Đội tuyển Trung Quốc đã lập một kỷ lục, và hậu quả của các bài viết -00 đã chiếu sáng khán giả

Đội bóng đá quốc gia đã kết thúc tất cả các nhiệm vụ thi đấu vào năm 2022 và Super League đang diễn ra đầy đủ. Đồng thời, các đội tuyển quốc gia ở mọi lứa tuổi không nhàn rỗi, hoặc họ có các cuộc thi, hoặc họ đang luyện tập ở châu Âu. Ví dụ, đội bóng đá quốc gia U19 đang tác động đến doanh số của thanh niên châu Á và họ đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Đội bóng đá quốc gia U21 ở Croatia cũng đã tạo ra một bước đột phá mới. Trong cuộc thi giải đấu cấp hai của Croatia, họ đã đánh bại Đội NK BSK 1-0 và đạt được chiến thắng đầu tiên của C-League.

Croatia là người chạy bộ của World Cup 2018. Mặc dù các giải đấu trong nước của họ không thể so sánh với năm giải đấu lớn, nhưng đội của Kerr về cơ bản có thể giành chức vô địch. Đội bóng đá quốc gia U21 đã tham gia C -League, là Liên đoàn Croatia thứ hai. Cấp độ chung của Ke Yi cũng ở trên Super League Trung Quốc. Tham gia vào một cuộc thi như vậy là rất hiệu quả cho đội bóng đá quốc gia U21. Trước đó, đội bóng đá quốc gia U21 đã không giành chiến thắng trong đội Ke Yi, khiến chúng tôi thấy khoảng cách lớn giữa bóng đá Trung Quốc và châu Âu.

Đội NK BSK của đối thủ trong trò chơi này là đối thủ thứ sáu của đội bóng đá quốc gia U21 ở Ke Yi, và là một đội của một thị trấn biên giới ở Croatia. Quan chức bóng đá quốc gia chính thức đã giới thiệu quá trình của cuộc thi, và trả lại một số hình ảnh của cuộc thi từ phía trước. Trong trò chơi này, đội bóng đá quốc gia U21 về cơ bản đã gửi đội hình mạnh nhất và tất cả các lực lượng chính như Jia Feifan, Tao Qianglong, Yixian Long và Liu Zhurun ​​đều xuất hiện. Vào phút thứ 9 của buổi khai mạc, thiếu niên Tao Qianglong, sinh năm 2001, đã phá vỡ mục tiêu sau khi đánh cắp Frontcourt. Anh ấy đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi để giúp đội bóng đá quốc gia U21 đánh bại đối thủ 1-0. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U21 chiến đấu, và cuối cùng các chàng trai đã lập kỷ lục mới.

Trên thực tế, nhóm tên quốc gia ở độ tuổi này là một chút lỗi. Tao Qianglong là một trong số ít những người chơi có thể chơi lực lượng chính trong Super League. Ông cũng là cốt lõi của cuộc tấn công của bóng đá quốc gia U21. Trước khi đánh bại đội NK BSK, đội bóng đá quốc gia U21 cũng đã chơi một trận đấu khởi động với đội NK Haska ở giải đấu thứ 4 của Croatia. U21 đánh bại đối thủ 3-0. Essence Tao Qianglong đã cho thấy tài năng của mình cao hơn các đồng nghiệp trong cuộc thi. Trong năm năm tới, đội bóng đá quốc gia có xác suất Tao Qianglong là một nơi.

Mục tiêu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia U21 này là tác động đến Thế vận hội Paris 2024. Mặc dù vẫn rất khó để tham gia Thế vận hội Olympic với sức mạnh của bóng đá quốc gia U21, Hiệp hội bóng đá chưa bao giờ từ bỏ chúng. Nhiều người trong số những người chơi này không thể chơi lực lượng chính tại câu lạc bộ. Do đó, hiệp hội bóng đá chỉ đơn giản là sắp xếp cho toàn bộ đội của họ để rút Shan ra. Đầu tiên, họ tham gia Liên đoàn B Trung Quốc và tham gia giải đấu Keda B. Mục đích là để cho các cầu thủ trẻ chơi nhiều trò chơi hơn. Rốt cuộc, trong năm đến mười năm tới, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ dựa vào các cầu thủ ở độ tuổi này.

Ngoài đội bóng đá quốc gia U21, đội bóng đá quốc gia U19 cũng xuất hiện ở nước ngoài. Sau khi đánh bại đội Myanmar 3-1 trong trận đấu đầu tiên của Giải vô địch thanh niên châu Á, đội bóng đá quốc gia U19 đã giành chiến thắng 5-0. Tuy nhiên, bài kiểm tra thực sự của đội bóng đá quốc gia U19 vẫn chưa đến. Vì Uzbekistan là chủ nhà, người dẫn chương trình không tính kết quả, và vòng cuối cùng và cuộc đấu tay đôi Saudi Saudi là ưu tiên hàng đầu. Nếu bóng đá quốc gia U19 có thể đánh bại Ả Rập Saudi, nó sẽ đủ điều kiện trực tiếp là nhóm đầu tiên, nhưng nó cực kỳ khó khăn. Nếu bạn chơi hoặc thua, bạn chỉ có thể so sánh kết quả thứ hai của nhóm theo chiều ngang. Do đó, phác thảo của đội bóng đá quốc gia U19 vẫn chưa rõ ràng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET