(25 tháng 3 năm 2022, Thượng Hải) -DX Công ty TNHH Sản phẩm ngoài trời

 

Sê -ri Capsule phiên bản giới hạn này là hiệu suất thể thao ngoài trời tích hợp hoàn hảo và thiết kế quần áo đường phố đô thị. Nó sẽ mang đến sản phẩm cổ điển của Hoka -Kaha thấp GTX đi bộ đường dài và Slide Phục hồi ORA để làm dịu sự xuất hiện mới của giày cao cấp và tính thẩm mỹ đường phố.

 

Loạt giày hợp tác này lấy cảm hứng từ màu sắc độc đáo của nước Anh vào mùa thu. Màu chính của "Martini Olive Green" là màu chính. Màu sắc khác nhau của dây giày tô điểm cho phần trên để phản ánh sự biến đổi của bốn mùa của Anh.

 

Đồng thời, nó không chỉ được cô đọng bởi người đẹp, mà loạt phim chung này còn tạo ra tính đa chức năng của sản phẩm vì Hoka đã thêm sản phẩm, có thể thích nghi với môi trường phức tạp thay đổi nhanh chóng. Cho dù đó là những ngọn núi đi bộ đường dài Hoặc các thành phố phi nước đại, đó vẫn là sự đồng hành lâu dài của những người đam mê ngoài trời để đi cùng với lựa chọn.

 

Điều đáng chú ý là Hoka X Bodega Kaha Low GTX được trang bị phần midsole bọt mang tính biểu tượng của Hoka, đệm nhẹ, phần ngoài tuyệt vời Vibram® và thiết kế tai không phải, nâng cấp, và đáp ứng các môn thể thao khác nhau. , bình tĩnh khám phá địa hình phức tạp.

 

Slide Phục hồi Hoka X Bodega ORA RAA được trang bị đế giữa EVA, không chỉ thoải mái, mà còn hỗ trợ.

 

Bodega có nguồn gốc từ Boston, với thiết kế thay đổi, tích hợp thời trang, văn hóa và nghệ thuật, và Hoka nổi tiếng với tinh thần táo bạo và sáng tạo và thiết kế đột phá. thông qua các tiềm năng và mạnh dạn khám phá những ngọn núi và thành phố.

 

Hai thương hiệu lớn của vụ va chạm thương hiệu độc đáo trong sự hợp tác này mang đến một cách giải thích mới về các chức năng ngoài trời và xu hướng đường phố.

 

"Bodega rất vui khi hợp tác với Hoka để mang giày chung.

 

Hoka có cả phong cách và chức năng và liên tục vượt qua sự đổi mới.

 

Điều quan trọng nhất là nhóm của chúng tôi đánh giá cao sự đổi mới của thương hiệu Hoka và hiệu suất phi thường của các sản phẩm.

 

"Giám đốc tiếp thị Bodega Matt Zaremba nói:" Chúng tôi là một thương hiệu ven biển bắt nguồn từ các thành phố với tài nguyên ngoài trời phong phú.

 

Cho dù bạn muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố để tìm lại chính mình, hoặc theo đuổi cuộc phiêu lưu tiếp theo, bạn cần sự ban phước của những đôi giày hiệu quả cao trong khi vẫn giữ được thái độ tính cách.

 

Hoka liên tục tuân thủ tinh thần đổi mới táo bạo và chạy bừa bãi, và hoàn toàn phù hợp với triết lý thương hiệu của Bodega.

 

"" Dự án hợp tác Hoka X Bodega là sự kết hợp của hai thương hiệu tiên phong, nhằm mục đích giúp những người đam mê ngoài trời sợ địa hình và khám phá thoải mái.

 

"Bodega là một cách giải thích đại diện cho tính thẩm mỹ đường phố, nói rằng" Bodega là một cách giải thích đại diện cho thẩm mỹ đường phố, và nó có thể được thống nhất với phong cách độc đáo của Hoka.

 

"Hoka X Bodega Limited Edition Capsule Series sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 tại cửa hàng chính thức của Hoka Tmall và WeChat Mall Applet.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET