3 trận đấu ghi 9 điểm, chỉ 2 giờ để lấy lại bốn trận đầu tiên

Vào sáng sớm ngày 2 tháng 5, giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ 35 của Premier League, Holin đã thực hiện một bàn thắng trong hiệp một, Bowen đã cân bằng điểm số, Gabriel trong hiệp hai đã giành được vị trí dẫn đầu một lần nữa, Encatia đã bỏ lỡ cơ hội,Away 2- 1 Likeciham, đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, chiếm lại vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng Premier League từ Tottenham chỉ trong 2 giờ và tiếp tục chiếm phát sáng trong trận chiến Champions League.

Trong mùa 21/22, mô hình Premier League dần trở nên rõ ràng. Manchester City và Liverpool đã chiến đấu cho chức vô địch. Hai ghế Champions League còn lại có lẽ đã xảy ra giữa Chelsea, Tottenham và Arsenal. Trước trận đấu, Tottenham đã dẫn đầu và đánh bại Lester City 3-1, tạm thời siết chặt Arsenal lên thứ 5.

Vào thời điểm quan trọng, Arsenal giữ áp lực và vương miện Premier League 3 không giảm chuỗi:

Vào phút thứ 38, góc phải của Sakaka đã được thông qua, và trung vệ Holin đột nhiên bị giết, và con đường giữa đã nhảy tiêu đề để phá vỡ mục tiêu. Arsenal đã phá vỡ bế tắc và dẫn 1-0.

Tuy nhiên, Arsenal không có một thời gian dài. Trước khi kết thúc nửa cuối, Cao Fer đã qua bên phải. Bowen theo dõi cú vô lê và thành công. Hai bên đã giành được tỷ số 1-1 vào phòng thay đồ.

Ở phút thứ 54, Martin Nedi đã làm một quả bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Gabriel lao vào lưới. Arsenal dẫn đầu một lần nữa, 2-1!

Arsenal luôn giữ bóng đá tấn công, và có vô số người hâm mộ của những đám mây và nước chảy. Có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ về nó. Tay súng sẽ có một ngày rơi xuống xe. Nhiều người hâm mộ đã trêu chọc, nói rằng Arsenal đã cướp các gói kỹ năng của Real Madrid và Chelsea.

Vào phút thứ 72, Arsenal đã có cơ hội giết trò chơi, nhưng không may, cú sút của Encatia đã bỏ lỡ cột. Cuối cùng, Arsenal đã giữ tỷ số 2-1 đến cuối để đạt được sự giết chóc gấp đôi của West Ham United mùa.

Đầu tháng 4, Arsenal phải chịu một chuỗi ba trận thua ở Premier League và chinh phục sáng kiến ​​bốn. Khi hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng Arsenal sẽ trở lại Champions League một lần nữa, họ đã mở ra một vụ nổ lớn trong ba vòng cuối cùng, 4-2 Chelsea, 3-1 Manchester United, 2-1 West Ham United và 9 điểm trong một hơi thở , Alder Tháp cuối cùng cũng thở ra.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET