Hoka One One đã ra mắt loạt phù hợp màu sắc ngụy trang vào ngày 1 tháng 3, dựa trên logo làm dịu và phục hồi giày nhẹ nhàng như bản thiết kế, chủ yếu là màu đen, trắng và cát. Tinh chất.

 

Ngoài ra, đôi dép leo núi cổ điển Hopra đổi mới kết hợp màu sắc, dựa trên hiệu suất cao của nó thích nghi với tất cả các địa hình, kết hợp thẩm mỹ điều chỉnh màu địa hình, mang lại trải nghiệm dáng đi trên núi và hoang dã.

 

Tên sản phẩm: Hoka One One ORA RAA Recovery Slide Danh sách Danh sách Thời gian: 1 tháng 3 Giá sản phẩm: RMB 399 nam và nữ cùng Công nghệ sản phẩm Giới thiệu: Slide Phục hồi ORA Sử dụng vật liệu không hoạt động và chống tăng độ cao, độ bền cao.

 

Midsole sử dụng công nghệ cân bằng lăn tốc độ, có thể tối ưu hóa các quy trình từ sự chuyển đổi trơn tru từ giày cao gót sang bàn chân và hướng dẫn người chạy trở về dáng đi tự nhiên.

 

Đồng thời, cấu trúc đôi và midsole eva có hiệu suất chống sốc và đệm tốt, mang lại sự thoải mái phi thường và hỗ trợ mạnh mẽ.

 

Đế ngoài có một rãnh thông minh, giúp người chạy vẫn có thể có độ bám tốt và ổn định ngay cả trong địa hình trơn trượt.

 

Tên sản phẩm: Hoka One One Hopara Thời gian niêm y , Đảm bảo đeo điện trở ở nhiệt độ cao.

 

Ngoài ra, một hệ thống ren di động cho phép miệng cao su chloropy chăm sóc sự linh hoạt và thoải mái.

 

Để thích nghi với mặt đường ẩm và khô, Hopara tập trung vào phần trên tổng hợp với một lỗ hổng đẩy với một cây cầu, đồng thời, nó có thể khóa chặt chân.

 

Hopara cũng sử dụng công nghệ cân bằng lăn ổn định, có thể tối ưu hóa quá trình hạ cánh từ gót chân trơn tru đến bàn chân để hướng dẫn người chạy trở về dáng đi tự nhiên.

 

Ngoài ra, lớp bảo vệ cao su EVA và lớp bảo vệ ngón chân đảm bảo hiệu suất đệm và đệm tốt, và cũng cung cấp bảo vệ cho cả hai bàn chân.

 

Đế ngoài có cao su bám nhớt và tai lồi đa hướng 4mm. Bất kể địa hình và môi trường đang phải đối mặt, nó có thể đảm bảo độ bám phi thường và mang lại trải nghiệm thoải mái và nhanh chóng.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET