Cựu đội trưởng đội trưởng quốc gia, cựu vua vua đã được liệt kê

  Vài ngày trước, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Wu Jingui, Thượng Hải Shenhua là lần chạy nước rút cuối cùng cho vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Super League. Đối với Wu Jingui, điều khó chịu nhất trong trò chơi này là các hậu vệ trung tâm của đội đã gây rắc rối. Trước hết, Zhu Chenjie và Jiang Shenglong, hai thế mạnh chính của Shenhua, theo Cup Đông Á với đội bóng đá quốc gia. Zhu Chenjie và Jiang Shenglong đã xuất hiện tương tự trong vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai của Super League, và Bi Jinhao, một hậu vệ trung tâm khác coi trọng Wu Jingui, đã bị chấn thương.

  Bi Jinhao bị thương nặng hơn dự kiến. Đề nghị của bác sĩ là cho phép anh ta hồi phục trong một tháng. Do đó, Shenhua đã không đưa Bijinhao vào khu vực cạnh tranh. Ba trung tâm chính của Shenhua, từng người một, đã được miễn trừ khỏi các thẻ chiến tranh, điều này làm cho Wu Jingui rất lớn. Để giải quyết vấn đề này, Wu Jingui sẽ cho phép sự kết hợp mới của Feng Xiaoting và Jin Yangyang trong cuộc thi. Feng Xiaoting và Jin Yangyang đã không được Wu Jingui sử dụng lại trong giai đoạn đầu tiên của Super League mùa này.

  Ở vị trí hậu vệ trung tâm của Shenhua, Wu Jingui đã cho phép Zhu Chenjie và Jiang Shenglong chơi. Cả hai đã thực hiện rất ổn định trong trò chơi, để Feng Xiaoting và Jin Yangyang không thể nhìn thấy hy vọng chơi. Feng Xiaoting là trung vệ có trình độ nhất trong trình độ và kinh nghiệm của Shenhua. Anh ấy đã từng chơi lực lượng chính trong đội tuyển quốc gia và làm đội trưởng. Feng Xiaoting ở thời kỳ đỉnh cao là người châu Á hàng đầu, và một khi đã giành được sự ưu ái của đội Bundesliga Schalke 04.

  Thật không may, đội Dalian, nơi Feng Xiaoting chơi vào thời điểm đó, không sẵn lòng để mọi người đi, và để anh ta giữ một giấc mơ. Sau đó, sau khi gia nhập Evergrande, Feng Xiao đã mở ra mùa xuân thứ hai của sự nghiệp. Khi đội chơi Super League và AFC Champions League, anh ấy đã có một màn trình diễn đáng chú ý. Cựu chiến binh đã đến Shenhua trong sự nghiệp của mình, chủ yếu đóng vai trò của các cựu chiến binh trong đội. Zhu Chenjie và Jiang Shenglong đã cải thiện trong mùa giải này. Họ nên dạy kinh nghiệm của họ với đào tạo của Feng Xiaoting, với các mối quan hệ không thể tách rời. Sau khi Feng Xiaoting mở ra chương trình đầu tiên trong mùa giải mới, màn trình diễn của anh sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

  So với những năm hoàng hôn của Feng Xiaoting, Jin Yangyang đang ở thời kỳ hoàng kim của trung vệ. Lần đầu tiên ở Super League, Jin Yangyang đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, nghĩa là, anh gia nhập Huebei Huaxia Hạnh phúc với tư cách là một vị vua. Vào thời điểm đó, Jin Yangyang đã không được chọn làm trải nghiệm của đội tuyển quốc gia, và anh ấy có thể đến đội Hà Lan với phí chuyển nhượng hơn 80 triệu, điều này thực sự khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Jin Yangyang đã không được ẩn giấu trong Super League trong các mùa gần đây. Sau khi anh trở lại Shenhua trong mùa giải mới, anh không nhận được một phút cơ hội chơi. Người hâm mộ hy vọng rằng Jin Yangyang có thể nắm bắt cơ hội nhặt Shenhua và Yatai để chứng minh sức mạnh của mình với Feng Xiaoting.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET