Đội bóng đá quốc gia U21 với đội Kiajia đã ghi bàn một lần nữa

Nhóm thanh niên quốc gia U21 hiện tại tiếp tục tiến hành thực hành ở nước ngoài ở Croatia dưới sự lãnh đạo của Chengyaodong. Người chơi đã chơi một trận đấu ấm áp với giải đấu hạng B của Croatia vào ngày 31 tháng 8 ngày 31 tháng 8 giờ địa phương. Đây cũng là trò chơi thứ ba của thanh niên quốc gia U21 chơi trong đội NK Kustoija thứ ba của Croatia ở Croatia. Trong trò chơi này, anh Longhai, một cầu thủ trẻ xuất sắc của đội bóng đá nam Trung Quốc đã ghi bàn. Tuy nhiên, trò chơi vẫn được ghi bởi hình phạt của đối thủ vào hiệp hai và thua đối thủ 1-2.

Trong trận đấu này với đội bóng của giải đấu Croatia NK Kustoija, huấn luyện viên huấn luyện viên Cheng Yaodong đã sắp xếp một số cầu thủ trẻ để có cơ hội chơi. Đối thủ là đội thứ năm mùa trước, và đây cũng là một đội mạnh ở giải đấu Croatia. Chúng tôi chú ý nhiều hơn đến các chi tiết của trò chơi với đội này. Và các cầu thủ trẻ của chúng tôi có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Hiệu ứng đào tạo của nó còn hơn nhiều so với chơi trong giải đấu trong nước.

Huấn luyện viên trưởng bóng đá quốc gia U21

Trong trận đấu này với đội bóng NK Kustoija của Croatia League, hành vi phạm tội của đối thủ đã gây ra sự hỗn loạn của chúng tôi trước bàn thắng ở phút thứ 25. Đối thủ đã lấy một mục tiêu đầu tiên. Ngay sau trận đấu, vào phút thứ 46, Abdul Sulida đã trao một trợ lý chất lượng cao. Anh Longhai đã giúp đội Trung Quốc ghi điểm. Tuy nhiên, trong phút thứ 74 của trò chơi, hành vi phạm tội của đối thủ đã gây ra một số sai lầm, điều này đã cho đối thủ một cơ hội để phạt. Họ ghi bàn ở đây. Cuối cùng, đội Trung Quốc không thấp trong đội bóng NK Kustoija 1-2 NK.

Cheng Yaodong

Trong trò chơi này, anh Longhai, người đã thể hiện màn trình diễn tốt nhất từ ​​đội Câu lạc bộ Shenhua. Trong trận đấu cuối cùng, anh Longhai đã theo 21 đội trẻ quốc gia chống lại Đội Thanh niên Quốc gia U19 của Bosnia và Herzegovina. Bosnia và Herzegovina đã ghi một bàn thắng ở phút thứ 42 ở phút thứ 42. Vào phút thứ 88 của trận đấu, đội trẻ quốc gia U21 đã duy trì một tâm lý tốt với 0-1 lùi và đẩy đội hình về phía trước. Người chơi Gao Tianyu đạt được qua đêm và giúp đội ghi bàn một mục tiêu để cân bằng điểm số. Và chỉ bốn phút sau, anh ấy hỗ trợ của anh ấy đã gây ra sự nhầm lẫn của đối thủ trước khung thành. Đối thủ ghi một quả bóng oolong. Có thể nói rằng trong trận đấu với đội Bosnant -madrid, anh Longhai đã giúp đội có hai cơ hội để ghi bàn, và màn trình diễn của anh ấy chắc chắn rất nổi bật.

Điều đáng chú ý là một cầu thủ trẻ xuất sắc khác ở Trung Quốc Jia Boyi đã chính thức báo cáo với Câu lạc bộ Dubrava vào ngày 31 tháng 8. Anh ấy là một cầu thủ rất tiềm năng của cầu thủ trẻ nam Trung Quốc. Anh ấy sẽ được dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Câu lạc bộ Dubrava để cạnh tranh cho giải đấu thứ hai của Croatia. Điều đáng chú ý nhiều hơn là Đội Thanh niên Quốc gia U21 sẽ thi đấu với Câu lạc bộ Dubrava vào ngày 28 tháng 9. Jia Boyi dự kiến ​​sẽ theo dõi đội và Đội Thanh niên Quốc gia U21 để thực hiện trận derby Trung Quốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET