Ở lại Wuhan trong gần 2 tháng!Ngôi sao bóng đá quốc gia 25 -Year đã bị Evergrande bỏ rơi

Tiền vệ Tang Thơ đã chơi cho Trung Quốc Super League Quảng Châu Evergrande, và được phỏng vấn bởi Zhao Yu, một phóng viên bóng đá nổi tiếng Zhao Yu.Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao đỏ bóng đá quốc gia 25 tuổi đã xem xét kinh nghiệm khó quên của anh trong hai tháng qua.

Vào ngày 21 tháng 1 năm nay, sau khi Tang Shi kết thúc khóa đào tạo với đội Dự trữ Evergrande, anh trở về nhà của Vawan từ Quảng Châu để ăn mừng năm mới.Nhưng điều anh không mong đợi là cả thành phố đã bị chặn vào ngày thứ hai khi anh trở về Vũ Hán.Trong chớp mắt, Tang Shi đã ở lại Vũ Hán được gần 2 tháng.

Về vấn đề này, Tang Shi bất lực nói: Tôi thực sự không mong đợi rằng mọi thứ sẽ quá nghiêm trọng, nhưng cuộc sống của tôi ở Vũ Hán là mọi thứ tốt đẹp. Câu lạc bộ Evergrande cũng gửi cho tôi một số mặt nạ vài ngày trước. Essence Tôi cũng đã quyên góp 200.000 nhân dân tệ cho Hội Chữ thập đỏ Vũ Hán, được coi là một chút đóng góp cho quê hương của tôi chiến đấu chống lại dịch bệnh. Là một người chơi chuyên nghiệp, tôi sẽ trở lại hành lang ở nhà mỗi ngày. Tôi cũng thực hiện một số đào tạo sức mạnh. Đẩy -ups, ngồi -ups, máy tính bảng hỗ trợ & hellip; & hellip; Giữ cho bản thân tập thể dục càng nhiều càng tốt, và khóa đào tạo hàng ngày kéo dài trong hơn một giờ.

Do không thể rời Wuhan, Tang Shi không chỉ theo Evergrande để khởi động khóa đào tạo mùa đông, mà anh không còn được lên kế hoạch trong kế hoạch Canavaro, và thậm chí mất cơ hội đến các câu lạc bộ khác để thử đào tạo. Trong một thời gian dài, không có bóng nào có thể được chơi, và không có cách nào để đào tạo bình thường, điều này khiến Tang Shi khó tìm được chủ sở hữu mới trong mùa mới.

Mặc dù thơ Tang vẫn bày tỏ sự tự tin: mặc dù tôi không thể đứng ở Evergrande vì khả năng, tôi cảm thấy rằng không có vấn đề gì thay cho các đội khác để đá Super League Trung Quốc. Nếu không có câu lạc bộ nào khác để chấp nhận tôi ở đầu giải đấu, thì tôi sẽ tập luyện với đội dự bị Evergrande trước, và sau đó nhìn vào những việc cần làm tiếp theo.

Là một ngôi sao mới được giới thiệu từ Guoan vào năm 2018, Tang Shi và Wei Shihao đã được gọi là Song Tử ở Guo AO. Nhưng thật không may, anh ta đã thất bại trong việc thể hiện sức mạnh của mình trong thời của Evergrande. Anh chỉ chơi 12 lần trong hai mùa và đóng góp 1 bàn và 1 trợ giúp. Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng rằng ngôi sao bóng đá quốc gia 25 tuổi có thể tiếp tục đào tạo càng sớm càng tốt, tìm một câu lạc bộ có thể chơi trên bóng càng sớm càng tốt, và tự mình thực hiện lại.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET