Đội tuyển Trung Quốc tác động đến hai chiến thắng liên tiếp và MBAPI, đội bóng đá quốc gia, thu hút sự chú ý

Hiện tại, Đội Thanh niên Quốc gia U19 Trung Quốc đang chơi vòng loại U20 Asian Cup ở Ả Rập Saudi. Đối với Đội Thanh niên Quốc gia Trung Quốc, nhiệm vụ chính của cuộc thi này là trình độ để tác động đến Cup châu Á. Để có được quyền đủ điều kiện, tình huống mà nhóm thanh niên quốc gia Trung Quốc phải đối mặt không lạc quan. Lần này, đội Trung Quốc bao gồm Myanmar, Maldives, Uzbekistan và người dẫn chương trình Ả Rập Saudi. Trong số đó, Uzbekistan, với tư cách là người dẫn chương trình Giải vô địch giới trẻ thế giới tương lai, đã có quyền tham gia. Do đó, kết quả của các nhóm khác trong cùng một nhóm và nhóm Uzbek không được đưa vào các điểm xếp hạng.

Đối với đội bóng đá quốc gia, đối thủ cạnh tranh lớn nhất trong nhóm này chắc chắn là đội Saudi. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Tây Á đang ở thời điểm này với nhiệt độ cao và thời tiết ẩm ướt, và chiến đấu nhà của đối thủ phù hợp hơn với khí hậu gia đình, đội tuyển Trung Quốc không dễ dàng đánh bại đối thủ. Đối với những người của đội bóng đá quốc gia, bất kể khó khăn đến đâu, phấn đấu cho dòng đầu tiên của nhóm cũng là mục tiêu nhất quán của đội. Tuy nhiên, đối với đội bóng đá quốc gia, ngay cả khi bạn không thể có được thứ nhất, có thể chấp nhận giành chiến thắng thứ hai của nhóm thứ hai trong nhóm với năm kết quả tốt nhất.

Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Myanmar 3-1 trong sơ bộ châu Á này, và đã có một khởi đầu phổ biến. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã không dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi này với Miến Điện Đông Nam Á, thậm chí là một chút sán. Nhưng sau tất cả, tôi đã ghi bàn và ghi được 3 điểm và 2 bàn thắng Kuai. Từ kết quả, các mục tiêu được thiết lập trước trận đấu. Do nghỉ hưu của đội Úc, chỉ có 3 đội tham gia nhóm thứ tám. Do đó, các nhóm thứ hai của các nhóm khác và vị trí thứ tư và thứ năm trong nhóm không được xếp hạng. Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, chúng ta phải cố gắng giành bóng dưới tiền đề chiến thắng trận đấu.

Vòng thứ hai của đội Trung Quốc là đội Maldives yếu nhất trong nhóm này. Bởi vì đội Ả Rập Saudi trong cùng một nhóm Ả Rập Saudi đã đánh bại Maldives trong vòng đầu tiên, không có lựa chọn nào khác cho đội Trung Quốc, và họ phải cố gắng đánh bại đội Maldives và cố gắng vượt qua đội Saudi trong chiến thắng ròng. Một vòng của nhóm Saudi chỉ cần lấy tên nhóm trong một trận hòa.

Đội Trung Quốc và đội Maldives sẽ chơi lúc 2:30 sáng ngày 15 và CCTV5 sẽ sống tại chỗ trong trò chơi này. Đây chắc chắn là tin tốt cho những người hâm mộ quan tâm đến cuộc thi thanh niên quốc gia. Mặc dù bạn cần phải thức khuya để xem bóng, nhưng cổ vũ cho chàng trai trẻ trước TV cũng là một sự khích lệ cho họ. Trong vòng đầu tiên của đội Trung Quốc chống lại Myanmar, mặc dù trận đấu của đội bóng đá quốc gia rất đơn giản và thô lỗ, nhưng nó thiếu một nội dung vàng kỹ thuật nhất định.

Trong vòng đầu tiên, một người chơi đã gây ấn tượng với tất cả mọi người. Đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng bởi hai bàn thắng của anh ấy. Anh ấy là thiếu niên Eiffin đến từ Tân Cương. Sau khi giữa đường được kết nối, đẩy góc xa để phá cửa, cộng với thời gian giết chóc. Hiệu suất nhấp nháy của Eiffin khiến người hâm mộ gọi MBappe của MBappe! Tôi hy vọng rằng Eiffin và các đồng đội của anh ấy sẽ tiếp tục gây bất ngờ lớn cho chúng tôi trong trận đấu với Maldives.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET