Hoka One One đã ra mắt đôi giày chạy bộ carbon carbon mới carbon x 3 vào ngày 1 tháng 3. .

 

Đồng thời, phần trên và đế giữa đã được nâng cấp đầy đủ để cung cấp cho người chạy một cảm giác chân ổn định và nhẹ hơn và lực lượng quảng bá hiệu quả hơn.

 

Điều đáng chú ý là Carbon X 3 cho thấy sức sống thời trang với màu sắc không đối xứng nổi bật, cho phép người chạy nổi bật trên đường đua. Bất kể khoảng cách, tự tin, cảm thấy nhẹ nhàng và bay.

 

Hoka One luôn cam kết cải tiến liên tục các chi tiết. Mỗi khi nó nhằm mục đích cung cấp cho người chạy các sản phẩm chạy hiệu suất cao hơn. an ủi.

 

Ngoài ra, cấu trúc midsole mật độ kép "thành lợi" được áp dụng và nó được nâng cấp thành bọt CMEVA để đảm bảo độ hồi phục mềm và độ nhạy của mặt đất khi hạ cánh.

 

Là lựa chọn tốt nhất cho đào tạo đua xe trong các loại vận động viên khác nhau, Carbon X 3 vẫn được xây dựng -trong bảng sợi carbon, nhằm mục đích mang lại sự tiến bộ hiệu quả cho từng bước của người chạy.

 

Về mặt ngoài, để đảm bảo các đặc tính ánh sáng và linh hoạt, nó được trang bị bọt CMEVA phù hợp với midsole, đồng thời đảm bảo hiệu suất đệm của toàn bộ bàn chân.

 

Tên sản phẩm: Hoka One One Carbon X 3 Thời gian niêm yết: Bán sản phẩm ngày 1 tháng 3: RMB 1499

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET