Sự kế thừa của Yangkovic không phải là một chiến lược, và đội bóng đá quốc gia cũng khó thành công

Bởi vì đội Trung Quốc đã có 1 trận hòa và 3 trận thua trong bốn vòng cuối cùng của trận đấu thứ 12 và không bao giờ thắng trò chơi, hướng dẫn của Li đã không đạt được mục tiêu tối thiểu của hiệp hội bóng đá để tránh sụp đổ. Có hơn 400 ngày trước Cúp châu Á ở Trung Quốc, và ra khỏi lớp được hướng dẫn bởi Li đã bước vào đếm ngược. Nhiều phương tiện truyền thông đã bắt đầu xem xét để cho Yangkovich thành công Li là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, nhưng những người hâm mộ thực sự biết quá khứ của bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ không đồng ý với quyết định này.

Hướng dẫn của Li trong lớp học không công bằng: anh ấy đã không đạt được hiệu quả của việc thay đổi các huấn luyện viên như kiếm, và các chiến thuật của đội hầu như không có thói quen.

Nếu bóng đá Trung Quốc có một số thói quen tấn công trong thời kỳ Lippi và Li, đội bóng đá quốc gia trong thời kỳ LI là vô cùng thoải mái. Cuộc tấn công và phòng thủ của đội bóng đá quốc gia giống như một sự phân tán. Li thậm chí không sử dụng sự tươi mới của người chơi để chơi một số trò chơi đẹp khi đội vừa thay đổi huấn luyện viên. Trên thực tế, đội bóng của đội Trung Quốc, thực thi chiến thuật và chạy nhiệt tình thường đạt đến cấp độ cao hơn trong vài trận đấu sau khi các huấn luyện viên, và đội không có màn trình diễn nhấp nháy vào thời điểm này. Khả năng huấn luyện thực sự không dám khen. Do đó, đó là một kết quả bình thường cho Li bị trục xuất khỏi lớp.

Thay thế Yangkovic? Tiền lệ của vai chưa bao giờ thành công trong bóng đá Trung Quốc.

Trước đó, bóng đá Trung Quốc đã thử ba lần để so sánh kế hoạch vai. Trong thời kỳ Holdan, bóng đá quốc gia và Thế vận hội Olympic đã bị thu giữ. Kết quả là, đội Olympic Trung Quốc thua Barin, và đột nhiên ra ngoài và Holden bị sa thải. Kể từ đó, hệ thống Dukovic và Fogo đã gây ra rất nhiều rắc rối. Từ năm 2005 đến 2007, khái niệm của đội tuyển quốc gia Zhu Yida đã trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù anh ấy đã dẫn dắt đội đến các điểm chính của Thế vận hội Đông Á và bán kết ở Đông Á, kỷ lục của đội Trung Quốc ở Asian Cup là điều tồi tệ nhất trong 27 năm. Do đó, bóng đá Trung Quốc chưa bao giờ thành công. Nếu bạn mong đợi Yangkovic sẽ phục vụ việc đào tạo bóng đá Trung Quốc trong một thời gian dài, thì hãy từ bỏ ý tưởng này càng sớm càng tốt và để Yangkovic chuẩn bị cho các trò chơi châu Á một cách nghiêm túc.

Mặc dù thành tích của đội Trung Quốc rất khó cải thiện trong thời gian ngắn, nhưng từ thứ hạng thứ 7 và thứ 8 Asian Cup Bóng đá Trung Quốc vào năm 2015 và 2019, chúng tôi vẫn phải đảm bảo rằng chúng tôi sẽ lọt vào tứ kết ở Cup châu Á địa phương. Xem xét lịch sử của Cup Trung Quốc hai lần dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Trung Quốc, họ vẫn cần một giáo viên nước ngoài để dẫn dắt đội vào tứ kết. Nhưng hiện tại, người này không nên là Yangkovic.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET