Ánh sáng như bay, đệm được nhân đôi để khuyến khích phụ nữ tận hưởng niềm vui thể thao và phát hành tính cách trong thể thao. Vào ngày 20 tháng 2 năm 2022, Hoka One®, một thương hiệu giày chạy hiệu suất cao quốc tế, được lấy cảm hứng từ các yếu tố tự nhiên mùa xuân. Tiêm màu của Clifton 8 và Kawana, đôi giày chạy cổ điển, được đổi mới để tạo ra loạt phim Hoka Spring Women, và nói "OK" và chạy cùng nhau! Được tạo ra để tạo ra các thiết bị giày chạy chuyên nghiệp có chức năng và kiểu dáng cùng tồn tại, loạt phim của Hoka Spring Day có màu sắc tự nhiên của dung dịch Warbler sớm, và rèn lại hai đôi giày chạy biểu tượng của thương hiệu -màu chính của Champagne Màu trắng, với bột pha lê với bột pha lê, những đám mây được tô điểm, và sự phù hợp màu sắc và màu sắc tự nhiên mang lại cho đôi giày chạy bộ không bao giờ là đồng yên mùa xuân.

 

Trong số đó, Clifton 8, với tư cách là đôi giày chạy bộ đệm cổ điển, mềm mại, toàn diện của Hoka, sẽ mang lại trải nghiệm chạy nhẹ cho các vận động viên nữ, không chỉ giúp người chạy mới chạy tự do và không sợ hãi. .

 

Một đôi giày chạy bộ ổn định khác Kawana cũng được trang bị đế giữa đệm mang tính biểu tượng của Hoka. Thiết kế mở rộng của sự ổn định được thiết kế và nâng cao là lựa chọn tốt nhất cho đào tạo thể thao đa điểm.

 

Hoka tin rằng chạy không chỉ là cạnh tranh và thể thao, nó có thể giúp người chạy biết và chấp nhận bản thân, cho phép người chạy có được sức mạnh bất lực của nỗi sợ hãi, và dũng cảm hơn đối mặt với sự tận hưởng cuộc sống.

 

Sự ra mắt của loạt phim Hoka Spring Day's Women là giúp phụ nữ phá vỡ định kiến ​​của các môn thể thao đang chạy, thực hiện bước đầu tiên chạy bất cứ lúc nào và cảm thấy vui vẻ khi chạy.

 

Trong tương lai, Hoka sẵn sàng đặt bên cạnh tất cả những người phụ nữ yêu thích thể thao và khám phá. Theo những ưu đãi chung của các đối tác nữ, họ sẽ điều hành "tốt" và trở thành sức mạnh của nhau. Từ việc chạy đến thể thao ngoài trời rộng hơn Cuộc sống và bản thân bạn có nhiều khả năng hơn.

 

-Tên sản phẩm: Hoka One One Clifton 8 Spring Day Sê -ri Chan sán giày: 20/2/2016 chính thức được phát hành.

 

Giá bán sản phẩm: Giới thiệu sản phẩm của phụ nữ RMB 1.099: Clifton 8 cung cấp cho người chạy bộ hỗ trợ trơn tru, mạnh mẽ và trải nghiệm chạy nhanh với "tỷ lệ tăng cân" chưa từng có với "tỷ lệ có trọng lượng" chưa từng có, trở thành lựa chọn lý tưởng của hoạt động hàng ngày Giày đào tạo cho tất cả các vận động viên.

 

Vật liệu midsole EVA mang tính biểu tượng của Clifton sử dụng các midsoles xốp siêu nhẹ và mềm và đệm, trong khi vẫn duy trì hiệu suất đệm đại diện của Hoka.

 

Đồng thời, Clifton 8 cũng sử dụng một lưới trên mới, và vật liệu vật liệu nhẹ hơn và thoáng khí.

 

Dòng duy nhất rộng lớn của Clifton8 giúp tăng cường sự ổn định của giày chạy ở một mức độ nhất định. Nó được kết hợp với lưỡi mềm mại hơn và gót chân, làm cho nó trở thành một đôi giày chạy bộ mềm mại và thoải mái và toàn diện trong loạt giày chạy bộ Hoka Road.

 

Tên sản phẩm: Hoka One One Kawana Spring Day Day Sê -ri Chạy giày: 20/2/2016 . Tinh hoa

 

Giá bán sản phẩm: RMB 1.199 Giới thiệu sản phẩm của phụ nữ: Kawana được trang bị đệm trung bình mang tính biểu tượng của Hoka. Trong khi cung cấp cảm giác phù hợp, nó cũng mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nó cũng có thể tính đến độ bền ở các tốc độ khác nhau. Chạy nhiều điểm, thể dục thể thao và đi lại hàng ngày.

 

Các hình dạng hình học Swallowtail ™ ở gót chân có thể tạo ra một dáng đi trơn tru và ổn định tại thời điểm hạ cánh và đạt được sự bảo vệ linh hoạt; đảm bảo chuyển tiếp đều đặn trong quá trình.

 

Ngoài ra, Kawana sử dụng lưới sợi thực vật tái sinh để tạo ra một phần trên mới độc đáo. Phiên bản mở rộng của gót chân và cấu trúc gân Achilles công thái học mang đến cho những người đam mê thể thao một cảm giác chân nhẹ nhàng và thoải mái.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET