2-1 đến 4-0! Tình huống bóng đá quốc gia: Quay lại phía sau Syria 8 điểm

Bây giờ, đội Syria rất dễ giành chiến thắng 4-0, khiến đội bóng đá quốc gia trở thành một cú đánh lớn, bởi vì nhóm đầu tiên hoàn toàn bị treo. Đội Syria đã ghi được 18 điểm sau khi chơi 6 vòng, đó là chuỗi chiến thắng 6 điểm. Trong bảng xếp hạng nhóm, có 8 điểm trước đội bóng đá quốc gia. Đồng thời, đội Philippines bị bỏ lại trong nhóm.

Đội bóng đá quốc gia là 8 điểm hàng đầu sau danh sách, và có tới 9 điểm trong ba vòng. Do đó, người Syria đã ở gần nơi đầu tiên trong nhóm khóa.

Theo lịch trình, trò chơi tiếp theo với Philippines là vào lúc 1 giờ sáng ngày 8 tháng 6, Giờ Bắc Kinh và các cuộc thi Syria và đảo Guam vào lúc 22 giờ tối ngày 7 tháng 6, thời gian Bắc Kinh. Theo cách này, Syria đánh bại Guam, bất kể kết quả của đội bóng đá quốc gia và Philippines, bạn có thể khóa vòng đầu tiên trước để thăng hạng top 12.

Xác suất của đội bóng đá quốc gia rằng nhóm là cuộc thi đầu tiên và bị buộc phải cạnh tranh cho một nhóm có điểm tốt nhất. Ngay cả trong bảng xếp hạng của nhóm 8 nhóm thứ hai, đội bóng đá quốc gia hiện đã giảm xuống thứ 7 và tình hình phác thảo cũng không kém.

Vòng tiếp theo của đội bóng đá quốc gia chống lại Philippines, trò chơi này phải được chiến thắng. Nếu nó bị mất, nó sẽ bị Philippines buộc. Thứ hai, không có khả năng cạnh tranh.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET