Sự hỗn loạn của Premier League, 24 giờ một đội gồm 2 danh sách lớn và một đội

Giải Ngoại hạng quyết liệt trong mùa giải mới vượt xa trí tưởng tượng của người hâm mộ, và lý do tuyệt vời là do sự trao tặng của Harland và sự ngoan cường của Arsenal.Trong trò chơi gần đây, Harland một lần nữa thêm một cú đánh mạnh vào dữ liệu mục tiêu và Manchester City đã hoàn thành đỉnh cao của trò chơi.Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không kéo dài.Trong vòng 24 giờ, danh sách Premier League đã dễ dàng thay đổi trở lại.

Trong vòng thứ tám của Premier League, câu chuyện về Fairy Fairy được mở ra. Lần đầu tiên bắt đầu là trò chơi giữa Manchester City và The Wolves. Chỉ 57 giây trong buổi khai mạc, Manchester City đã viết lại điểm số. Vào thời điểm đó, bên phải bên phải được vượt qua chính xác về mục tiêu, Gralish kéo dài chân để bắn bóng. Ở phút thứ 16, Harrand Ribs di chuyển lên đỉnh vòng cung sau khi nhận được bóng. Vào thời điểm đó, không ai dám tiến lên để dừng lại, và thanh thiếu niên Na Uy đã thành công.

Vào phút thứ 68, DeBlaune đã được chèn vào bên phải. Sau khi nhận được quả bóng của đồng đội, anh ấy đã giúp đỡ bốn dembee. Tại thời điểm này, Manchester City đã khóa chiến thắng 3-0. Do một vòng thi nữa, Manchester City xếp ở vị trí cao nhất 17 điểm. Sau Manchester City, Tottenham đã đánh bại Leicester City 6-2 và điểm cũng đạt 17 điểm. Thật không may, do chiến thắng ròng, vị trí hàng đầu không thể lập danh sách. Tiếp theo, trò chơi của Arsenal cũng bắt đầu. Nếu bạn thắng, nó sẽ lấy lại vị trí hàng đầu một lần nữa.

Trong vòng thứ tám của trò chơi, đối thủ của Arsenal là Brent Ford. Vào phút thứ 16, Saliba gõ cửa đối thủ với một cú đánh đầu và Arsenal đã hoàn thành nhiệm vụ của tiếng ồn. Vào phút thứ 27, Tilni đã di chuyển cuộc tấn công bên trái, quả bóng phải được chuyển sang xương sườn và cầu thủ Thụy Sĩ nhặt khu vực hình phạt. Cử chỉ!

Vào phút thứ 48, Buka Johaca Ribs để giúp Fabio-Viera và Arsenal giành chiến thắng 3-0. Với sự giúp đỡ của chiến thắng này, các điểm của Arsenal một lần nữa vượt qua Manchester City 1 điểm và tái hiện vị trí hàng đầu. Bạn biết đấy, thời gian hàng đầu của Blue Moon chỉ là 24 giờ, điều này cũng làm nổi bật Premier League quyết liệt và tình trạng mạnh mẽ của mùa giải mới của Arsenal.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET