2: 1! 3 bước chân quốc gia lớn của Guoan đã nổ ra cùng một lúc

Super League Trung Quốc đã chơi một trận đấu phù hợp với sự chú ý, Bắc Kinh Guoan đã thi đấu với đội Hà Lan. Chỉ có một viện trợ nước ngoài chơi ở Bắc Kinh Guoan đã không thống trị hiện trường, và thậm chí đã bị đội HEBEI tấn công trong một thời gian, nhưng cuối cùng, Guoan đã cười vào lúc 2: 1 đến cuối. Vị trí thứ hai.

Trong chiến dịch này, lý do tại sao Guoan cuối cùng có thể cười đến cùng, ba quốc gia lớn trong nhóm có thể được mô tả là tuyệt vời. Đó là vai trò rất lớn của trụ cột của đội trong sự thụ động mà Guoan đã giành được một chiến thắng khó khăn trong tình huống không thuận lợi. Ba quốc gia lớn là: Chi Zhongguo, Zhang Yuning và Yu Dabao.

Chi Zhongguo luôn được biết đến với việc đánh cắp đánh cắp, nhưng trong trò chơi này, anh ta đã cho thấy nhận thức về kết thúc tấn công của mình. Trong nửa đầu, không có đội nào trong số hai đội được xây dựng. Trong hiệp hai, Chi Zhongguo đã phát động một cuộc tấn công và mở ra cánh cửa chiến thắng cho Guoan. Vào phút thứ 50, lối đi dài cực kỳ dài của anh ấy về quan điểm của anh ấy về Thiên Chúa rất khéo léo, khiến mọi người nghĩ về Kanter sắt sắt của Chelsea với sự xúc phạm và phòng thủ tốt.

Zhang Yuning ngày càng dễ dàng hơn trong Super League Trung Quốc. Sau khi nhận được đường chuyền dài tinh tế từ Chi Zhongguo, anh ta nhanh chóng đưa bóng vào khu vực hình phạt, đe dọa đối thủ và cuối cùng đã tạo ra một hình phạt có giá trị cho Guoan. Khi hình phạt hình phạt là hình phạt chính, anh ta thậm chí còn giữ áp lực, cho thấy chất lượng siêu tâm lý, và cuối cùng đã mở kỷ lục cho Guoan phá vỡ bế tắc trên sân. Ở tuổi 24, anh vô tình trở thành nhân vật ở đùi của chiến tuyến Guoan. Đặc biệt là trong trường hợp không có Bakanbu, nó đã hỗ trợ đường tấn công Guoan với sức mạnh riêng của nó.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET