Sức mạnh tấn công không đủ của đội bóng đá quốc gia trở thành một mối nguy hiểm tiềm ẩn

Tin tức 1: Đội bóng đá quốc gia đã đến Shatya để bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến để tránh chuỗi bốn trận thua để trở thành mục tiêu cao nhất của bóng đá nam Trung Quốc và Jiang Guangai ở Shaya, và tiến hành khóa đào tạo đầu tiên tại Sân vận động Hald Ben Mohmmadtại Câu lạc bộ Shaya.Betain Jiang Guangtai đến sớm vào ngày 4 tháng 3 để chuẩn bị cho top 12 của trò chơi.Giờ địa phương vào chiều ngày 18 và tối.Đội bóng đá quốc gia sắp xếp đào tạo.Bởi vì nhóm đến Shajah chưa đầy 1 ngày, việc đào tạo chủ yếu được phục hồi.

Hậu vệ bị thương, cánh tiêu chuẩn cao là người chơi duy nhất vắng mặt. Jiang Guangtai hội tụ đúng giờ và tham gia đào tạo. Mặc dù bóng đá nam không còn muốn tham gia World Cup Qatar năm nay, chúng tôi cũng phải cố gắng kết thúc hai trận đấu cuối cùng với kết quả tốt. Sau khi đội bóng đá quốc gia thay đổi huấn luyện viên, Li Xiaopeng đã không mang lại sự cải thiện, và thậm chí thua Việt Nam, khiến bóng đá Trung Quốc rơi vào một cuộc tranh cãi lớn một lần nữa. Đối với hai trò chơi còn lại, bất kể điều gì, bạn phải chơi tinh thần của bạn và để xã hội thấy hy vọng. Ít nhất là để phấn đấu cho một điểm để tránh bốn thất bại liên tiếp, sau tất cả, đối thủ Ả Rập Saudi và Ô -man không quá mạnh mẽ. Ngay cả khi đó là chuỗi bốn trận thua, bạn phải mất một chút đàng hoàng hơn một chút. Tin tức 2: Wu Lei và Ixsen vắng mặt, hành vi phạm tội của đội bóng đá quốc gia rất yếu và những thành tựu đã lo lắng về hai trận đấu trong top 12 của đội bóng đá quốc gia. Sự vắng mặt của các cầu thủ nổi tiếng đã khiến mọi người lo lắng về khả năng tấn công của đội bóng đá quốc gia. Hai trò chơi còn lại là vinh dự của bóng đá quốc gia. Chiến thắng không phải là mục tiêu lớn nhất. Thay vào đó, đó là ưu tiên hàng đầu để loại bỏ tinh thần, loại bỏ phong cách và khôi phục sự tự tin của mọi người vào đội bóng đá quốc gia.

Đội bóng đá quốc gia có đủ dự trữ ở giữa và backcourts, yên tâm. Tuy nhiên, dòng tấn công bóng đá quốc gia hiện đang là Zhang Yuning, Dai Weijun và Liu Binbin mang biểu ngữ. Hiệu quả là không yên tâm. Tôi hy vọng rằng Li Xiaopeng có thể có một cách tốt để giải quyết vấn đề tấn công kém vào bóng đá quốc gia. Tin tức ba: Jiang Guangtai đã cống hiến tốt cho đất nước. Anh ta đến Shatya vì xương sống của cầu thủ trở về Jiang Guang Tai trước 14 ngày.

Anh ta đã nhận được nhiều thử nghiệm thể chất khác nhau ở Dubai theo yêu cầu, và anh ta cũng nhận được hai thử nghiệm axit nucleic liên tiếp. Jiang Guangtai, người xuất hiện trong đào tạo, rất năng động, và anh ấy đã nhiều lần chào đón các đồng đội và huấn luyện viên của mình nhiều lần. Trong quá trình đào tạo, anh tiếp tục liên lạc với Dai Weijun để khám phá chiến thuật. Có thể thấy rằng việc có thể trở lại đội tuyển quốc gia rất phấn khích, và anh ấy rất háo hức để đất nước có được một kết quả tốt, và đạt được kết quả tốt trong trò chơi tiếp theo. Là một người chơi nhập tịch, thái độ và tinh thần của Jiang Guang mạnh hơn nhiều so với nhiều người chơi địa phương. Hy vọng rằng người chơi trong nước học được nhiều hơn từ anh ấy. Ngoài công nghệ học tập, họ cũng cần học tinh thần yêu nước. Tin tức 4: Dai Weijun rất háo hức bước vào giai đoạn đào tạo hai tuần đầu tiên trong hai tuần đầu tiên được đào tạo trong đội tuyển quốc gia. Dai Weijun đã chơi tốt và biểu diễn tốt.

Dai Weijun rất hài lòng với hiệu quả của việc đào tạo: Thông qua ba trò chơi, tình trạng của đội ngày càng tốt hơn. Là một gia đình lớn, tất cả chúng ta đều đoàn kết và tự tin khởi động trò chơi sau đó. Do áp lực quá nhiều, trước đó của các trận đấu trước đó trước đội bóng đá quốc gia đã chơi bất thường, dẫn đến không đủ kết quả. Không có áp lực đối với hai trò chơi còn lại. Tôi tin rằng sẽ có một trò chơi tốt. Dai Weijun tin rằng các đặc điểm của anh ấy có thể giúp đội tuyển quốc gia rất tốt: Tôi hy vọng sẽ có được mục tiêu đầu tiên trong đội tuyển quốc gia trong hai trận đấu gần đây. Giúp đội tuyển quốc gia đạt được kết quả tốt. Dai Weijun là một người chơi rất đặc biệt. Miễn là bạn chơi tốt, Li Xiaopeng sẽ không thể thực hiện tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET