2-1! Arsenal đứng thứ 4 tại Premier League

Trong vòng 36 của Premier League, Arsenal đã thi đấu với Pelitz tại nhà. Trong nửa đầu, Enkatiame đã mở bằng thứ hai, và Ailin kéo đã đổ Martin Nery để ăn thẻ đỏ. Trong hiệp hai, trận chiến 10 người chơi đã phá vỡ mục tiêu và rút lại một bàn thắng. Arsenal thắng 2-1 và ghi được 3 điểm quan trọng. Sau vòng này, Arsenal đã dẫn 4 điểm trước Tottenham và xếp thứ 4 tại Premier League.

Hai đội sẽ chơi trực tiếp trong vòng tiếp theo. Nếu Arsenal đánh bại Tottenham, nó sẽ đủ điều kiện cho Champions League trước. Ngay cả khi bạn mất Derby, Arsenal vẫn có thể có sáng kiến, và tình hình có thể nói là tốt.

Trước trận đấu, Arsenal (một bài học) đã dẫn 1 điểm ở Tottenham. Leeds rơi xuống rìa của khu vực hạ cấp, và tình hình xuống hạng rất nghiêm trọng.

Vào phút thứ 5 của buổi khai mạc, tôi đã nhận được đồng đội trở lại và chuyền bóng.

Encatia nhanh chóng lao lên và đâm bóng từ chân của mục tiêu vào bàn thắng trống rỗng, 1-0, Arsenal dẫn đầu! Đây là một sai lầm siêu lớn trong sai lầm cá nhân của Meslier. Cuộc chiến tích cực của Encatia khiến anh ghi bàn. Ở phút thứ 10, Martin Neully đã đi đến điểm mấu chốt đến điểm mấu chốt.

Encatia đã sao chép tại chỗ để đẩy mục tiêu, 2-0, đây là bàn thắng thứ tư của anh ấy trong mùa giải này. Đây cũng là lần đầu tiên ghi hai bàn thắng trong trận đấu Premier League.

Vào phút thứ 18, Martin Nery đã qua bên trái, và Encatia đã bắn. Sau đó, đường chuyền trái của Eride, Cedric theo sau cú sút bằng một phát bắn. Vào phút thứ 24, Eride đã tạo ra một quả bóng và Saka chào đón quả bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Sau 1 phút, Ailin kéo bay Martin Neri. Trọng tài lần đầu tiên trình bày cảnh báo thẻ vàng. Sau khi can thiệp của VAR, trọng tài đã thay đổi thẻ đỏ và gửi đi cái trước. Arsenal có được lợi thế của việc chơi nhiều hơn.

Ở phút thứ 38, Martin Neli bắn ra khỏi góc nhỏ của khu vực hình phạt bên trái, và sau đó cú sút xa của Zaka vẫn còn rung động. Sau giờ nghỉ giải lao, Arsenal dẫn 2-0 và Leeds không bắn.

Trong hiệp hai, cuộc tấn công của Arsenal tiếp tục. Vào phút thứ 50, trong tiểu sử của Fu'an Jianyang, Gabriel quay lại và bắn một phát thấp. Ở phút thứ 55, Martin Neli bắn từ một góc nhỏ ở một góc nhỏ của khu vực hình phạt. Ở phút thứ 59, Martinez đã đột nhập vào phía bên trái của khu vực hình phạt hơi cao, và điểm số gần như viết lại một lần nữa. Vào phút thứ 62, các đồng đội đã thực hiện một bàn thắng, Martinel bị bắn trong không trung gần quả phạt đền và bỏ lỡ cơ hội.

Vào phút thứ 66, cú đá góc đã tắt và phà tiêu đề của Front Point Filbo,

Diego Lorion đã phá vỡ mục tiêu gần góc ở điểm sau. Leeds với 2-1 và 10 người đã phục hồi một bàn thắng. Trò chơi có một chút hồi hộp. Arsenal sau đó đã được thay thế và Pepe thay thế Saka. Vào cuối âm thanh, Arsenal không có một cuộc tấn công lớn, chủ yếu là ổn định và tỷ số là 2-1.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET