Đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá nam Barin U19 đã chơi một trận đấu ấm áp

Đội bóng đá nam U19 Trung Quốc đã tiếp tục chơi các đội ở nước ngoài và đội bóng đá nam U19 ở Balin. Kết quả của trò chơi là một chiến thắng và một trận thua. Chúng tôi cho thấy một mức độ tuyệt vời của chiến đấu. Đội ngũ thanh thiếu niên quốc gia U19 do huấn luyện viên trưởng Antonio và lãnh đạo Shao Jiayi dẫn đầu là nhóm cầu thủ đầu tiên sau khi phát triển hệ thống đào tạo thanh niên và bóng đá trong khuôn viên bóng đá nam Trung Quốc. Có rất nhiều người chơi của người chơi này vào năm 2004. Trước đây họ đã lao vào người chơi Shao Sai Zheng Sai châu Á. Bây giờ nó đã gần 18 tuổi.

Và sự khác biệt giữa lô thanh niên quốc gia U19 này và thanh niên quốc gia U19 trước đây là các cầu thủ Đội Thanh niên Quốc gia U19 trước đây gần đến 19 tuổi, và nhiều người chơi Đội Thanh niên Quốc gia U19 này đã dưới 18 tuổi. Người chơi. Và sức mạnh tổng thể của họ vẫn còn rất mạnh. Từ phía, nó cũng phản ánh số lượng lớn người chơi xuất sắc trong số những người chơi này. Sức mạnh tổng thể của chúng tôi vẫn rất mạnh mẽ và các cầu thủ trẻ có đủ lực lượng dự phòng.

Trong lô các đội trẻ quốc gia U19 này từ Croatia, và sau đó đến Balin để huấn luyện ở nước ngoài, chúng tôi đã chơi hai trận đấu ấm áp với bóng đá nam U19. Theo kế hoạch, chúng tôi phải chơi ba trò chơi ấm áp với đối thủ của chúng tôi. Hai cuộc thi ấm áp đầu tiên đã đạt được kết quả chiến thắng và căn hộ. Có thể nói rằng hiệu suất là khá tốt.

Điều đáng chú ý là đội trẻ quốc gia Saudi U19 cũng đã chơi một trận đấu ấm áp với bóng đá nam Barin U19 vào ngày hôm đó. Kết quả là, đội Saudi đã đánh bại Barin 1-0. Từ đội bóng đá nam bóng chống lại đội Saudi và đội Trung Quốc, chúng ta có thể thấy rằng sức mạnh của chúng ta thực sự tương đương với sức mạnh của bóng đá nam Saudi. Bạn phải biết rằng trong vòng loại U20 Asian tiếp theo, đội đối thủ của chúng tôi bao gồm bóng đá nam Saudi. Và nhóm Saudi là đội mạnh nhất của tổ tiên nhỏ.

Bóng đá nam U19 Trung Quốc có thể giành chiến thắng trong bóng đá nam Barin, và đội Saudi chỉ là chiến thắng nhỏ 1-0 trong bóng đá nam Barin U19. Điều này cũng có thể được nhìn thấy từ phía chúng ta có sự tự tin và khả năng đánh bại bóng đá nam của Saudi U19. Hơn nữa, trò chơi của chúng tôi là ở Barin và trong vòng loại U20 Asian Cup. Địa điểm trò chơi của chúng tôi là ở Ả Rập Saudi. Môi trường cạnh tranh tương đương với Barin. Từ quan điểm này, cũng có thể thấy rằng ảnh hưởng của bóng đá nam U19 Trung Quốc đến thực hành ở nước ngoài là rất đáng kể.

Đội trẻ quốc gia U19 của chúng tôi đã chơi ở nước ngoài và không chỉ chơi một số trận đấu chất lượng cao, bao gồm các cuộc thi với bóng đá nam Barin và trận đấu ấm áp với một số đội câu lạc bộ với Croatia. Điều này đã cải thiện hiệu quả chiến đấu của đội trẻ của chúng tôi. Mặt khác, chúng tôi đã đến Croatia, Barin và những nơi khác để đào tạo ở nước ngoài, điều này thích nghi với sự khác biệt về thời gian và các vấn đề về khí hậu và môi trường trong lĩnh vực đó. Điều này cung cấp một nền tảng tốt cho Đội Thanh niên Quốc gia U19 để chiến đấu với sơ bộ châu Á của U20. Đồng thời, bóng đá nam U19 bóng đóng vai trò của Goldstone. Họ không chỉ chơi trận đấu ấm áp với chúng tôi, họ còn chơi một trận đấu ấm áp với đội Saudi. Các khoảng trống không khác nhiều so với hiệu suất. Từ điều này, nó cũng đặt niềm tin vào lô đội trẻ quốc gia U19 trong các sơ bộ châu Á.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET