Cựu đội trưởng đội bóng đá quốc gia 145 triệu đã đổi thành Ngôi nhà sang trọng Quảng Châu

Gần đây, một số cư dân mạng đã phá vỡ tin tức trên nền tảng xã hội, nói rằng cựu đội trưởng bóng đá quốc gia, cựu đội bóng đá quốc gia, đã bán những ngôi nhà sang trọng của mình với khoảng 437m², giá khoảng 145 triệu, trung bình 330.000 mét vuông! Đánh giá từ những hình ảnh của tin tức, hàng trăm đại lý bất động sản đã được đặt ra, và chúng được xếp hàng với nhau một cách gọn gàng, điều này rất ngoạn mục!

Điều này được hiểu rằng trên thực tế, ngay từ 2 tháng trước, Linglin đã bắt đầu bán bộ bất động sản Quảng Châu này. Một mặt, Linglin đã rời đội Quảng Châu trong 2 năm và hiện đang chơi trong đội Thâm Quyến, vì vậy có thể hiểu được việc bán bất động sản ở Quảng Châu! Mặt khác, Linglin là con trai của Thâm Quyến, và lần này cũng có khả năng nó sẽ nghỉ hưu ở Thâm Quyến. Do đó, có thể định cư ở Thâm Quyến. Ngoài ra, môi trường chơi bóng đá còn tồi tệ hơn và thu nhập của Linlin trở nên ít hơn. Trong Thâm Quyến mua bất động sản, sau đó việc hiện thực hóa ngôi nhà ở Quảng Châu cũng là tình cảm!

Tuy nhiên, lý do tại sao nó được bán trong 2 tháng không được bán vì nó là độc quyền vào thời điểm đó, giá cao tới 148 triệu, và để tránh sự xuất hiện của hiện tượng xem độc hại, Lin Lin cũng đưa ra một quy tắc rằng nó được yêu cầu để xác minh xác minh vốn. Nếu tài sản không có 50 triệu, thì xin vui lòng quay lại bất cứ nơi nào bạn đến, không đáng xem! Thành thật mà nói, mặc dù có một số tranh cãi trong phương pháp này, nhưng nó không thể hiểu được. Rốt cuộc, nếu bạn không thể nhận được 50 triệu, tại sao bạn có thể tiếp quản biệt thự của anh ấy? Rốt cuộc, anh muốn nhận được 148 triệu tiền mặt!

Hôm nay, Lilin đã chọn giảm giá và không bán giả mạo nữa, nhưng yêu cầu đại lý giúp đỡ cùng nhau. Từ những bức ảnh được phơi bày trên hiện trường, bạn có thể thấy rõ rằng đại lý bất động sản đang nhộn nhịp. Mọi người đều muốn giúp cựu đội trưởng bóng đá quốc gia bán nhà. Rốt cuộc, đại lý có thể nhận được hoa hồng cao, xác suất cao là hơn một triệu!

Lý do tại sao Lin Lin có thể có một ngôi nhà sang trọng như vậy đã không liên quan đến Quảng Châu Evergrande trong 10 năm qua. Rốt cuộc, từ năm 2010 đến 2020, Quảng Châu Evergrande là đội bạo chúa nhất trong Super League. Đến Giải vô địch thứ 8, không có người xưa trước đây và không có ai đến. Là người lãnh đạo của thành viên nhóm Quảng Châu Heng, Xun Lin tự nhiên cũng là nhóm nhận được mức lương cao nhất! Điều này được hiểu rằng Lin Lin đã từng là người chơi lương cao nhất ở Trung Quốc. Cuối cùng, Ling Lin cũng đã trả lời và gây ra rất nhiều tranh cãi!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET