Hoka One One đã ra mắt loạt màu "Lava Núi lửa" vào ngày 15 tháng 2. Lava màu cam và lăn đang lăn. Mô hình núi lửa được kết hợp vào đôi giày cổ điển -hopara và slide phục hồi ora, lấy màu xanh đậm của đá núi lửa làm tông màu chính, và midsole màu cam tượng trưng . Năng lượng đầy đủ! Tên sản phẩm: Hoka One ORA RAA Phục hồi Slide Eva Upper để đảm bảo độ co giãn và độ căng cao của đế của duy nhất, độ bền cao.

 

Midsole sử dụng công nghệ cân bằng lăn tốc độ, có thể tối ưu hóa các quy trình từ sự chuyển đổi trơn tru từ giày cao gót sang bàn chân và hướng dẫn người chạy trở về dáng đi tự nhiên.

 

Đồng thời, cấu trúc đôi và midsole eva có hiệu suất chống sốc và đệm tốt, mang lại sự thoải mái phi thường và hỗ trợ mạnh mẽ.

 

Đế ngoài có một rãnh thông minh, giúp người chạy vẫn có thể có độ bám tốt và ổn định ngay cả trong địa hình trơn trượt.

 

Tên sản phẩm: Hoka One One Hopara đảm bảo rằng phần trên là nhiệt độ nhiệt, đốt cháy, mặt trời, và đảm bảo độ bền kéo và tốc độ kéo dài cao hơn, và đảm bảo đeo điện trở ở nhiệt độ cao.

 

Ngoài ra, một hệ thống ren di động cho phép miệng cao su chloropy chăm sóc sự linh hoạt và thoải mái.

 

Để thích nghi với mặt đường ẩm và khô, Hopara tập trung vào phần trên tổng hợp với một lỗ hổng với một sàn cầu, trong khi nó có thể khóa chặt chân.

 

Hopara cũng sử dụng công nghệ cân bằng lăn ổn định, có thể tối ưu hóa quá trình hạ cánh từ gót chân đến bàn chân và hướng dẫn người chạy trở về dáng đi tự nhiên.

 

Ngoài ra, lớp bảo vệ cao su EVA và lớp bảo vệ ngón chân đảm bảo hiệu suất đệm và đệm tốt, và cũng cung cấp bảo vệ cho cả hai bàn chân.

 

Đế ngoài có cao su bám nhớt và tai lồi đa hướng 4mm. Bất kể địa hình và môi trường đang phải đối mặt, nó có thể đảm bảo độ bám phi thường và mang lại trải nghiệm thoải mái và nhanh chóng.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET