Hoka One One® sẽ ra mắt loạt phim mới vào ngày 15 tháng 8.

 

Chuỗi cảm hứng phù hợp màu sắc này pha trộn công việc của các đặc điểm địa hình của khu vực Tứ Xuyên và nhà thơ lãng mạn Trung Quốc Li Bai "Shu Road Khó khăn". Văn hóa, có ý định nhấn mạnh rằng ngay cả khi rất khó để phi nước đại trên đường Shu, rất khó để chinh phục quyết tâm và tinh thần chiến đấu chinh phục.

 

Hoka, bắt nguồn từ những ngọn núi, luôn hợp nhất vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực chạy bộ, tuân thủ hỗ trợ thiết bị chuyên nghiệp và hiệu suất cao cho mỗi người chạy.

 

Sê -ri phi nước đại cho thấy Hoka nuôi dưỡng sâu sắc văn hóa địa phương Trung Quốc, và liên tục kết thúc những cảm xúc sâu sắc hơn với các vận động viên Trung Quốc với sự phù hợp màu sắc độc quyền ở Trung Quốc, giúp mỗi người chạy chinh phục những đỉnh cao không thể vượt qua để bay. Vì vậy! Tên sản phẩm: Hoka SpeedGoat5 Trail Pack Gallow TẮT Thời gian niêm yết: Bán sản phẩm ngày 15 tháng 8: Kênh bán hàng RMB 1.199 Các cửa hàng đa sản phẩm ngoại tuyến đã được phát hành chính thức.

 

Giới thiệu công nghệ sản phẩm của phụ nữ: Giày chạy bộ SpeedGoat 5 từ ngoài khỏi đế ngoài đến dây buộc, tất cả đều thực hiện nâng cấp đột phá toàn diện.

 

Lần này, Hoka và Vibram® một lần nữa bắt tay vào việc đưa lực kéo công nghệ đột phá (công nghệ răng cá mập) vào cơ sở SpeedGoat 5, bổ sung cho khu vực tiếp xúc của lối vào mặt đất bằng Cao su Non -slip Vibram® Megagrip và tai lồi. Công nghệ này thông qua Hoka rằng nó luôn luôn cam kết đổi mới và theo đuổi sự xuất sắc.

 

Điều đáng chú ý là sự kế thừa của các tác phẩm kinh điển, SpeedGoat 5 vẫn sử dụng độ dày của đế của loạt bài này và công nghệ cân bằng cuộn mang tính biểu tượng của Hoka. Trong khi cung cấp quảng cáo, nó đảm bảo dáng đi ổn định, cho phép người chạy bình tĩnh đối phó với địa hình phức tạp, bay đến Cõi mới quên tôi, bay như thế này cùng nhau! Tên sản phẩm: Hoka Tecton X Pack Pack Gallow Tắt Thời gian niêm yết: Ngày 15 tháng 8 Sản phẩm bán hàng: RMB 1.699 Kênh bán hàng: 15 tháng 8 năm 2022, Cửa hàng chính thức của Hoka One Tmall, Cửa hàng hàng đầu Jingdong, WeChat Mall Applet, Applet Applet, WeChat Mall Applet, chương trình nhỏ Applet, WeChat Mall Applet, chương trình nhỏ applet, chương trình nhỏ Applet, WeChat Mall Mini Program, WeChat Mall Mini Program, WeChat Mall Mini Program, WeChat Mall Applet -Cửa hàng sản phẩm được chính thức phát hành.

 

Giới thiệu về cùng một công nghệ sản phẩm của nam và nữ: Tecton X là đôi giày chạy bộ carbon đầu tiên của Hoka.

 

Midsole lợi nhuận có thể đảm bảo sự phi nước đại tốc độ cao, đế ngoài Litebase Super Vibram® mang đến sự kìm kẹp, đế bọt nhẹ và nhẹ và đế xốp cực kỳ mềm được kết hợp hữu cơ.

 

Lần đầu tiên, Hoka đã tích hợp thiết kế của bảng sợi carbon song song vào thiết kế của đôi giày chạy bộ ngoài đường. Tecton X đã mang lại trải nghiệm cuối cùng của đôi chân gần với một lưới kỹ thuật nở hoa đơn lẻ.

 

Tecton X một lần nữa xác nhận vị trí hàng đầu của Hoka trong lĩnh vực chạy bộ ngoài đường. Giày chạy bộ này được xây dựng -trong cấu trúc song song đôi -carbon, sinh ra cho sự nhanh chóng, nhằm mục đích giúp đỡ những người đam mê chạy bộ và leo lên đỉnh.

 

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET