3 trận chiến và 2 chiến thắng!Bóng đá quốc gia vs Phán quyết Việt Nam được phát hành

Trọng tài của đội bóng đá quốc gia tại Việt Nam đã được phát hành.Ông là trọng tài UAE Hassan.Khi nói đến tên này, nó phải khiến người hâm mộ Trung Quốc hít thở.Bởi vì tại AFC Champions League, đội Super League Trung Quốc đã gặp Hassan, hoặc thua trận đấu hoặc một cầu thủ đã bị gửi đi bởi thẻ đỏ.Không chỉ người chơi, Lippi cũng bị loại bỏ bởi ghế huấn luyện của mình vào năm đó.Kết quả là, Cha Lippi đã rất tức giận đến nỗi ông sẽ biến mất.Nếu không ai dừng lại, tôi sợ rằng bà Lippi sẽ đánh bại anh ta.

Trong vòng đầu tiên của 4 năm của AFC Champions League 2014, vòng đầu tiên của trận chung kết của trận chung kết, khi Quảng Châu Evergrande phải đối mặt với đội Wanderer West Sydney. Trong trò chơi đó, Quảng Châu Evergrande đã thua đội Úc ở giữa trò chơi. Bản chất nhưng nhân vật chính của trò chơi đó đã thay đổi từ các cầu thủ của hai đội thành trọng tài Hassan. Bởi vì anh ta phạt Zhang Linzhang và Linglin liên tục. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên của Evergrande Lippi đã rất tức giận đến nỗi anh ấy đã trực tiếp gây sốc cho lý thuyết với Hassan trên sân. Do đó, thẻ đỏ được Hassan đến Lippi hiển thị trực tiếp bị trục xuất khỏi ghế huấn luyện. Trong trò chơi này, Hassan đã trình bày ba thẻ đỏ.

Trong AFC Champions League trong mùa giải 2014, đội Super League Trung Quốc dường như đã thành lập Liangzi với Hassan. Tại AFC Champions League sau vài ngày sau đó, Sơn Luneng đã gặp ba mũi tên trong đội Nhật Bản Hiroshima. Thẻ đỏ được trao cho viện trợ nước ngoài Ma Jiqi và Yang Xu, và kết quả cuối cùng là Luneng tự nhiên đánh bại đối thủ 1-4.

Cần phải nói rằng trong bảy hoặc tám năm qua, miễn là đó là trò chơi của đội Super League Trung Quốc ở Hassan, anh ấy đã làm một thẻ đỏ và thẻ đỏ dường như là mức tiêu thụ thấp nhất của siêu Đội giải đấu. Ngay cả khi thẻ đỏ không được hiển thị, ít nhất một thẻ vàng sẽ được hiển thị. Trong AFC Champions League trong mùa giải 2018, Evergrande đã thi đấu với đội Wuli Nanno United và đưa cho Zheng Zhi một thẻ vàng, khiến Zheng Zhi tích lũy được 2 bãi đậu xe màu vàng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET