(Ngày 1 tháng 1 năm 2022, Thượng Hải) Vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, Dex Outdoor Products Co., Ltd.

 

Là một sản phẩm mang tính cách mạng vào đầu năm mới, Kawana, tập trung vào đa chức năng, được thiết kế để điều hành những người đam mê thể thao và thể dục. Trong khi đảm bảo sự thoải mái của đệm, nó mang lại cho người chạy một bước mượt mà hơn với thiết kế táo bạo, sáng tạo và phong cách.

 

Kawana được đặt theo tên của một bãi biển nổi tiếng trên Bờ biển vàng Úc. Nó nhằm mục đích phá vỡ những hạn chế về thiết kế của hình dạng bọt và hình học trong đổi mới đột phá, mang lại cảm giác chân ổn định chưa từng có.

 

Chuyển đổi miễn phí Hoka luôn lắng nghe phản hồi của các nhóm thể thao khác nhau trong đổi mới sản phẩm. Do đó, Kawana ra đời. Nó cung cấp các giải pháp cho nhu cầu cảnh đa dạng của những người đam mê thể thao. Môi trường có thể được điều chỉnh hoàn hảo.

 

Trong khi Kawana, được trang bị đệm mang tính biểu tượng của Hoka, cung cấp một cảm giác phù hợp, nó cũng mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ và cũng có thể tính đến độ bền ở các tốc độ khác nhau. Sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình đi lại.

 

Gretchen Weimer, phó chủ tịch của Hoka One One Products, cho biết: "Kawana nằm giữa Bondi 7 và Clifton 8 nổi tiếng, chiếm một vị trí độc đáo trong loạt sản phẩm của chúng tôi, có thể tính đến trải nghiệm đam mê và suôn sẻ, cảm giác chân thoải mái và cảm giác chân thoải mái và cảm giác chân và Cảm giác của cảm giác chân và sự thoải mái. Hỗ trợ mạnh mẽ.

 

Kawana có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về giày đa chức năng và giúp họ đạt được các mục tiêu thể dục thông qua sự kết hợp linh hoạt với lối sống.

 

"Trong những năm gần đây, nhiều người đam mê thể dục đã khám phá chế độ thể thao đang chạy mới với toàn bộ sức mạnh. Kawana đã trở thành lựa chọn lý tưởng của họ cho tình yêu của họ.

 

Kawana sử dụng Mach 4 được tìm kiếm rất nhiều làm nguồn cảm hứng. Hình dạng hình học Swallowtail ™ ở gót chân có thể tạo ra một dáng đi trơn tru và ổn định tại thời điểm hạ cánh, có thể đạt được sự bảo vệ linh hoạt; sự kết hợp dưới cùng của công nghệ cân bằng tốc độ có thể Đảm bảo chuyển đổi suôn sẻ trong quá trình chuyển đổi tốc độ.

 

Kawana sử dụng lưới sợi thực vật tái sinh để tạo ra một phần trên mới độc đáo. Phiên bản mở rộng của gót chân và cấu trúc gân Achilles công thái học mang đến cho những người đam mê thể thao một cảm giác chân nhẹ nhàng và thoải mái.

 

Weimer nói: "Đổi mới liên tục luôn là nguồn sức mạnh của Hoka.

 

Chúng tôi đã cam kết phát triển một giải pháp sản phẩm mới để vượt qua trí tưởng tượng để giúp những người đam mê thể thao tiếp tục chơi đầy đủ cho tiềm năng của họ.

 

Đối với sê -ri Kawana, chúng tôi lấy cảm hứng thiết kế sáng tạo từ việc phá vỡ đôi giày giới hạn như Tennine, Mach 4 và Carbon X để đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu thể thao, đồng thời mang đến trải nghiệm thể thao độc đáo và độc quyền của Hoka.

 

"Đàn ông và đàn bà

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET