Không lo lắng, không phàn nàn, Yangkovic không ngạc nhiên

Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia chưa được kết thúc. Cup Đông Á năm nay cũng là headshist của đội tuyển quốc gia U23 nhân danh đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc. Người ta nói rằng danh tính tạm thời này có một chút hương vị bảo vệ nội các. Nhưng hiện tại, tình trạng của Yangkovic rất yên bình, đặc biệt là khi Zhang Linzhang, Wu Xi và Zhang Yuning bỏ lỡ Cup Đông Á do chấn thương, Guo Tianyu, Shan Huanhuan và Abrahan không thể tham gia vào nhiều lý do. Người Serbia 50 tuổi không thể thấy sự kiềm chế nào cả. Ngoại trừ toàn bộ quá trình đào tạo, nó không lo lắng, không phàn nàn và không gây áp lực. Điều này thực sự hiếm khi bóng đá Trung Quốc đến khi cuộc thi đến.

Bởi vì Zhu Chenjie, Jiang Guangtai, Dai Weijun và Tan Long đã được chấp thuận cho một kỳ nghỉ trong ngày. Trong số 24 người trong đội bóng đá quốc gia, chỉ có 20 người nên xuất hiện vào ngày đầu tiên được đào tạo, nhưng cuối cùng một người, đây là Liang Shaowen từ sinh viên nhảy từ Bắc Kinh Guoan. Tuy nhiên, giống như đại đa số người chơi, anh ta vừa kết thúc một hệ thống trận đấu khép kín vừa kết thúc một vòng 40 ngày và 10 vòng. Trên thực tế, Liang Shaowen đã đến một ngày trước một ngày so với ngày đăng ký được chỉ định. Kết quả là, anh dành ngày hôm nay cho kỳ nghỉ của mình với gia đình. Anh cần thở.

Nhiều Cup Đông Á, kết thúc nhiệm vụ giải đấu trước đó, đã sắp xếp ngày duy nhất của một ngày nghỉ ngơi, nhưng ngoài ba ngày chuẩn bị ở Qingdao, từ ngày 20 đến 27, sẽ có ba cốc Đông Á. Ngoài mật độ lớn của cuộc thi, màu sắc của đối thủ và cường độ chiến đấu thực tế dự kiến ​​sẽ ở trên Super League. Điều này không thể giúp mọi người lo lắng về điều đó: làm thế nào để giải quyết các vấn đề thể dục thể chất?

Về vấn đề này, Yangkovic không lo lắng, và không có vấn đề gì trong thể lực. Đội huấn luyện không phải là lần đầu tiên tình huống như vậy gặp phải, và có những tình huống tương tự trước đây. Các cầu thủ vừa trở về từ các trận đấu khép kín và hầu như không nghỉ ngơi. Theo tình huống này, chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh tương ứng. Ông nói thẳng rằng chỉ có một mục đích chuẩn bị trong sáu ngày tới: đảm bảo rằng mọi người phải được chuẩn bị đầy đủ khi trận đấu đầu tiên với Hàn Quốc vào ngày 20.

Phải nói rằng, có hai người bị thương trong đội đáng chú ý. Một là Wen Jiabao, và người kia là Niu Ziyi. Cái trước là một thỏa thuận ngừng bắn dài hạn cho dây chằng để xé. Mặc dù đội Shenhua bước vào khu vực thi đấu, cô ấy không chơi trong một quả bóng. Do đó, sau khi biết rằng anh được chọn vào Cup Đông Á, Wen Jiabao cũng rất biết ơn trái tim của Yangkovic. Vào ngày đầu tiên được đào tạo vào ngày 14, anh ấy đã có thể theo dõi đội bình thường. Đối với Niu Ziyi, bảng nửa đã lạc quan nhiều hơn trước. Trong ngày đào tạo này, Yangkovic cũng sắp xếp để anh tham gia vào đèo. Về các từ của chính người chơi, bây giờ có thể nhảy, nhưng vẫn có một chút khó khăn trong việc chạy. Vì vậy, khi phiên đối đầu, Niu Ziyi vẫn ra tòa để điều chỉnh. Về vấn đề này, Yangkovic nói rằng các tiêu chí chọn người thường liên lạc với các câu lạc bộ và người chơi, và sẽ chỉ kêu gọi các điều kiện chuẩn bị 100%và các điều kiện thể chất để tham gia vào cuộc thi. Trên thực tế, ngay cả trước khi danh sách được công bố, Yangkovic cũng đã liên hệ với Wen Jiabao và Niu Ziyi để xác nhận chấn thương hoặc đào tạo của họ. Về vấn đề này, anh ta đang tuân thủ nguyên tắc chọn một người không rời khỏi một khóa đào tạo được đánh giá cao.

Yangkovic không lo lắng về các vấn đề về thể lực, nhưng các cầu thủ đã đánh trống một chút. Trước sự tập trung của đội, phóng viên đã trao đổi tư nhân với một số quốc gia mới. Đối mặt với đội tuyển quốc gia trưởng thành của Hàn Quốc và Nhật Bản lần này, bạn có nói rằng chúng ta sẽ thực hiện một số thay đổi trong chiến thuật không? Khái niệm về Yangkovic là thực hiện hành vi phạm tội nhanh chóng và chuyển đổi quốc phòng trong tiền vệ, đồng thời chú ý đến áp lực cao của khán giả, nhưng điều này có yêu cầu cao về thể lực. Ngoài ra, bản thân East Asian Cup cũng là một trận đấu ba ngày. Đội bầu cử bóng đá quốc gia sẽ áp dụng một chiến lược tương đối bảo thủ, hoặc để bảo vệ và sau đó tấn công, và sau đó phát triển? Về vấn đề này, nhiều người bước vào ngày đầu tiên đào tạo với một câu hỏi tò mò.

Trong thỏa thuận đào tạo, Yangkovic dường như không có sự điều chỉnh. Ví dụ, vào ngày 14 và 15, bạn đang luyện tập hai và một ngày vào buổi chiều. Vào ngày 16, việc huấn luyện bóng ngoài trời được thay đổi trong thời gian buổi sáng quen thuộc nhất. Tuy nhiên, khi nói đến các thỏa thuận cụ thể, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia vẫn chú ý nhiều hơn đến việc tìm kiếm sự cân bằng giữa độ bền và sức mạnh. Ví dụ, vào buổi sáng ngày 14, nhóm chỉ sắp xếp một số huấn luyện lực lượng cốt lõi, cũng như các bài tập nhỏ duy trì sự ổn định. Họ đã không tăng tạ cho người chơi, và đào tạo chạy dài không được sắp xếp trong suốt cả ngày. Vào buổi chiều đến địa điểm, nhóm đã không thiết lập các cuộc thi nhóm lớn, về cơ bản là một nhóm các bài tập đặc biệt từng cuộc tập trận. Mặc dù tổng chiều dài chỉ là một giờ, sự sắp xếp dự án vẫn rất nhỏ gọn. Một số người chơi cũng nói rằng mặc dù khối lượng đào tạo tổng thể không lớn lắm, một số bài tập được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn. Hầu như không có thời gian để uống nước ở giữa, và chất lượng và sức mạnh vẫn được đảm bảo.

Có thể hiểu rằng cường độ nhưng không phải số lượng. Rốt cuộc, chỉ cần kết thúc một hệ thống trận đấu đóng 40 ngày, bạn sẽ ngay lập tức mở ra ba Cup Đông Á. Nhóm nghiên cứu cần tránh mệt mỏi thứ phát và gây thương tích. Tại cuộc họp nhóm, Yangkovic cũng nhấn mạnh rằng mặc dù thời gian đào tạo đã được rút ngắn, những gì được mô tả trong mỗi lớp đào tạo đã được sử dụng ở Cup Đông Á. Do đó, ông đề xuất một phương châm tám chao chướng để duy trì sự tập trung và cải thiện cường độ. Nội dung chúng ta đang nói đến bây giờ đã được đào tạo trong vài năm qua. Chúng tôi đã dành 4 năm để thực hành hệ thống này và chơi chiến thuật. Sự khác biệt là bây giờ chúng tôi nhấn mạnh chi tiết và chúng tôi phải theo đuổi một cấp độ cao hơn. Ý nghĩa của đội hiện đang chuẩn bị Cup Đông Á trong tình trạng xem xét bài tập về nhà của anh ấy. Trên thực tế, tạm thời giữ chân Phật trong điều kiện chỉ có năm hoặc sáu ngày đang chuẩn bị cho chiến tranh. Tất nhiên, trong bốn năm qua, Yangkovic từ lâu đã được điều chỉnh cho đội. Ngay cả khi bạn điều chỉnh nó, hầu hết người chơi vẫn có thể được kết nối liền mạch.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET