Sự khởi đầu của cuộc chiến là đúng!Phiên bản mới của đội bóng đá quốc gia Đội hình tốt nhất

Vòng loại Asian World Cup FIFA2022 Qatar trong vòng đầu tiên (Top 12) vòng đầu tiên của Đội Trung Quốc vs Australia, trò chơi sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 5. Đối với trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, đây chắc chắn là một trò chơi rất khó. Trung Quốc thứ mười hai đã trở thành một người khuấy động ở thế giới bên ngoài, nhưng chúng ta không thể từ bỏ chính mình. Mục tiêu của chúng tôi là đủ điều kiện. Trận chiến đầu tiên với Úc là rất quan trọng. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn ra ngoài, Úc là đối thủ trực tiếp nhất. , Vì vậy 3 điểm tương đương với 6 điểm. Bạn không được thua. Điều tồi tệ nhất phải được ghi điểm.

Úc xếp thứ 35 trên thế giới, đứng thứ 3 ở châu Á, 71 tại Trung Quốc và thứ 9 ở châu Á. Khoảng cách giữa bảng xếp hạng thế giới không nhỏ. Hiệu suất của vòng loại cũng mạnh hơn. 30 người trong đội bóng đá quốc gia Úc đã chơi cho châu Âu và Trung Quốc chỉ có Wu Lei. Tuy nhiên, Úc đã bị suy giảm trong những năm gần đây. Một cơ hội tốt tuyệt đối là đội Úc được đặc trưng bởi việc giữ những người chơi cao và cao. Sự xiên và vượt qua đường chuyền dưới cùng, và lợi thế của lợi thế của chính nó là chìa khóa để chiến thắng.

Vệ binh: Jiang Guangtai, Zhang Linxian, Wang Yichao (nghi ngờ), Cánh tiêu chuẩn cao

Jiang Guang là trụ cột của đội bóng của đội Quảng Châu. Ông đã sử dụng cơ thể mạnh mẽ và phòng thủ tích cực của mình để hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ. Vào những khoảnh khắc quan trọng, Jiang Guang Tai đã phát triển thành một quý ông quan trọng ở tuyến sau. Quốc phòng khốc liệt, nhận thức mạnh mẽ, khả năng hỗ trợ tuyệt vời và bắn dài. Trong trò chơi này, tôi sợ được phục vụ như một trung vệ, bởi vì người bảo vệ bên trái đang đến, và Wang Yichao có thể trở về vị trí cũ của mình, người bảo vệ phải, người bảo vệ phải, chọn cuộc tấn công và phòng thủ của Wang Yanchao được cân bằng hơn . 12 đối thủ hàng đầu là các đội mạnh không có đội yếu. Đầu tiên, họ phải giữ hành vi phạm tội. Họ chỉ có thể chọn Wang Yichao.

Tiền vệ: Hao Junmin (nghi ngờ), Wu XI, Wu Xinghan

Các cầu thủ tiền vệ bị vướng víu hơn, bởi vì tất cả họ đều xuất sắc, nhưng tôi cảm thấy rằng Hao Junmin là tiền vệ đầu tiên ở Trung Quốc. Vị trí chạy của Jin Jingdao thông minh hơn và thể chất. Anh ấy là người trong nước hàng đầu ở Trung Quốc, nhưng chân anh ấy mềm mại. Nó thuộc về một tiền vệ tấn công. Chơi Úc không có cơ hội chơi. Anh ta chỉ có thể chọn Hao Junmin. Làm nổi bật, đột phá bóng có thể xé nát hàng phòng ngự của đối thủ, hoặc có thể tạo ra một quả bóng định vị, hoặc để vượt qua đường chuyền cao độ từ các đồng đội. Sự hợp tác của anh ấy với Wu Lei ở phía trước của đội bóng đá quốc gia cũng rất tuyệt vời.

Vị trí của tiền tuyến không gây tranh cãi, tiền đạo: Wu Lei (tiền đạo phải), Exsen (giữa)

Vị trí của tiền tuyến không gây tranh cãi, Wu Lei (tiền đạo phải), Exsen (giữa), Alan (phía trước bên trái)

Alan có 4 hỗ trợ mùa này. Khả năng vượt qua là vô cùng mạnh mẽ. Mặc dù không có nhiều mục tiêu, nhưng cảm giác mùi trước mục tiêu vẫn rất nhạy cảm. Ikson ghi được 11 bàn thắng trong mùa giải này. Đây là anh hùng chính của cuộc thi 40. Trong 12 trò chơi hàng đầu, nó chắc chắn sẽ được hy vọng. Để chơi một cấp độ cạnh tranh ở Úc, để tránh đối đầu thể chất quá mức với Úc. , Hợp tác với các đồng đội của mình để cắm vào trước đó, và Exsen và Wu Lei đã là một đối thủ để biết nhau.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET