ Ủy ban tổ chức chính thức của UTMB ở Thái Lan), với tư cách là Đại sứ hình ảnh UTMB Trung Quốc, cho biết sau trò chơi:" Trò chơi này rất có ý nghĩa và cuộc thi có thể được tổ chức thành công và thành công trong trường hợp của toàn cầu Tình hình dịch bệnh. Cuộc thi không thể tách rời với những nỗ lực của mọi nhân viên và mọi thí sinh.

 

Mức độ cạnh tranh UTMB của Thái Lan rất cao. Là người chơi nữ và vận động viên ưu tú duy nhất từ ​​khắp nơi trên đất nước, tôi rất vui mừng ở đây! Tôi hy vọng sự kiện này có thể khuyến khích nhiều người đam mê hơn để kiên trì chạy và tiếp tục thử thách bản thân. Tôi cũng mong chờ sự xuất hiện của nhiều sự kiện UTMB hơn vào năm tới.

 

"Xiang Fu Zhao (hình ảnh từ ban tổ chức chính thức OTMB ở Thái Lan) ngay từ khi bắt đầu trò chơi, hai cầu thủ ưu tú đã thực hiện các chuẩn bị chuyên nghiệp và đủ để nhanh chóng tham gia vào đào tạo trước khi tham gia.

 

Để nhanh chóng thích nghi với môi trường theo dõi địa phương, ngoài việc cung cấp cho họ các sản phẩm cạnh tranh chuyên nghiệp, HKA còn có một sự chuẩn bị nhắm mục tiêu để họ chuẩn bị kiểm tra thể tích oxy tối đa, kiểm tra leo núi và đào tạo theo dõi không liên tục để giúp họ giúp họ. Zhao và Zhao Jiaju duy trì trạng thái trước khi tốt và phi nước đại.

 

Thành tựu của thời gian này cũng chứng minh sự may mắn giữa Hoka và hai vận động viên ưu tú, và đi về phía trước! Khóa đào tạo thích ứng trước Trò chơi Fu Zhao và Zhao Jiaju (hình ảnh từ Ban tổ chức chính thức của UTMB ở Thái Lan) của Thái Lan sẽ dũng cảm với tinh thần đường dây. Trong kỷ nguyên sau, nó đã được truyền đến mọi người, đốt cháy sự nhiệt tình của nhiều người đam mê quốc gia trên khắp thế giới! Trong năm nay, Hoka One đã thông báo rằng từ năm 2022 Trở thành thương hiệu hợp tác toàn cầu đầu tiên và hợp tác quần áo và giày cao cấp hàng đầu trong UTMB World Series. Đối tác.

 

Hai bên tuân thủ tinh thần thể thao của sự can đảm để tiến lên phía trước và tiên phong đổi mới, và mang đến cho thế giới những người đam mê một trái tim và lòng can đảm mạnh mẽ hơn, giới hạn không sợ hãi và leo lên đỉnh cao.

 

Nhìn về phía trước cho 2022 Hoka One One và UTMB World Series và World Series of the World Series mang đến nhiều sự phấn khích hơn cho những người đam mê toàn cầu! Hãy chuyển sang một mục tiêu mới! Thời gian để bay!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET